AVer và Shure hỗ trợ Trung tâm nghiên cứu các thành phố LSE trong quá trình chuyển đổi số thành công sang học tập kết hợp

Aver Và Shure Hỗ Trợ Trung Tâm Nghiên Cứu Các Thành Phố Lse Trong Quá Trình Chuyển đổi Số Thành Công Sang Học Tập Kết Hợp

AVer Information Inc., nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ giáo dục và các giải pháp Pro AV, cùng với đối tác của Shure là M&R Communications, đã hỗ trợ trung tâm nghiên cứu LSE Cities, một phần của Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London, trong quá trình chuyển đổi thành công sang mô hình giảng dạy kết hợp. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc này, AVer và M&R Communications đã cung cấp cho LSE Cities một hệ thống di động, mạnh mẽ và có thể mở rộng hoàn toàn để mang lại trải nghiệm âm thanh và hình ảnh tốt nhất.

LSE Cities điều hành chương trình Executive MSc in Cities, một chương trình mô-đun kéo dài 18 tháng dành cho các chuyên gia đô thị cấp cao muốn hiểu rõ hơn và mang lại sự thay đổi trong các thành phố. Sự gián đoạn đi lại do đại dịch COVID-19 gây ra một thách thức đáng kể vì nó ngăn cản hầu hết tất cả sinh viên tham gia các mô-đun giảng dạy kéo dài 5 tuần của chương trình.

Tuy nhiên, thách thức này cũng mang lại cơ hội để chuyển đổi Thạc sĩ Điều hành tại các Thành phố sang một hình thức giảng dạy kết hợp pha trộn. Kết quả là mô hình giảng dạy ‘hybrid-flex’ cho phép sinh viên tham dự trực tiếp hoặc từ xa các mô-đun giảng dạy, do đó giảm các việc đi lại và làm cho chương trình dễ tiếp cận hơn. Các bài giảng truyền thống đã được thay thế phần lớn bằng các tài liệu học tập kết hợp sáng tạo và các mô-đun giảng dạy được làm lại để thúc đẩy vào thảo luận trong lớp và trao đổi thông tin ngang hàng.

Dự án cần được hoàn thành nhanh chóng để giữ cho việc dạy và học bị gián đoạn ở mức tối thiểu, với một thách thức lớn hơn đối với dự án do sự thiếu hụt các thành phần toàn cầu do đại dịch gây ra.

Andy Hsi, Giám đốc điều hành của AVer nhận xét, “Thật là vinh hạnh cho AVer được làm việc với trung tâm nghiên cứu LSE Cities, một phần của Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị Luân Đôn, một trường dẫn đầu toàn cầu về giáo dục. Công nghệ camera tiên tiến do AVer cung cấp đảm bảo rằng LSE Cities có thể cung cấp tài liệu giáo dục tiên tiến, nổi tiếng thế giới trong bối cảnh kết hợp, mang lại sự linh hoạt về vị trí địa lý trong khi vẫn giữ được chất lượng và sự sôi nổi của cuộc thảo luận trong lớp học. ”

Jim Osbourne, Giám đốc Điều hành của LSE Cities, cho biết: “Đối với tôi, thành tựu lớn nhất là công nghệ này hầu như không ảnh hưởng đến các giảng viên và sinh viên. “Mọi người có thể nhìn thấy và nghe thấy nhau một cách hoàn hảo, vì vậy cuộc thảo luận rất rõ ràng và tự nhiên.”

Phần mềm liên kết AVer PTZ là cầu nối kết nối trải nghiệm và công nghệ hội nghị truyền hình phong phú của nhà cung cấp giải pháp toàn cầu AVer với Hệ thống hội nghị kỹ thuật số Shure Microflex® Complete Wireless (MXCW). Điều này tạo ra một giải pháp theo dõi bằng giọng nói liền mạch cho phép tất cả những người tham gia, dù ở trong lớp học hay từ xa, giao tiếp và cộng tác hiệu quả. Trung tâm nghiên cứu LSE Cities đang sử dụng camera AVer PTC310U cho phần lớn các không gian kết hợp và AVer PTC500S cho các không gian lớn hơn.