Aver

Được thành lập vào năm 2008, AVer đã xây dựng công ty thành một nhà cung cấp toàn cầu về các giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp và giáo dục. Các giải pháp của AVer đóng một vai trò quan trọng giúp hàng trăm nghìn người trên khắp thế giới học tập, tương tác và giao tiếp.

AVer nỗ lực tối ưu hóa trải nghiệm học tập, phát sóng trực tiếp và tương tác trong lớp học. Giải pháp giáo dục tổng thể của Aver đã biến hơn 500.000 lớp học thành lớp học điện tử tại Mỹ với các thiết bị công nghệ tiên tiến mới nhất, đồng thời những cải tiến Pro AV cho phép ghi lại sự kiện với công nghệ theo dõi tự động AI.

  • Thu hút sinh viên bằng phương pháp học tương tác.
  • Tính sẵn sàng và cất giữ các thiết bị di động bằng tủ sạc thông minh.
  • Cộng tác và chia sẻ ý tưởng cùng thời gian thực.
  • Cải thiện hiệu quả trình bày trong giảng dạy trực tuyến.
  • Phát sóng trực tiếp, livestreams những khoảnh khắc quan trọng.

Xác định lại cách các nhóm của bạn kết nối và tương tác với trong kỷ nguyên mới. Các giải pháp Hội nghị truyền hình của AVer mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng với chất lượng vượt trội và dễ sử dụng. Các sản phẩm của AVer được hàng nghìn doanh nghiệp trên toàn cầu tin dùng để đáp ứng nhu cầu giao tiếp họp trực tuyến cho mọi loại phòng họp, từ phòng ban, phòng họp lớn và đến các phòng hội trường lớn và các dịch vụ cao cấp hướng tới khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ cộng tác.

  • Vượt qua các rào cản địa lý.
  • Giải pháp cho mọi quy mô phòng họp.
  • Phần mềm bổ trợ miễn phí
  • Tích hợp công nghệ AI.

Tại sao chọn AVer ?

Dẫn đầu thị trường

Là nhà sản xuất cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp được đánh giá cao và đạt các giải thưởng lớn trong nước và quốc tế. AVer nỗ lực phát triển các giải pháp cộng tác nghe nhìn sáng tạo và thông minh nhằm nâng cao năng suất của doanh nghiệp và tăng lợi thế cạnh tranh.

Chất lượng đẳng cấp thế giới

Nhờ phần mềm tích hợp liền mạch và chất lượng hình ảnh video đẳng cấp thế giới phù hợp với bất kỳ loại phòng họp nào, AVer tương thích với hầu hết các ứng dụng hội nghị truyền hình trên nền tảng đám mây và trên web, đồng thời cũng được chứng nhận bởi Microsoft Teams, Skype for Business, Zoom và Google Meet. Aver cam kết cải thiện khả năng tích hợp để có trải nghiệm hội nghị truyền hình tốt nhất. Dịch vụ bảo hành 3 năm hàng đầu trong ngành mang lại sự đảm bảo và an tâm cho doanh
nghiệp khi đầu tư.

Các phần mềm tương thích

Zoom, Microsoft® Teams, Skype for Business, Skype, RingCentral, Google Meet, Intel® Unite™, BlueJeans, VCube, Fuze, CyberLink U Meeting®, TrueConf, Adobe® Connect™, Cisco Webex®, LiveOn, GoToMeeting™, Microsoft® Lync™, Vidyo, vMix, WebRTC, Wirecast, XSplit

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Tân Phát là nhà phân phối dòng sản phẩm ProAV Camera Aver tại Việt Nam.