AVer được vinh danh Taiwan EdTech 50 2022 Selection

Aver được Vinh Danh Taiwan Edtech 50 2022 Selection

AVer Information Inc., nhà cung cấp giải pháp công nghệ giáo dục hàng đầu hôm nay thông báo rằng họ rất vinh dự được Holon IQ 2022 Taiwan EdTech 50 chọn làm đối tác thiết bị phần cứng cho học tập kỹ thuật số. Holon IQ là nguồn thông tin thị trường có thẩm quyền cho các chính phủ, công ty và các phương tiện truyền thông trên toàn thế giới, nguồn tài nguyên quan trọng nhất thế giới về thông tin tình báo thị trường tác động. Hàng năm, họ công bố các công ty nổi bật, sáng tạo nhất thế giới theo các khu vực toàn cầu.

Triển lãm trưng bày các công ty EdTech sáng tạo nhất ở Đài Loan, Holon IQ đã ủy quyền cho tổ chức chung của Taiwan EdTech 50 bởi Cục Công nghiệp của Bộ Kinh tế và Viện Công nghiệp Thông tin. Được sự hỗ trợ bởi dữ liệu và thông tin chi tiết từ Nền tảng thông minh toàn cầu của Holon IQ, Taiwan EdTech 50 đã đánh giá gần 100 công ty trong khu vực. Các chuyên gia thị trường của Holon IQ đã chấm điểm các công ty này dựa trên các tiêu chí về thị trường, sản phẩm, đội ngũ, vốn và động lực và chọn ra 50 công ty EdTech hàng đầu. AVer đã được chọn trong hạng mục phần cứng cho học tập kỹ thuật số trong năm thứ hai liên tiếp.

Kể từ năm 2008, AVer đã tạo ra các giải pháp công nghệ giáo dục tiên tiến giúp tiếp tục tăng năng suất và nâng cao trải nghiệm học tập và giảng dạy. AVer là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp công nghệ giáo dục, cung cấp cho các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới giải pháp công nghệ giáo dục có thể tùy chỉnh theo nhu cầu. Các giải pháp công nghệ của chúng tôi bao gồm camera vật thể (Document Camera) cho phép giáo viên và học sinh truyền hình ảnh ngay lập tức với chất lượng lên tới 4K. Camera vật thể độc đáo của chúng tôi, được sử dụng với phần mềm AVerTouch, tạo điều kiện truyền hình ảnh trực tiếp từ camera vật thể đến máy tính bảng của giáo viên hoặc học sinh từ bất kỳ đâu trong lớp học.

Tủ sạc của AVer đảm bảo giải pháp lưu trữ, sạc, khử trùng và đồng bộ hiệu quả và an toàn cho thiết bị di động. Đối với học tập từ xa hoặc lớp học kết hợp, camera PTZ theo dõi tự động AI của AVer rất dễ sử dụng, phù hợp với mọi môi trường học tập. Các giải pháp giáo dục của AVer đang giúp thay đổi tương lai của việc học thông qua công nghệ lớp học thông minh, dễ sử dụng.