Hiển thị tất cả 7 kết quả


Màn hình tương tác là gì ?

 • Màn hình tương tác (Touch Screen Display) là loại màn hình LCD cảm ứng cho phép người dùng thao tác trực tiếp trên màn hình như thêm xóa sửa v.v… mà không phải thông qua một thiết bị hỗ trợ nào. Bạn có thể thao tác dễ dàng bằng các đầu ngón tay tương tự như khi sử dụng một chiếc điện thoại, máy tính bảng.
 • Đây là một thiết bị All In One giúp phòng họp, phòng học trở nên gọn gàng hiện đại mà vẫn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trình chiếu và tương tác.
 • Màn hình tương tác là giải pháp hoàn hảo cho mục đính kinh doanh, giáo dục hay đơn giản là phục vụ giải trí tại nhà. Với màn hình tương tác, bạn sẽ trải nghiệm độ phân giải màn hình tuyệt vời cùng các phần mềm tích hợp sẵn và hơn thế nữa.

Cấu tạo của màn hình tương tác

Cấu Tạo Của Màn Hình Tương Tác Là thiết bị bao gồm:
 • Màn hình hiển thị (sử dụng công nghệ hiển thị hình ảnh như LED, LCD, OLED,…), giống như một chiếc tivi thông thường.
 • Một tấm kính cường lực phía ngoài Panel màn hình để bảo vệ Panel khi chạm lên nó.
 • Bộ tương tác được tích hợp lên trên bề mặt của lớp kính cường lực. Hiện tại có nhiều công nghệ được tích hợp, nhưng thông dụng nhất là IR, Camera Sensor, điện dung v.v…
 • Bộ Mini PC, Android được tích hợp (tùy chọn). Người sử dụng có thể tùy chọn không sử dụng Mini PC, Android có sẵn mà kết nối với Laptop, PC rời.
 • Bộ phần mềm ghi chú, giảng dạy đi kèm.

Ứng dụng của màn hình tương tác

Khi nói đến màn hình tương tác, chúng ta nghĩ ngay đến hai điều: chất lượng vượt trội và dễ sử dụng. Màn hình tương tác này sẽ làm cho khoảng cách về địa lý giữa các nhóm họp gần như là biến mất bởi mọi người có thể tự thao tác cùng nhau trên màn hình làm cho có cảm giác như đang ngồi cùng chung trong một phòng.

Màn hình tương tác cho phòng họp

Sử dụng màn hình tương tác thông minh trong các buổi họp giúp truyền đạt thông tin đến nhân viên một cách hiệu quả nhất. Thường thì màn hình tương tác sẽ được dùng trong đào tạo nội bộ, sử dụng cho hội thảo nhỏ, quy mô dưới 100 người, hoặc không gian 100m2 trở xuống.

Màn hình tương tác cho giáo dục

Giáo viên có thể sử dụng màn hình thông minh để giảng dạy, làm cho bài giảng sinh động, tăng hiệu quả dạy học và giúp học sinh tiếp thu bài nhanh hơn. Với thiết kế hỗ trợ từ 10 - 20 điểm chạm, các bạn học sinh có thể tương tác một cách dễ dàng. Chưa kể, việc sử dụng sản phẩm này rất đơn giản, giáo viên không cần lắp đặt, cài đặt gì nhiều bởi mọi tính năng đều đã được tích hợp một cách hoàn hảo. Chỉ cần bật lên và sử dụng, nếu cần có thể kết nối với một số thiết bị thông minh khác để hỗ trợ bài giảng.

Giá màn hình tương tác thông minh

 • Tùy theo thương hiệu và kích cỡ khác nhau mà màn hình tương tác thông minh sẽ có những mức giá khác nhau, không cố định.
 • Nếu so sánh với bảng tương tác truyền thống hay máy chiếu tương tác thì giá đầu tư ban đầu của màn hình tương tác thông minh hiện nay chỉ tương đương hoặc cao hơn một ít.
 • Tuổi thọ cao, chi phí bảo trì thấp cho giá thành trên 1 năm sử dụng của màn hình tương tác thông minh thấp hơn nhiều với bảng tương tác truyền thống.

Mua màn hình tương tác thông minh ở đâu?

 • Công ty cổ phần đầu tư thương mại quốc tế Tân Phát hân hạnh là nhà phân phối chính thức của thương hiệu Maxhub – thương hiệu nổi tiếng thế giới trong linh vực hình ảnh và âm thanh đặc biệt là trong lĩnh vực hội nghị truyền hình.
 • Không chỉ cung cấp màn hình tương tác thông minh, Tân Phát tự tin đem đến cho bạn các giải pháp và sản phẩm phù hợp để phục vụ cho công việc của bạn.
 • Nếu bạn vẫn còn đang trăn trở về việc lựa chọn sản phẩm phòng họp trực tuyền thì hãy để lại thông tin liên lạc để nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia.

Thông tin liên hệ