Màn hình tương tác hội nghị truyền hình của Maxhub

Màn hình tương tác hội nghị truyền hình hiện này đang được sử dụng rộng rãi trong các phòng họp trực tuyến. Thiết bị này hỗ trợ tăng thêm khả năng tương tác giữa những người tham gia vào trong cuộc họp. Trước diễn biến căng thẳng của dịch Covid hiện nay, hội nghị truyền hình trở thành xu hướng tất yếu của các doanh nghiệp. Trong số các thiết bị phòng họp trực tuyến, màn hình tương tác hội nghị truyền hình là một thiết bị tiện lợi và hiệu quả cao. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về màn hình tương tác hội nghị truyền hình

Khái niệm màn hình tương tác hội nghị truyền hình

V5 Classic Series

Màn hình tương tác hội nghị truyền hình là màn hình cảm ứng khổ lớn lý tưởng cho phòng họp và không gian cộng tác. Nó là sự thay thế cho công nghệ máy chiếu cũ kỹ hoặc lỗi thời với màn hình chất lượng cao hơn, kết nối nâng cao và các giải pháp phần mềm tích hợp sẵn.
Giải pháp này tạo ra các cơ hội kinh doanh hoàn hảo , mở ra lĩnh vực đào tạo từ xa hay đơn thuần chí là giải trí tại nhà. Màn hình tương tác hội nghị truyền hình là một màn hình điện tử lớn có màn hình cảm ứng và có thể truy cập, thao tác và tương tác với các tệp điện tử. Về bản chất, nó là một máy tính bảng khổng lồ mà bạn có thể sử dụng để trình bày hoặc thuyết trình trong các buổi hội nghị trực tuyến

Tại sao màn hình tương tác hội nghị truyền hình lại tốt hơn máy chiếu truyền thống

V5 T Series 2

So với máy chiếu màn hình tương tác hội nghị truyền hình có hiệu suất và chất lượng hình ảnh cao hơn nhiều (ví dụ: 4K). Ngoài ra, nhiều màn hình tương tác hội nghị truyền hình có thể chia sẻ màn hình cùng lúc từ nhiều người dùng. Đồng thời, màn hình tương tác hội nghị truyền hình cũng tương thích với nhiều loại ứng dụng và phần mềm khiến cho việc kết nối trở nên dễ dàng và toàn diện hơn. Thêm vào đó, những màn hình công nghệ cao này thường được liên kết với nền tảng dựa trên điện toán đám mây cho phép tham gia từ mọi nơi để truy cập và chia sẻ tệp.

Chất lượng màn hình

V5 C Series 6575 1

Màn hình tương tác hội nghị truyền hình có chất lượng hình ảnh tốt hơn nhiều so với hầu hết các máy chiếu. Với nhiều màn hình tương tác hội nghị truyền hình có độ phân giải 4K và hình ảnh rõ nét bất kể ánh sáng, độ linh hoạt cao hơn so với máy chiếu truyền thống. Tương tự như vậy, góc nhìn rộng và sâu hơn giúp nhiều người tham gia cuộc họp có thể nhìn thấy màn hình hơn.
Chất lượng hình ảnh được nâng cao đồng nghĩa là ngay cả khi màn hình tương tác hội nghị truyền hình có kích thước nhỏ hơn  màn hình của máy chiếu, nội dung trên màn hình tương tác hội nghị truyền hình vẫn dễ quan sát hơn.

Phần mềm tích hợp

V5 C Series 6575 3

Máy chiếu là một giải pháp phần cứng được sử dụng bằng cách cắm trực tiếp vào máy tính hoặc thiết bị. Các loại máy chiếu này thường không có phần mêm tích hợp và chất lượng hình ảnh không thực sự tốt. Tất nhiên, máy chiếu thông minh là ngoại lệ, nhưng ngay cả máy chiếu thông minh nhất cũng có những hạn chế so với màn hình tương tác hội nghị truyền hình.

Khả năng kết nối

V5 T Series 6573 3

Hầu hết các máy chiếu cũng có hạn chế về mặt kết nối. Các máy chiếu hiện nay có thể được kích hoạt bằng các kết nối không dây như Wifi hoặc Bluetooth. Nhưng đa số các máy chiếu cần tích hợp với các thiết bị bên ngoài thông qua dây cáp.
Điều này trái ngược với khả năng kết nối của màn hinhg tương tác hội nghị truyền hình, không chỉ kết nối không dây mà còn tích hợp liền mạch với mạng không dây để chia sẻ an toàn trong nội bộ. Và với các ứng dụng được tích hợp, sẽ có rất nhiều cách để chia sẻ màn hình không dây.

Màn hình tương tác hội nghị truyền hình

V5 C Series 6575 2

Giống như tên gọi, màn hình tương tác hội nghị truyền hình cung cấp khả năng hỗ trợ trong quá trình thuyết trình hay tham gia vào các cuộc họp bằng cách ghi chú trực tiếp trên màn hình. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng trình bày và thể hiện ý tưởng trong quá trình làm việc với các đồng nghiêp hay các đối tác làm ăn

Vậy tìm mua màn hình tương tác hội nghị truyền hình ở đâu?

Tân Phát là nhà phân phối chính thức thương hiệu Maxhub tại Việt Nam. Công ty Tân Phát có rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau hỗ trợ xây dựng và hoàn thiện phòng họp hội nghị truyền hình, giúp bạn có thể trang bị những trang thiết bị phù hợp để tham gia vào việc học tập và làm việc của mình

Chúng tôi có một bộ sản phẩm và giải pháp sẽ đảm bảo sự suôn sẻ cho các cuộc họp trực tuyến của bạn. Để lại thông tin cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn khi bạn có nhu cầu làm việc, hội nghị từ xa.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các thiết bị họp trực tuyến từ thương hiệu Maxhub tại: Sản phẩm Maxhub 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0913.966.085
Chat ngay