4 điều cần cân nhắc khi lựa chọn thiết bị hiển thị

Thiết bị hiển thị là một bộ phận không thể thiếu trong quá trình tổ chức các cuộc họp trực tuyến. Tuy nhiên trước khi lựa chon, chúng ta cần có một vài điều cân nhắc khi chọn thiết bị hiển thị , từ kích cỡ và độ phân giải hay đó có phải là màn hình cảm ứng hay không. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về các yếu tố để lựa chọn thiết bị hiển thị

Kích thước của thiết bị hiển thị

Image(102)

Kích thước của thiết bị hiển thị sẽ được đo theo đường chéo của màn hình. Kích cỡ sẽ được tính bằng đơn vị inch. Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều thiết bị hiển thị với nhiều kích cỡ khác nhau từ các màn hình nhỏ 12-15” đến các màn hình hiển thị kích thước lớn từ 55-98”. Độ lớn của thiết bị hiển thị sẽ quyết định số lượng tác vụ và ứng dụng có thể hiển thị cùng lúc trên màn hình.

Man Hinh Led Hien Thi Tich Hop Raptor Series 6568 11

Ngoài ra tùy theo diện tích phòng họp, doanh nghiệp sẽ cần lựa chọn kích thước màn hình phù hợp. Thương hiệu Maxhub hiện nay có các dòng màn hình tương tác với kích thước từ 55-98” chuyên dụng cho hội nghị trực tuyến.

Độ phân giải của thiết bị hiển thị

Slide 3m

Độ phân giải là chỉ số thể hiện số điểm ảnh trên màn hình. Càng có nhiều điểm ảnh thì màn hình của bạn càng sắc nét. Độ phân giải phổ biến hiện nay có thể kể đên như chất lượng full HD có kích thước 1920 x 1080 điểm ảnh. 4K, hay còn được gọi là Ultra HD đạt tới 3840 x 2160 điểm ảnh. Độ phân giải càng cao thì hình ảnh hiển thị sẽ càng sắc nét và chân thực. Tùy theo mục tiêu sử dụng, doanh nghiệp sẽ cần lựa chọn thiết bị phù hợp với tài chính.

Thiết bị hiển thị là màn hình tương tác

V5 C Series 6575 2

Màn hình cảm ứng hay màn hình tương tác là các thiết bị hiển thị cho phép người dùng tương tác trên màn hình bằng cách sử dụng đầu ngón tay hoặc bút kỹ thuật số. Màn hình tương tác giúp cho các cuộc họp trở nên sinh động và dễ tiếp cận hơn. Với khả năng viết vẽ trực tiếp lên bài thuyết trình, người thuyết trình có thể dễ dàng biểu đạt ý tưởng và mục đích của bản thân.

Thiết bị hiển thị và điều kiện môi trường

V5 C Series 6575

Môi trường xung quanh cũng có thể đem lại ảnh hưởng rất lớn đến thiết bị hiển thị. Điều kiện ánh sáng không thích hợp cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng hiển thị. Màn hình thông thương có thể bị lóa hoặc mờ khi ánh sáng trong phòng không phù hợp. Nếu nhu doanh nghiệp không có một môi trường lí tưởng để tổ chức hội nghị trực tuyến. Màn hình hiển thị với khả năng cân bằng sáng là mội lựa chọn cần thiết.

Trên đây là 4 điều mà bạn có thể cân nhắc trước khi quyết đinh mua thiết bị hiển thị cho doanh nghiệp và tổ chức của mình.

Vậy tìm mua thiết bị thiết bị hiển thị ở đâu?

Tân Phát là nhà phân phối chính thức thương hiệu Maxhub tại Việt Nam. Công ty Tân Phát có rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau hỗ trợ xây dựng và hoàn thiện phòng họp hội nghị truyền hình, giúp bạn có thể trang bị những trang thiết bị phù hợp để tham gia vào việc học tập và làm việc của mình

Chúng tôi có một bộ sản phẩm và giải pháp sẽ đảm bảo sự suôn sẻ cho các cuộc họp trực tuyến của bạn. Để lại thông tin cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn khi bạn có nhu cầu làm việc, hội nghị từ xa.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các thiết bị họp trực tuyến từ thương hiệu Maxhub tại: Sản phẩm Maxhub 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *