AVer công bố hợp tác với Yamaha để kết hợp nâng cao trải nghiệm video và âm thanh

Aver Công Bố Hợp Tác Với Yamaha để Kết Hợp Nâng Cao Trải Nghiệm Video Và âm Thanh

AVer Information Inc., nhà cung cấp giải pháp công nghệ giáo dục và cộng tác video từng đoạt giải thưởng, vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác công nghệ với Yamaha. Với các camera hàng đầu trong ngành của AVer và micrô chất lượng cao của Yamaha, sự hợp tác này cung cấp một giải pháp thông minh để nâng cao hơn nữa kết nối ảo và trải nghiệm trình chiếu video.

“AVer tự hào được hợp tác với Yamaha, một công ty hàng đầu có uy tín trong ngành với những giá trị mạnh mẽ về đổi mới và sự xuất sắc, để mang đến trải nghiệm người dùng liền mạch trong cả môi trường chuyên nghiệp và giáo dục.” – Andy Hsi, Giám đốc điều hành của AVer Information Inc.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với AVer, một thương hiệu cung cấp các giải pháp video chuyên nghiệp và chúng tôi tin rằng sự kết hợp giữa camera của họ với micrô của chúng tôi sẽ nâng trải nghiệm video và âm thanh lên một tầm cao mới.” – Nobuo Ikematsu, Tổng Giám đốc Cấp cao Bộ phận Thông tin & Truyền thông, Yamaha cho biết.

Thông qua việc sử dụng PTZApp 2 , Camera hội nghị USB* của AVer có thể được kết hợp với Micrô Dante gắn trần RM-CG và Micrô để bàn RM-TT của Yamaha để kích hoạt chức năng theo dõi âm thanh. Tương tự, bằng cách sử dụng ứng dụng PTZ Link , Camera theo dõi tự động và Camera PTZ* của AVer cũng có thể tích hợp với hai micrô nói trên để có chức năng theo dõi dựa trên giọng nói. Với việc sử dụng micrô của Yamaha và phần mềm tương thích, camera sẽ tự động xác định người nói trong phòng và di chuyển đến vị trí của người đó. Cả hai phần mềm đều miễn phí và có thể tải xuống từ trang web AVer.

Ngoài sự hợp tác này, AVer và Yamaha đều sẽ tham gia Triển lãm Toàn diện về Giáo dục (EDIX) Tokyo tại Nhật Bản từ ngày 11 tháng 5 đến ngày 13 tháng 5 năm 2022, để giới thiệu các sản phẩm khác nhau đóng góp cho lĩnh vực giáo dục. Đồng thời, cả hai thương hiệu cũng sẽ có mặt trong triển lãm Integrated Systems Europe 2022 tại Barcelona với các gian hàng tương ứng từ ngày 10 tháng 5 đến ngày 13 tháng 5 năm 2022.

* Camera hội nghị USB tương thích: CAM130, CAM340 +, CAM520 pro, CAM520 Pro (PoE), CAM520 Pro2, CAM540, CAM550.

* Camera theo dõi tự động tương thích và camera PTZ: PTC310 (N), PTC310U (N), PTC310H (N), PTC330 (N), PTC330U, PTC330UV2, PTC115, PTC115 +, PTC500S, PTC500 +, DL30, PTZ310 (N), PTZ330 (N).