AVer ra mắt hai camera PTZ thế hệ thứ hai với chất lượng hình ảnh 4K 12X AI

Aver Ra Mắt Hai Camera Ptz Thế Hệ Thứ Hai Với Chất Lượng Hình ảnh 4k 12x Ai

AVer Information Inc., nhà cung cấp các giải pháp công nghệ giáo dục và giải pháp hội nghị qua video, công bố PTZ310UNV2 và PTZ310UV2, hai Camera PTZ 4K 12X AI thế hệ tiếp theo kết hợp chất lượng hình ảnh tốt nhất, hỗ trợ truyền phát video và chức năng AI.

PTZ310UNV2 của AVer, camera UHD NDI HX3 đầu tiên trên thế giới, có độ phân giải 4K, zoom quang 12X và hình ảnh 8MP với tốc độ 60 khung hình/giây. Được thiết kế để phát sóng và truyền hình trực tuyến, PTZ310UNV2 có định dạng NDI mới nhất. Nó tự hào giảm độ trễ xuống dưới 100 mili giây trong khi chỉ sử dụng một phần băng thông của băng thông cao NDI. PTZ310UNV2 cho phép xuất đồng thời ở 4Kp60 với HDMI/NDI/IP để cung cấp chất lượng hình ảnh và khả năng truyền phát video tốt nhất. Với các chức năng AI tích hợp, như SmartShoot, PTZ310UNV2 cung cấp trải nghiệm người dùng trực quan nhưng đơn giản hóa.

PTZ310UV2 kết hợp chất lượng hình ảnh sắc nét, hỗ trợ truyền phát video và chức năng AI để cung cấp giải pháp đáng tin cậy, giàu tính năng để ghi lại các sự kiện. PTZ310UV2 có độ phân giải 4K, zoom quang 12X và hình ảnh 8MP với tốc độ 60 khung hình/giây để hỗ trợ các ứng dụng truyền phát và truyền hình trực tuyến. PTZ310UV2 kết hợp các chức năng AI thông minh của AVer, bao gồm SmartShoot, để cung cấp các khu vực nội dung hiện tại và điều chỉnh các góc nhìn để thu hút tất cả những người tham gia cuộc họp.

Với chức năng AI, PTZ310UNV2 và PTZ310UV2 tối ưu hóa các điều khiển camera để chụp nội dung tự động giữa các khu vực hiện tại và khả năng tạo cảm giác nhiều camera trên các vùng đặt trước. PTZ310UNV2 và PTZ310UV2 tích hợp công nghệ tạo khung, giúp điều chỉnh trường nhìn (FOV) ngay lập tức để chụp nhiều người, phù hợp với mọi người trên màn hình và dễ dàng ghi lại các bài thuyết trình, bài giảng, v.v. chỉ bằng một cú chạm đơn giản. PTZ310UNV2 và PTZ310UV2 cũng có chế độ video Zoom và Microsoft Teams để đơn giản hóa trải nghiệm người dùng với các nền tảng hội nghị truyền hình phổ biến. Ngoài ra, giao thức SRT trong PTZ310UNV2 và PTZ310UV2 tối ưu hóa hiệu suất truyền phát video trên các mạng không thể đoán trước.

Aalap Patel, Giám đốc Sản phẩm, Pro AV/K-12, AVer Information Inc. Hoa Kỳ cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu thế hệ camera PTZ mới để phát sóng, truyền hình trực tuyến và ghi âm. PTZ310UNV2 và PTZ310UV2 tích hợp các tính năng mạnh mẽ, trực quan để hỗ trợ nhiều ứng dụng truyền phát và phát sóng. Đáng chú ý, PTZ310UNV2 là sản phẩm đầu tiên tích hợp phiên bản NDI mới nhất để giảm độ trễ cho phát sóng trực tiếp và chia sẻ nội dung.”

“Việc bổ sung các camera PTZ hỗ trợ NDI mới của AVer vào hệ sinh thái thiết bị đang phát triển của chúng tôi, tích hợp NDI HX3, định dạng tiên tiến và hiệu quả nhất của chúng tôi, sẽ mang lại trải nghiệm tạo video tuyệt vời cho khách hàng. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác chặt chẽ hơn bao giờ hết với AVer, vì nó tiếp tục tận dụng sức mạnh của NDI để hỗ trợ các khách hàng, đối tác chung của chúng tôi và thị trường video.” Tarif Sayed, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc NDI cho biết.

Giới thiệu về NDI ®

NDI là công ty công nghệ trong ngành video. Là một hệ sinh thái đang phát triển của các nhà sản xuất và doanh nghiệp từ phát sóng, pro AV và hơn thế nữa áp dụng công nghệ kết nối plug-and-play hiệu quả cao này, NDI đang mở ra một loạt các thiết bị video có thể tương tác có khả năng gửi và nhận video chất lượng cao một cách liền mạch. thời gian thực qua các mạng internet tiêu chuẩn. Khám phá thêm tại ndi.tv.

NDI ® là nhãn hiệu đã đăng ký của Vizrt NDI AB.