Maxhub

Về MAXHUB

MAXHUB là thương hiệu của Tập đoàn CVTE (mã chứng khoán: 002841) và là nhà cung cấp giải pháp nổi tiếng thế giới về các sản phẩm trình điều khiển LCD.

MAXHUB tập trung vào việc phát triển các công nghệ tương tác tiên tiến và thiết kế các ứng dụng thông minh được tối ưu hóa để sử dụng trong giáo dục, khách sạn, hội nghị, bảng hiệu kỹ thuật số và các môi trường tương tự. Công nghệ hiển thị MAXHUB có thể được tìm thấy ở các địa điểm hàng đầu trên thế giới.

Tập đoàn Cvte
Tan Phat International Trading Invesment Jsc

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Tân Phát là nhà phân phối chính thức sản phẩm Maxhub tại Việt Nam.

Với triết lý kinh doanh: “Trao giá trị Tạo Thành Công” làm kim chỉ nam cho mọi hành động và định hướng phát triển của công ty. Trao nhiều “Giá trị” cho khách hàng để góp phần thúc đẩy thành công chung của Quý Khách hàng, đối tác.

Công ty chúng tôi đang tìm kiếm các đại lý bán lẻ/dự án thiết bị Maxhub trên mọi miền tổ quốc.

Tân Phát luôn nỗ lực hỗ trợ các đại lý các dịch vụ sau bán hàng, mở rộng thị trường và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật khác, giúp cho các đại lý có thể cung cấp sản phẩm chính xác nhất theo yêu cầu của người dùng với chi phí tối ưu nhất góp phần tạo dựng lên thành công bền vững cùng các đại lý, đối tác.

Các sản phẩm Maxhub

Camera Maxhub

Camera họp trực tuyến cho cá nhân/diện tích nhỏ

Camera Panoramic 180° – Camera 360°

Camera All in one

Camera PTZ

Loa hội nghị trực tuyến (Speaker phone) Maxhub

Thiết bị chia sẻ không dây (Wireless Screenshare Box) Maxhub

Màn hình hiển thị chuyên dụng – màn hình LED Maxhub

Màn hình tương tác thông minh cho giáo dục và doanh nghiệp Maxhub

Bục giảng / bục phát biểu thông minh Maxhub

Để được tư vấn các giải pháp phòng họp trực tuyến, lớp học tương tác hoặc trải nghiệm miễn phí về các dòng sản phẩm hội họp trực tuyến mới và chất lượng cao từ MAXHUB, xin vui lòng liên hệ đến Tân Phát để được hỗ trợ trực tiếp!

– Hotline: 0913.966.085
– Email: contact@tanphatvn.com

Thông tin liên hệ