3 Lợi Ích Tiêu Biểu Cho Doanh Nghiệp Khi Ứng Dụng Hội Nghị Trực Tuyến Giá Rẻ

Hội nghị trực tuyến giá rẻ hay ứng dụng hội nghị trực tuyến là vấn đề cực kỳ cấp thiết mà các doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng hiểu hết được những lợi ích mà giải pháp này mang đến.

Cụ thể hội nghị trực tuyến giá rẻ mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp theo ba khía cạnh gồm: lợi ích hợp tác ở nơi làm việc, lợi ích bên trong và bên ngoài doanh nghiệp? Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vấn đề này.

P6 7 (3)

Doanh Nghiệp Và Những Lợi Ích Ứng Dụng Hội Nghị Trực Tuyến Giá rẻ

Những lợi ích của việc ứng dụng hội nghị trực tuyến giá rẻ cho doanh nghiệp bao gồm:

Hội nghị trực tuyến Lợi ích của trong hợp tác tại nơi làm việc

  • Hợp tác từ xa với hội nghị trực tuyến giá rẻ giúp chuyển đổi kỳ vọng làm việc được thực hiện hiệu quả. Mọi người có thể nói chuyện với nhau một cách tự nhiên, hội họp, giao tiếp với nhau từ bất cứ đâu.
  • Mọi người có thể kết nối từ bất kỳ vị trí nào và được trải nghiệm cảm thấy giống như mọi người đang gặp mặt trực tiếp. Giải pháp này cũng cho phép người dùng sử dụng thiết bị hỗ trợ video để xem và chia sẻ nội dung và làm việc cùng nhau giúp mang đến lợi ích của sự cộng tác trên toàn bộ tổ chức cao hơn.

Maxhub Uc S10 Chia Sẻ Màn Hình Không Dây

Lợi ích của hội nghị trực tuyến giá rẻ bên trong doanh nghiệp của bạn

  • Tăng sự tham gia của nhân viên: hợp tác dễ dàng hơn ở nơi làm việc với hội nghị trực tuyến giá rẻ có nghĩa là giúp nhân viên được làm việc, giao tiếp với nhau hiệu quả hơn.
  • Tăng nhanh thời gian để thị trường: sự hợp tác tự nhiên giữa nhân viên cho phép thúc đẩy sự đổi mới và có thể đẩy nhanh thời gian tiếp thị sản phẩm của bạn.
  • Xác định lại quy trình làm việc của bạn: tích hợp công cụ cộng tác vào quy trình làm việc của bạn biến đổi quy trình kinh doanh với hiệu suất cao hơn.
  • Đẩy mạnh đổi mới: tăng cường hợp tác có nghĩa là có thêm kiến ​​thức và chia sẻ thông tin, khai thác tài sản lớn nhất của doanh nghiệp bạn hiệu quả hơn.

Maxhub Uc S10 Cộng Tác Dễ Dàng

Lợi ích của hội nghị trực tuyến giá rẻ với Đối tác và Khách hàng

  • Cho phép phát triển và giữ các mối quan hệ sâu sắc hơn: hợp tác dễ dàng hơn khi ứng dụng hội nghị trực tuyến giá rẻ cho phép bạn tạo ra các mối quan hệ sâu sắc hơn với khách hàng và đối tác của bạn bất kể và ở bất cứ đâu.

Thiết bị hội nghị trực tuyến giả rẻ bao gồm:

传屏盒子彩页 转曲

  • 1 Màn hình tivi đủ lớn để có thể nhìn rõ hình ảnh (Tùy theo diện tích phòng để mua màn hình đủ rộng).
  • Webcam + Loa mic từ thương hiệu Maxhub có những sản phẩm giá cả hợp lí với nhu cầu hội nghị trực tuyến của bạn (đối với công ty có số lượng người họp từ 7-12 người).
  • Thiết bị hội nghị truyền hình chuyên dụng (Đối với các công ty lớn có số lượng người họp từ 15-30 người)…

Tính năng các thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ từ Maxhub:

Open Space

Một hệ thống hội nghị truyền hình cơ bản nhất bao gồm 1 webcam, 1 micro đa hướng. Những hình ảnh từ webcam và âm thanh từ micro sẽ được truyền tới một hệ thống khác dưới dạng mã hóa kỹ thuật số và giải mã để đưa hình ảnh ra và âm thanh ra loa. Đồng thời tại điểm này cũng trả về hệ thống ban đầu hình ảnh và âm thanh như vậy.

Vậy tìm mua thiết bị hội nghị trực tuyến giá rẻ ở đâu?

Tân Phát là nhà phân phối chính thức thương hiệu Maxhub tại Việt Nam. Công ty Tân Phát có rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau hỗ trợ xây dựng và hoàn thiện phòng họp hội nghị truyền hình, giúp bạn có thể trang bị những trang thiết bị phù hợp để tham gia vào việc học tập và làm việc của mình

Chúng tôi có một bộ sản phẩm và giải pháp sẽ đảm bảo sự suôn sẻ cho các cuộc họp trực tuyến của bạn. Để lại thông tin cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn khi bạn có nhu cầu làm việc, hội nghị từ xa.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các thiết bị họp trực tuyến từ thương hiệu Maxhub tại: Sản phẩm Maxhub 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *