Giải pháp lớp học tương tác từ Maxhub

Lớp học tương tác là mô hình học tập hiện đại, tạo hứng thú cho học sinh, phòng học tích hợp đầy đủ các công cụ dạy và học có được từ việc kết nối các thiết bị như máy vi tính, màn hình tương tác, hệ thống âm thanh, máy chiếu vật thể …, máy tính được tích hợp đầy đủ các dữ liệu cần thiết như: sách giáo khoa điện tử, giáo trình điện tử bộ môn theo đúng với sách giáo khoa chuẩn của bộ Giáo dục và Đào tạo. Và một phần mềm quản lý, phần mềm giúp cho giáo viên thực hiện tổ chức toàn bộ quá trình dạy và học trong một giờ dạy – bao gồm các hoạt động tương tác giữa thầy và trò thông qua việc sử dụng các thiết bị đã tích hợp trong phòng học thông minh. Mỗi công cụ trong số các công cụ dạy học trên đều dựa trên công nghệ mạnh mẽ, thân thiện, dễ sử dụng, nhưng tất cả đều được thiết kế hoạt động một cách đồng bộ để làm sinh động nội dung giảng dạy, nâng cao hứng thú học tập, tạo cho giáo viên và học sinh một môi trường học tập sinh động, thú vị và đạt hiệu quả cao, giúp cải thiện rõ rệt kết quả học tập của học sinh. Việc học của học sinh trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Vậy Maxhub đã cung cấp những giải pháp nào để hỗ trợ hoàn thiện lớp hóc tương tác. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sau đây

Chuẩn bị cho lớp học

Màn hình Superior HD 1080p rõ nét trong bất kì môi trường nào
Điều kiện ánh sáng thấp không còn là vấn đề. Với công nghệ tiên phong DNR, 2D và 3D, P10 có thể cung cấp chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng, ngay cả trong những tình huống khó khăn. Ống kính máy ảnh hàng đầu hứa hẹn hình ảnh chuyên nghiệp 1080p, ở bất kỳ khoảng cách nào. Các cuộc họp từ cỡ vừa đến nhỏ chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

编组 9

Tạo phần mềm học liệu ở mọi nơi
Với Bytello Class, giáo viên có thể dễ dàng tạo phần mềm học liệu bằng cách sử dụng chế độ chuẩn bị. Bytello ClassCloud hỗ trợ đăng nhập bằng tài khoản và lưu tệp vào đám mây.

编组 9备份 2

 

Tìm hiểu thêm!

 

Truyền tải lớp học

Làm cho lớp hoc trực tuyến của bạn trở nên sống động
Với bảng điều khiển phẳng tương tác mới, phần cứng mới và ứng dụng để chuẩn bị và truyền tải kiến thức tại lớp học. MaxHub cung cấp giải pháp tổng thể cho tất cả các nhu cầu giáo dục của bạn.
 
编组 9
 

MAXHUB Series dành cho giáo dục

Thiết kế đơn giản, tươi sáng, hỗ trợ hoàn hảo cho việc học
Kích thước có sẵn: 55 / 65 / 75 / 86 inche
 
Tìm hiểu thêm

 

Phần mềm Tham gia Lớp học

Bytello Class

 

Bytello Class

 
Một ứng dụng bảng trắng giáo dục tích hợp trong các màn hình tương tác, Bytello Class được thiết kế nhằm mục đích tạo cho giáo viên công cụ để thu hút học sinh.
 
位图备份
 
 
 
Icon Pro
Screen Share Pro
 
Là một giải pháp tích hợp để phản chiếu màn hình di động và PC, xem ảnh độ nét cao, phát sóng trực tiếp sống động và cung cấp trình chiếu chuyên nghiệp
 
 
位图备份 3
 
 
 
 
位图备份 6
 
Maxhub Share 1
Kết nối không dây
 
Hệ thống dựa trên Wi-Fi cho phép tương tác dễ dàng giữa thiết bị đầu cuối di động và IFP
Truyền không dây
Gửi tệp hoặc ảnh từ thiết bị di động đến IFP không dây.
Điều khiển từ xa IFP
Sử dụng thiết bị di động , giáo viên có thể nhấp, kéo, cuộn, chú thích và đưa ra nhận xét trên màn hình.
 

Quản lý khuôn viên trường học dễ dàng

Quản lý khuôn viên dễ dàng

Phần mềm giám sát Bytello DMS cho phép quản lý toàn diện, dễ dàng các màn hình tương tác trong khuôn viên trường. Các chức năng quản lý cụm bao gồm nhóm bảng điều khiển, giám sát trạng thái, thời gian & chuyển kênh, điều khiển âm lượng và bản tin thông tin.
Bytello Dms
Bytello DMS

 

编组 9 (2)
 

Quản lý thiết bị

MAXHUB tập trung quyền kiểm soát các bảng điều khiển trong toàn bộ khuôn viên trường, với các tính năng bao gồm khởi động từ xa, tắt máy và đóng băng sâu, cũng như thống nhất nâng cấp hệ điều hành và phần mềm.
 
Dms 1
 

Bản tin Đa phương tiện

Truyền tin nhắn, hình ảnh và video.
 
Dms 1备份 2
 

Phần mềm tích hợp lưu trữ đám mây

Không cần tải xuống bất kỳ ứng dụng nào.
Đơn giản chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu.
Dms 1备份

Đào tạo từ xa

Thấy rõ, thấy lớn
Đào tạo từ xa dễ dàng với MAXHUB

Ngay cả trong các lớp học lớn, MAXHUB UC S10 vẫn thu hút mọi sinh viên. Màn hình lớn, sắc nét đến mức ấn tượng, thu hút sự chú ý với khả năng âm thanh vượt trội đảm bảo mọi giọng nói đều được nghe thấy.

编组 9 (2) (1)

Dạy học tại nhà
Vươn ra thế giới

Giáo viên có thể làm việc tại nhà với một màn hình tương tác MAXHUB duy nhất, một UC S10 và một máy tính xách tay. Học viên có thể tham gia từ xa qua điện thoại, máy tính hoặc máy tính bảng. Được tích hợp cả camera và loa ngoài, UC S10 cho phép mọi học sinh nhìn và nghe rõ ràng.

编组 9备份 4

Xem mọi chi tiết

Ống kính góc rộng phù hợp với mọi cách bố trí phòng. Thuật toán nhận diện khuôn mặt và định vị giọng nói nâng cao tính năng tự động bắt mọi khung hình . Máy ảnh 12MP với zoom kỹ thuật số 5x cung cấp hình ảnh chi tiết rõ ràng trong các hội nghị truyền hình.
 
Góc nghiêng dọc
± 15 °
Máy ảnh
12MP
Độ mở
F / 1.8
Góc nhìn
120 °
Nhận diện
khuôn mặt
Tự động
bắt khung hình
 
编组 9备份
 

Chức năng chia sẻ màn hình

Lên tới 4
Chia sẻ màn hình
giữa những người tham gia
Chế độ Wi-Fi kép
Kết nối nhanh hơn

Hội nghị từ xa
Theo cách của bạn

Cổng lan
Kết nối mạng nội bộ khả dụng

Tương thích
Với nhiều ứng dụng hội nghị từ xa

Android 8.0
Tích hợp hệ điều hành thông minh 
964a8762 02df 4274 Acfa E95be2f9b79c
 
Nếu bạn vẫn còn thấy trăn trở về giải pháp phòng họp trực tuyến phù hợp với bản thân thì hãy để lại thông tin liên lạc để nhận được tư vấn trực tiếp từ chuyên gia
 

Thông tin liên hệ