GoToMeeting ứng dụng họp trực tuyến, hội nghị truyền hình miễn phí

GoToMeeting là ứng dụng họp và hội nghị trực tuyến, cho phép bạn tạo ra các cuộc trò chuyện video trực tuyến với nhiều người tham gia, với chất lượng âm thanh và hình ảnh HD. Phần mềm này là công cụ hữu ích giúp cho các doanh nghiệp có thể kết nối trực tuyến các nhân viên một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian chi phí.

Thông Tin ứng Dụng Gotomeeting

Thông tin ứng dụng GoToMeeting

  • Nền tảng: iOS: 11.0 trở lên: Android: 4.1 trở lên
  • Dung lượng: iOS ~114MB, Android ~120MB
  • Loại ứng dụng: Ứng dụng doanh nghiệp
  • Nhà phát hành: LogMeIn, Inc.

4 tính năng của ứng dụng GoToMeeting

Gọi, họp trực tuyến nhanh chóng và miễn phí

Gọi, Họp Trực Tuyến Nhanh Chóng Và Miễn Phí

GoToMeeting mang đến một giải pháp hội nghị truyền hình cho cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp, giúp bạn tạo ra các cuộc họp trực tuyến thông qua tính năng gọi video. Số lượng người tham gia cuộc họp trong cùng một lúc có thể lên đến 3000 người phụ thuộc vào gói cước doanh nghiệp/người dùng sử dụng. Hơn thế nữa, bạn có thể tùy chỉnh cuộc gọi, ứng dụng cho phép người dùng lựa chọn 2 chế độ: Internet audio – Gọi chỉ có giọng nói, Phone Call – Gọi tích hợp Video.

Có lịch để lưu lại kiểm tra lịch họp hằng ngày tiện lợi

Có Lịch để Lưu Lại Kiểm Tra Lịch Họp Hằng Ngày Tiện Lợi

Ứng dụng cho phép người dùng tạo lịch họp và có thể kiểm tra hằng ngày. Nó giúp bạn không bị bỏ lỡ bất kỳ cuộc họp quan trọng nào.

Đặt nhắc nhở trước khi gọi, họp để bạn không bị quên

Đặt Nhắc Nhở Trước Khi Gọi, Họp để Bạn Không Bị Quên

Ứng dụng bổ sung tiện ích nhắc nhở trước khi gọi, họp một khoảng thời gian 1 phút, 3 phút, 5 phút tùy bạn cài đặt. Nó sẽ nhắc nhở bạn như một chiếc đồng hồ báo thức giúp bạn không bị quên, bỏ lỡ cuộc họp nào.

Tùy chỉnh các chức năng của ứng dụng dễ dàng thông qua cài đặt

Tùy Chỉnh Các Chức Năng Của ứng Dụng Dễ Dàng Thông Qua Cài đặt

GoToMeeting cho phép bạn tùy chỉnh các chức năng của ứng dụng dễ dàng thông qua việc nhấp vào cài đặt ở góc màn hình. Bạn có thể tùy ý cài đặt âm thanh, chế độ khi bắt đầu cuộc họp, nhắc nhở, đồng bộ,… tùy theo sở thích.

Sau khi tải ứng dụng về, bạn sẽ được dùng thử trải nghiệm 14 ngày, sau đó sẽ có lựa chọn mua các gói như:

  • Gói Professional: 12$/tháng – 150 thành viên.
  • Gói Bussiness: 16$/tháng – 250 thành viên.
  • Gói Enterprise: Liên hệ nhà cung cấp – 1000-3000 thành viên.

GoToMeeting cho phép bạn tạo ra các cuộc trò chuyện video trực tuyến với nhiều người tham gia, với chất lượng âm thanh và hình ảnh HD. Ứng dụng tích hợp tính năng nhắc nhở lịch họp khiến bạn không còn bận tâm về việc bỏ lỡ bất kỳ cuộc họp nào, còn chần chừ gì mà không thử nào!