7 lợi ích của chia sẻ màn hình không dây trong lớp học

Chia sẻ màn hình không dây là một ứng dụng tuyệt với trong quá trình giảng dạy. Trong thời gian đại dịch việc giảng dạy có xu hướng chuyển dần sang trực tuyến. Điều đó dẫn đến kết quả là nhu cầu về chia sẻ không dây ngày càng tăng cao.Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chia sẻ màn hìnhkhông dây và các lợi ích trong lớp học.

Khái niệm chia sẻ màn hình và chia sẻ màn hình không dây

传屏盒子彩页 转曲

Chia sẻ màn hình là quá trình cho phép bạn hiển thị chính xác màn hình máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại hoặc máy tính bảng (hoặc một cửa sổ ứng dụng của màn hình) trên các màn hình ở các vị trí khác. Trong giáo dục, cách chia sẻ màn hình của giáo viên lên màn hình lớn ở phía trước phòng được sử dụng phổ biến nhất. Điều này có thể là để chia sẻ một bài học, một video, một trang web hoặc một ứng dụng.

Chia sẻ màn hình không dây cho phép người dùng hiển thi hình ảnh trên màn hình mà không sử dụng các loại dây kết nối.

Lợi ích của chia sẻ màn hình không dây trong lớp học

Second Picture1 1080x675

1. Hoc tập kết hợp là một cách tiếp cận giáo dục kết hợp các tài liệu giáo dục trực tuyến và cơ hội tương tác trực tuyến với các phương pháp lớp học tại chỗ truyền thống

2. Tăng khả năng tương tác – Trong quá trình học tập giảng viên có thể yêu cầu  học sinh, sinh viên chia sẻ màn hình trực tiếp công việc mà họ đang làm. Điều này có thể giúp tăng động lực tham gia trực tiếp vào việc học.

3. Tính linh hoạt cao – chia sẻ màn hình không dây đồng nghĩa với việc bạn có thể chia sẻ từ mọi nơi khiến không gian làm việc trở nên linh hoạt hơn cho phép bạn luôn kết nối với học sinh của mình.

4. Tiết kiệm thời gian – Chia sẻ màn hình đơn giản không mất nhiều thời gian nên bạn có thể chú trọng vào bài giảng của bản thân hơn

5. Khuyến khích tất cả học sinh tham gia vào phòng họp – Những học sinh có xu hướng hưởng nội, thường không tình nguyện lên bảng để tham gia xây dựng bài giảng dù biết câu trả lời, bằng chia sẻ không dây học sinh, sinh viên vẫn có thể bày tỏ quan điểm của mình để xây dựng bài giả mà không cần lên bảng.

6. Xây dựng sự tự tin của học sinh – Học sinh thường lo lắng rằng họ “làm không đúng” khi giải quyết các vấn đề. Nhìn thấy các học sinh khác làm việc có thể làm giảm bớt lo lắng và xây dựng niềm tin vào khả năng của bản thân

7. Lớp học lấy học sinh làm trung tâm – tạo ra một lớp học nơi học sinh có thể dễ dàng đóng góp và chia sẻ ý kiến ​​của mình trên màn hình lớn khiến lớp học trở thành một nơi năng động hơn.

Công cụ chia sẻ màn hình không dây

Thiet Bi Ho Tro Chia Se Khong Day Wb01 6555 2

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều công cụ hỗ trợ chia sẻ màn hình không dây. Thương hiệu Maxhub có những dòng sản phẩm giúp biến việc chia sẻ màn hình không dây của bạn trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.
Bộ chia sẻ không dây từ thương hiệu Maxhub

Sản phẩm WB01

THIẾT BỊ TRÌNH CHIẾU KHÔNG DÂYTHÔNG MINH CỦA MAXHUB

DÙNG CHO PHÒNG HỌP CÔNG TY, HỌP TRỰC TUYẾN HAY GIẢNG DẠY.

THƯƠNG HIỆU MAXHUB – SẢN PHẨM THUỘC TẬP ĐOÀN CVTE.

Thiet Bi Ho Tro Chia Se Khong Day Maxhub Wb01

Tìm hiểu thêm: Sản phẩm WB01

 

Sản phẩm WT01A

THIẾT BỊ HỖ TRỢ KẾT NỐI CHIA SẺ KHÔNG DÂY

WIRELESS DONGLE – WT01A

Phu Kien Chia Se Khong Day Nhanh Wt01a 6554

Tìm hiểu thêm: Sản phẩm WT01A

Vậy tìm mua thiết bị chia sẻ màn hình không dây ở đâu?

Tân Phát là nhà phân phối chính thức thương hiệu Maxhub tại Việt Nam. Công ty Tân Phát có rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau hỗ trợ xây dựng và hoàn thiện phòng họp hội nghị truyền hình, giúp bạn có thể trang bị những trang thiết bị phù hợp để tham gia vào việc học tập và làm việc của mình

Chúng tôi có một bộ sản phẩm và giải pháp sẽ đảm bảo sự suôn sẻ cho các cuộc họp trực tuyến của bạn. Để lại thông tin cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn khi bạn có nhu cầu làm việc, hội nghị từ xa.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các thiết bị họp trực tuyến từ thương hiệu Maxhub tại: Sản phẩm Maxhub 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *