5 lý do bạn nên mua màn hình tương tác tại phòng họp trực tuyến

Màn hình tương tác là gì?

Img Solutions Screen Sharing

Màn hình tương tác là màn hình cảm ứng khổ lớn lý tưởng cho phòng họp và không gian hội nghị. Nó là sự thay thế cho công nghệ máy chiếu đã cũ kỹ hoặc lỗi thời với màn hình chất lượng cao hơn, nâng cao khả năng kết nối và tích hợp sẵn các giải pháp phần mềm.

Màn hình tương tác là giải pháp hoàn hảo cho mục đính kinh doanh, giáo dục hay đơn giản là phục vụ giải trí tại nhà. Với màn hình tương tác, bạn sẽ trải nghiệm độ phân giải màn hình tuyệt vời cùng các phần mềm tích hợp sẵn và hơn thế nữa.

Tìm hiểu thêm về màn hình tương tác bên dưới. Hoặc xem màn hình công ty hàng đầu từ thương hiệu Maxhub được : Sản phẩm màn hình tương tác Maxhub

5 lý do màn hình tương tác nên xuất hiện trong phòng hội nghị trực tuyến ?

Trong thời kì dịch Covid đang diễn biến hết sức phức táp, quy trình làm việc đang thay đổi với một tốc độ chóng mặt mà ưu tiên được đặt lên hàng đầu là công nghệ. Các công ty hay doanh nghiệp cần các tài nguyên giúp họ làm việc với đối tác hay hội họp với nhân viên. Điều đó khiến giải pháp màn hình tương tác trở thành giải pháp đầy năng suất và hiệu quả hơn bao giờ hết. Dưới đây là những cách màn hình tương tác có thể giúp bạn:

  1. Thời gian thiết lập nhanh hơn

编组 9备份 4

Không cân dây để kết nối máy chiếu

Nhiều cổng kết nối hơn trên thiết bị và màn hình tương tác của Maxhub ( bao gồm cả cổng USB)

Tích hợp đầy đủ các tính năng với loa, camera và màn hình tương tác. Với mọi thiết bị được tích hợp trong một sản phẩm màn hình tương tác của Maxhub giảm bớt thời gian thiết lập khi tổ chức một cuộc họp trực tuyến

  1. Thiết kế đẹp mắt thân thiện với môi trường văn phòng

Img Solutions Conferences

Xu hướng hiện nay đang ngày càng hướng tới loại hình không gian làm việc năng động. Các thiết bị trong phòng có thể dễ dàng di chuyển và thay đổi để phù hợp với nhu cầu của công ty hay doanh nghiệp từ không gian hội nghị lớn đến phòng họp nhóm nhỏ

Màn hình tương tác Maxhub có thể phù hợp với bất cứ đâu khi không gian của bạn phát triển, mở rộng hoặc thu nhỏ. Với một xe đẩy tùy chọn, bạn có thể di chuyển màn hình tương tác một cách dễ dàng.

  1. Màn hình tương tác phù hợp cho không gian họp nhỏ từ 2 – 6 người

Slide 2m

Công nghệ máy chiếu cũ rất khó sử dụng trong các phòng nhỏ. Nhưng với các màn hình tương tác của Maxhub, các phòng họp nhỏ đã không còn là vấn đề. Để tăng năng suất làm việc nhóm thì đòi hỏi môi trường thích hợp. Đôi khi, môi trường đó là một phòng họp nhỏ chỉ khoảng 2 – 6 người, nơi đồng nghiệp có thể động não trong một không gian gần gũi và thân thiện hơn.

Màn hình tương tác Maxhub cho phép làm việc và họp với hiệu quả cao trong mọi không gian từ to đến nhỏ. Những người tham gia có thể dễ dàng tương tác với nhau.

  1. Mọi người trong phòng đều có thể nhìn thấy màn hình

V5 C Series 6575 1

Ngay cả trong phòng họp nhỏ nhất, góc nhìn camera vẫn đảm bảo hình ảnh không bị méo do quá gần màn hình. Không chỉ góc nhìn được tối ưu hóa mà còn cả pixel và độ sáng, vì vậy mọi người đều có thể nhìn rõ ngay cả trong một phòng họp nhỏ với không gian hẹp.

  1. Những người tham gia cuộc họp trực tuyến sẽ trở nên tập trung hơn

X3 S Series 6572 4

Những người tham dự cuộc họp sẽ không phải lo lắng về việc ghi chép. Họ có thể tập trung vào bản trình bày hoặc nội vì mọi thứ được lưu tự động để họ có thể xem lại cuộc họp sau này.

Cuộc họp sẽ không còn bị gián đoạn. Khi cuộc họp đang được ghi lại, không cần chụp ảnh màn hình bằng điện thoại hay mất thời gian ghi chép. Xem lại cả cuộc họp, với âm thanh và video chất lượng cao.

Công cụ chú thích khiến việc tạo chú thích nội dung cho cuộc họp trở nên dễ dàng hơn có nghĩa là mức độ tương tác trong các cuộc họp sẽ cao hơn.

Phát trực tuyến và chia sẻ nội dung dễ dàng tạo ra môi trường họp tốt hơn, năng động hơn, thu hút người tham gia buổi họp và giữ họ tập trung.

Vậy tìm mua màn hình tương tác ở đâu

Công ty cổ phần đầu tư thương mại quốc tế Tân Phát hân hạnh là nhà phân phối chính thức của thương hiệu Maxhub – thương  hiệu nổi tiếng thế giới trong linh vực hình ảnh và âm thanh đặc biệt là trong lĩnh vực hội nghị truyền hình. Tân Phát tự tin có thể cung cấp cho bạn giải pháp và sản phẩm phù hợp để phục vụ cho công việc của bạn. Nếu bạn vẫn còn đang trăn trở về việc lựa chọn sản phẩm phòng họp trực tuyền thì hãy để lại thông tin liên lạc để nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *