Maxhub Share Là Gì Ảnh 1

Maxhub Share

Được thiết kế để trình bày không dây và cộng tác liền mạch, phần mềm MAXHUB Share hoạt động hoàn hảo với bảng điều khiển tương tác MAXHUB đồng thời mang lại trải nghiệm làm việc nhóm mượt mà nhất giữa mọi người, thiết bị và nội dung.

Chia sẻ dễ dàng, nhanh chóng và rõ ràng trong đa màn hình

Maxhub Share Chia Sẻ đa Màn Hình

Chia sẻ đa màn hình

MAXHUB Share kết nối không dây bảng điều khiển với các thiết bị cá nhân như máy tính xách tay, điện thoại và máy tính bảng. Nó cũng cho phép tối đa 4 người tham gia chia sẻ nội dung đồng thời.

Maxhub Share Chia Sẻ Hình ảnh Lên đến 4k

Chia sẻ hình ảnh lên đến 4K

MAXHUB Share mang đến khả năng chia sẻ màn hình sắc nét và rõ ràng với độ phân giải lên tới 4K, bảo toàn các chi tiết quan trọng và nâng cao trải nghiệm hình ảnh khi nhiều người thuyết trình chia sẻ nội dung đồng thời.

Maxhub Share Đường Truyền Cực Thấp

Đường truyền cực thấp

Với thời gian truyền 0,09 giây, tính năng chia sẻ trong thời gian thực cho phép bạn hiển thị hình ảnh và video chất lượng cao một cách trôi chảy và ổn định.

Maxhub Share Cộng Tác 2 Chiều

Cộng tác 2 chiều

Với MAXHUB Share, các thiết bị di động có thể được vận hành từ màn hình phẳng MAXHUB hoặc được sử dụng trực tiếp để quản lý viết, chú thích và trình bày trên MAXHUB. Bằng cách cho phép hoạt động 2 chiều, MAXHUB Share giúp làm việc nhóm linh hoạt và hiệu quả hơn.

Chia sẻ bằng mọi cách

Chia sẻ bởi X-Link

Thay vì kết nối với cùng một bộ định tuyến hoặc điểm phát sóng, hãy sử dụng tính năng X-Link trong MAXHUB Share & MAXHUB dongle để chia sẻ màn hình không dây từ máy tính xách tay mà không cần kết nối với bất kỳ mạng nào. Điều này sẽ cho phép bạn kết nối với Màn hình tương tác Maxhub gần đó nhanh hơn và trực tiếp hơn.

Chia sẻ bởi Type-C

Trên viền dưới phía trước của màn hình tương tác MAXHUB, chúng tôi đã thêm cổng Type-C để kết nối với các thiết bị khác như máy tính xách tay. Nó ngay lập tức chia sẻ màn hình với màn hình tương tác MAXHUB và cho phép truy cập vào dãy camera và micrô của IFP.

Chia sẻ bởi ứng dụng Maxhub Share

Ứng dụng MAXHUB Share cho phép chia sẻ màn hình không dây từ máy tính xách tay, điện thoại và máy tính bảng. Sau khi kết nối với điểm phát sóng bảng điều khiển MAXHUB, chỉ cần nhập mã chia sẻ và bạn đã sẵn sàng sử dụng.

Chia sẻ bởi Dongle

Ghép nối các dongle chia sẻ màn hình không dây của bạn với một bảng điều khiển MAXHUB, cắm vào máy tính của bạn và sau một vài cú nhấp chuột, bạn sẽ có thể thoải mái hiển thị. MAXHUB cung cấp các tùy chọn giao diện dongle riêng cho USB và Type-C.

Tương tác dễ dàng với điện thoại di động

Maxhub Share Cộng Tác 2 Chiều

Tương tác dễ dàng với điện thoại di động

Maxhub Share Quét Di động để Chia Sẻ Màn Hình Nhanh

Quét di động để chia sẻ màn hình nhanh

Maxhub Share Chia Sẻ Nội Dung Di động Bằng Cách Quét Mã Qr

Chia sẻ nội dung di động bằng cách quét mã QR

Maxhub Share Chỉnh Sửa Tự động Quét Trên Thiết Bị Di động

Chỉnh sửa tự động quét trên thiết bị di động

Chia sẻ màn hình được sắp xếp trong Windows độc lập

Maxhub Share Nhiều Màn Hình được Chia Sẻ được Chiếu Trên Cùng Một Trang

Nhiều màn hình được chia sẻ được chiếu trên cùng một trang

Bạn có nhớ khi chia sẻ màn hình chiếm toàn bộ màn hình không? Giờ đây, các màn hình chiếu không dây có thể được sắp xếp trong các cửa sổ độc lập trên cùng một trang để tăng tính linh hoạt.
Maxhub Share Quản Lý Dễ Dàng Các

Quản lý dễ dàng các màn hình hiển thị trên cửa sổ

Kéo, đóng hoặc thay đổi kích thước của các cửa sổ chia sẻ màn hình một cách nhanh chóng và đơn giản. Bạn muốn chia sẻ video và ghi chú trong ứng dụng bảng trắng cùng một lúc? MAXHUB Share cũng giúp bạn dễ dàng thực hiện nhiều tác vụ trong các phiên chia sẻ màn hình.

Trình bày theo cách của bạn

Đừng làm phiền

Khi chia sẻ nội dung quan trọng ở chế độ toàn màn hình, người khác có thể vô tình làm gián đoạn và làm bạn mất tập trung. Chế độ “Không làm phiền” mới cho phép bạn bảo mật phiên chia sẻ màn hình và duy trì sự tập trung của mình.

Đóng băng màn hình

Nếu người thuyết trình muốn tạm dừng chia sẻ màn hình hoặc muốn đa nhiệm với một ứng dụng khác, Màn hình tương tác Maxhub có thể đóng băng màn hình trong khi vẫn giữ nguyên nội dung. Sau đó, thật dễ dàng để quay lại màn hình và tiếp tục chia sẻ.

Sao chép hoặc mở rộng

Ngoài tùy chọn nhân đôi màn hình, giờ đây MAXHUB Share bổ sung một tính năng mới, chia sẻ dưới dạng tiện ích mở rộng, để đảm bảo môi trường chia sẻ chính xác và an toàn hơn.

Chia sẻ các ứng dụng cụ thể và chặn những ứng dụng không mong muốn

Trong khi chia sẻ bản trình bày, bạn đã bao giờ bị gián đoạn bởi yêu cầu cuộc gọi skype, thông báo trên Facebook Messenger hoặc email hoặc tin nhắn đến chưa? Tính năng mới này giúp người dùng có thể chia sẻ một ứng dụng cụ thể mà không bị gián đoạn bởi các ứng dụng khác. Nó không chỉ ngăn chặn sự bối rối mà còn có thể ngăn chặn rò rỉ thông tin kinh doanh quan trọng.

Nhiều công cụ hơn khiến việc chia sẻ trở nên bổ ích hơn

Maxhub Share Mã Chia Sẻ Màn Hình Nổi

Mã chia sẻ màn hình nổi

Mã chuyển tiền gồm 6 chữ số của MAXHUB Share luôn hiển thị trên giao diện màn hình lớn. Đây là một tiện ích cho bất kỳ ai cần chia sẻ tức thì từ nhiều thiết bị khác nhau nhưng không muốn quay lại bảng điều khiển để tìm mã chuyển màn hình.

Maxhub Share Quản Lý Chia Sẻ Màn Hình Từ Ifp

Quản lý chia sẻ màn hình từ IFP

MAXHUB Share cho phép người dùng quản lý việc chia sẻ màn hình từ đầu nhận của IFP. Giờ đây, người ta có thể kiểm soát việc hiển thị các thiết bị được kết nối hay ngắt kết nối thiết bị.