6 lý do để chọn màn hình hiển thị MAXHUB

Thị trường hội nghị truyền hình toàn cầu đang bùng nổ, với sự chuyển dịch sang nhiều công việc kết hợp hơn chắc chắn đóng một vai trò quan trọng. Đạt 6,03 tỷ đô la vào năm 2021, dự kiến ​​sẽ đạt 9,43 tỷ đô la vào năm 2026 , làm nổi bật mức độ phổ biến ngày càng tăng của nó trong thế giới việc làm hiện đại.

Mặc dù ban đầu người dùng nhận thấy hội nghị truyền hình gặp nhiều khó khăn do các vấn đề kết nối, công nghệ không tương thích và hệ thống không điều chỉnh tốt với các môi trường khác nhau, nhưng màn hình công nghệ cao mới nhất giải quyết được tất cả những vấn đề này. Chúng không chỉ giúp nâng cao hiệu quả và năng suất, đồng thời nâng cao khả năng hợp tác trong nhóm mà còn đảm bảo trải nghiệm nghe nhìn đặc biệt.

Bạn sẽ muốn một màn hình linh hoạt cũng như thân thiện với người dùng, cung cấp giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp của bạn. Nó phải có thể thích ứng với mọi loại cuộc họp cũng như mọi không gian, tương thích trên các nền tảng cộng tác, cho phép chia sẻ màn hình liền mạch và tích hợp dễ dàng với các hệ thống hiện có của bạn.

Màn hình hiển thị Maxhub cung cấp giải pháp hội nghị vượt trội thực hiện tất cả những điều này và hơn thế nữa, đảm bảo mọi nhóm hoạt động hiệu quả hơn và mọi cuộc họp đều hiệu quả hơn.

Sau đây, chúng tôi giải đáp 6 lý do để chọn màn hình hiển thị MAXHUB là giải pháp hiển thị tối ưu.

Chia sẻ màn hình không dây một cách liền mạch

Maxhub Share hoạt động hài hòa hoàn hảo với màn hình hiển thị MAXHUB trong việc nâng cao hiệu quả làm việc. Tăng năng suất làm việc của nhóm với tính năng chia sẻ màn hình không dây, dễ dàng trên các thiết bị và hệ điều hành của bạn – tất cả chỉ bằng một nút bấm.

Màn Hình Hiển Thị Chuyên Dụng Maxhub – Non Touch Maxhub Share

Hiển thị đồng thời nội dung của hai thiết bị trên một màn hình chia nhỏ ở chế độ từng hình ảnh, nâng cao mức độ tương tác với bản trình bày của bạn. Và, nhờ độ trễ hình ảnh dưới 90 mili giây, bạn sẽ cảm thấy như thể đang phát trực tuyến trong thời gian thực.

Cộng tác một cách an toàn và bảo mật bằng cách sử dụng các tính năng bảo vệ quyền riêng tư và truy cập bảo mật nâng cao của MAXHUB Share. Trong Chế độ An toàn, bạn có thể xác minh danh tính của mọi người tham gia trước khi họ được phép chia sẻ và Chế độ Không làm phiền giúp ngăn chặn những gián đoạn không mong muốn. Phần mềm mã hóa tất cả dữ liệu trước khi truyền đi, đảm bảo chia sẻ màn hình an toàn cho mọi người.

Hình ảnh rõ nét, trực quan

Màn hình hội nghị truyền hình của bạn sẽ hỗ trợ nhóm của bạn, đưa ý tưởng của họ vào cuộc sống. Cho dù bạn đang chia sẻ video, âm thanh, biểu đồ, GIF hoặc đồ họa thông tin, nó sẽ hiển thị nội dung của bạn một cách rõ ràng chi tiết. Với đa phương tiện trực quan phong phú, bạn sẽ có thể thu hút khán giả của mình ngay từ đầu, khuyến khích họ tương tác và tham gia vào chương trình họp của bạn.

Được trang bị giao diện người dùng 4K có thể hiển thị lên đến 1,07 tỷ màu, màn hình hiển thị Maxhub mang đến hình ảnh chất lượng chuyên nghiệp. Tận hưởng trải nghiệm hình ảnh vượt trội với khả năng hiển thị được tối ưu hóa trong mọi điều kiện, nhờ chức năng làm mờ DC để xem không bị nhấp nháy, bảng điều khiển không chói và độ sáng cao có thể chống lại ánh sáng xung quanh gây mất tập trung.

Giải pháp tổng thể cho mọi không gian

Từ không gian rộng mở trong văn phòng không gian mở của bạn đến một căn phòng nhỏ hơn nhiều đòi hỏi sự tập trung cao độ, màn hình của bạn có thể dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với môi trường của bạn. Màn hình hiển thị Maxhub làm được điều đó, khơi dậy nguồn cảm hứng trong không gian mở và làm cho môi trường phòng họp nhỏ trở nên sống động.

Được xây dựng có mục đích để giúp mọi cuộc họp nhóm hiệu quả hơn, màn hình hoạt động hiệu quả trong mọi điều kiện, mang lại sự linh hoạt và tiện lợi mà bạn cần để kích hoạt sự tham gia trong bất kỳ cài đặt nào. Bạn cũng có thể tối ưu hóa tác động của nó bằng cách kết hợp nó với các sản phẩm camera MAXHUB  khác.

Trong một phòng họp lớn, Tân Phát khuyên bạn nên ghép nối màn hình hiển thị Maxhub  với Maxhub UC P25 – Camera PTZ 4K sẽ mang đến hội nghị truyền hình sống động, giật gân. Cũng như loa ngoài Bluetooth BM35 thế hệ tiếp theo của Maxhub để mở ra một cấp độ âm thanh rõ ràng mới.

Phòng Họp Lớn

Trong phòng họp nhóm nhỏ, Tân Phát khuyên bạn nên kết hợp màn hình với thanh hội nghị Maxhub UC S10, kết hợp video cao cấp và âm thanh chuyên nghiệp với Android tích hợp để có trải nghiệm họp hiệu quả hơn.

Phòng Họp Nhỏ Trò Chuyện Nhóm

Trong không gian mở, hãy ghép nối nó với một giá đỡ di động khi di chuyển để có sự ổn định và sang trọng tinh tế.

Không Gian Mở

Quản lý từ xa dễ dàng

Màn hình hội nghị nâng cao có thể giúp bạn tối đa hóa kết quả mong đợi của mình khi chúng điều chỉnh theo các tình huống khác nhau. Ví dụ: trong một bối cảnh kết hợp, chúng tăng cường sự hợp tác và tương tác trong khi nâng cao năng suất và hiệu quả. Trong các cuộc họp thể chất, chúng không chỉ mang lại những lợi ích tương tự mà còn chỉ huy căn phòng bằng một màn hình kích thích thị giác.

Trong các buổi thuyết trình khách hàng lớn, hội nghị hoặc hội thảo trên web, bạn có thể nhờ một chuyên gia hỗ trợ bạn ở hậu trường để bạn có thể tập trung sự chú ý vào việc thu hút và tương tác với khán giả của mình. Một thiết bị có thể được quản lý từ xa là không thể thiếu trong những trường hợp này để bạn có thể thực hiện bài thuyết trình của mình một cách hoàn hảo.

Được hỗ trợ bởi Bytello DMS, màn hình hiển thị Maxhub có thể được quản lý và các ứng dụng của nó được định cấu hình từ xa, đảm bảo mọi cuộc họp diễn ra suôn sẻ. Quản trị viên CNTT của bạn sẽ có thể định cấu hình và quản lý màn hình từ xa, tiết kiệm nhân công và giảm chi phí lắp đặt và bảo trì thiết bị tại chỗ. Trong khi nền tảng đám mây web cũng cho phép họ truyền hình ảnh, video và văn bản từ xa, bất cứ lúc nào.

Nhiều giao diện để có tính linh hoạt tối đa

Màn hình hiển thị Maxhub đang xác định lại tính dễ sử dụng và tính linh hoạt cho thế giới mang thiết bị của riêng bạn (BYOD), giao tiếp liền mạch với các thiết bị cá nhân phổ biến nhất thông qua các cổng RS232, âm thanh vào / ra, HDMI, VGA và RJ45 . Màn hình có khả năng tương thích cao trên các nền tảng, hệ thống và thiết bị, loại bỏ sự căng thẳng về các vấn đề kết nối.

Cung cấp khả năng tương thích “plug-and-play”, Maxhub đã loại bỏ nhu cầu về nhiều thiết bị và giao thức với giải pháp tổng thể này, cho phép bạn tập trung vào những gì quan trọng nhất – làm việc nhóm hiệu quả, năng suất.

Khả năng tương thích đa nền tảng

Tính linh hoạt là chìa khóa trong thế giới công việc hỗn hợp ngày nay, nơi các đồng nghiệp ở xa và khách hàng phân tán về mặt địa lý chỉ cách xa một cuộc gọi điện video. Bạn cần phải đủ nhanh nhẹn để kết nối theo các điều kiện của họ, sử dụng lựa chọn phần mềm cộng tác của họ. Điều này có nghĩa là bất kỳ thiết bị nào bạn đầu tư đều cần khả năng tương thích liền mạch trên các nền tảng.

Màn hình hiển thị Maxhub giúp cho việc tổ chức hội nghị trở nên dễ dàng. Được cung cấp bởi Windows, nó hứa hẹn khả năng tương thích với bất kỳ phần mềm cộng tác phổ biến nào của bên thứ ba mà bạn chọn, bao gồm Zoom, Microsoft Teams và Skype, trong số những phần mềm khác.

Đáp ứng thách thức của thế giới công việc mới ngày nay, Bảng hiệu kỹ thuật số MAXHUB cung cấp một giải pháp tổng thể. Tìm hiểu cách màn hình tốt nhất trong lớp này có thể giúp doanh nghiệp của bạn tăng năng suất, tăng cường cộng tác và thúc đẩy sự sáng tạo.