AVer công bố camera ProAV 4K PTZ theo dõi tự động thế hệ tiếp theo với công nghệ thu phóng chưa từng có

Aver Công Bố Camera Proav 4k Ptz Theo Dõi Tự động Thế Hệ Tiếp Theo Với Công Nghệ Thu Phóng Chưa Từng Có

Đài Bắc, Đài Loan – AVer Information Inc., nhà cung cấp giải pháp công nghệ giáo dục và giải pháp hội nghị truyền hình, hôm nay công bố thế hệ tiếp theo của camera PTZ theo dõi tự động, Dòng PTC300UV2. Camera theo dõi tự động PTC300UV2 hoàn toàn mới mang đến khả năng quay video và theo dõi tự động có hiệu suất cao nhất, có chipset hoàn toàn mới và zoom kỹ thuật số 12X được nâng cấp, cải thiện hình ảnh chi tiết hơn nữa với zoom quang học 30X vô cùng mạnh mẽ.

Đưa camera theo dõi tự động AI lên một tầm cao mới, AVer PTC300UV2 cung cấp thêm chức năng:

  • Theo dõi tự động AI của AVer: AI của AVer tự động định vị và theo dõi những người thuyết trình với thuật toán nhận diện con người một cách tự động và chính xác, và PTC300UV2 có thể tùy chỉnh với nhiều chế độ theo dõi khác nhau, sẵn sàng cho mọi tình huống.
  • Chất lượng Ultra HD 4K: Camera PTC300UV2 cung cấp hình ảnh với chất lượng lên đến 4K Ultra HD, đảm bảo rằng tất cả các sự kiện và bài thuyết trình có thể được truyền phát và quay lại video mà không làm mất chi tiết – trải nghiệm bất kỳ sự kiện nào bằng kỹ thuật số, giống như cuộc sống thực.
  • Zoom quang học 30X + Zoom kỹ thuật số 12X: PTC300UV2 cung cấp khả năng thu phóng quang học tối ưu, được trang bị ống kính thu phóng quang học lên đến 30X. Khi kết hợp với zoom kỹ thuật số 12X được nâng cấp, sẽ không có chi tiết nào bị bỏ sót.
  • Hoạt động PTZ nhanh chóng: Hoạt động PTZ mượt mà và nhanh chóng có nghĩa không bao giờ lo lắng việc mất tiêu điểm hoặc mục tiêu theo dõi. Tốc độ PTZ có thể được điều chỉnh tự động và thủ công để có độ chính xác cao khi cần thiết.
  • Khả năng tương thích với phần mềm: PTC320UNV2 được tích hợp công nghệ NDI HX2, đồng thời được hỗ trợ bởi phần mềm giá trị gia tăng do AVer cung cấp như PTZ Control Panel (độc quyền iOS), PTZ Management (dành riêng cho Windows), PTZ Link (chuyển camera sang theo dõi âm thanh), Plugin OBS cho Camera PTZ và CaptureShare.