AVer đạt giải thưởng Sản phẩm của Năm 2022 tại Triển lãm NAB

Aver đạt Giải Thưởng Sản Phẩm Của Năm 2022 Tại Triển Lãm Nab

AVer Information Inc., nhà cung cấp giải pháp công nghệ giáo dục và cộng tác video hôm nay đã thông báo rằng MD330U Series Medical Grade PTZ của chúng tôi là camera chiến thắng trong Giải thưởng Sản phẩm của Năm tại Triển lãm NAB năm 2022. Chương trình trao giải chính thức này công nhận các sản phẩm và công nghệ mới có ý nghĩa và triển vọng nhất được giới thiệu bởi các đối tác công ty của NAB Show.

Camera PTZ đẳng cấp y tế dòng MD330U là một giải pháp rất linh hoạt để theo dõi bệnh nhân và y tế từ xa. Camera này có đầu camera cầm tay 8MP có thể tháo rời đầu tiên trên thế giới và hệ thống âm thanh nhúng với loa ngoài. Góc nghiêng góc rộng, zoom quang học 30X và độ phân giải đầu ra 4K cho phép nhân viên y tế chụp đúng hình ảnh bệnh nhân ở các góc độ khác nhau. Dòng MD330U bao gồm tính năng Giảm tiếng ồn để tự động giảm âm thanh nền để liên lạc rõ ràng. Có hai tùy chọn khả dụng, một phiên bản hồng ngoại hỗ trợ quan sát ban đêm để theo dõi bệnh nhân và một phiên bản LED cho nhu cầu chiếu sáng. Tất cả các máy ảnh Dòng MD330U đều đạt tiêu chuẩn y tế EN60601-1 * và Tuân thủ TAA / NDAA.

NAB Show Sản phẩm của năm Người chiến thắng được lựa chọn bởi một hội đồng gồm các chuyên gia trong ngành trong 15 hạng mục và được công bố trong một lễ trao giải trực tiếp tại NAB Show vào ngày 26 tháng 4. Để đủ điều kiện nhận giải thưởng, các sản phẩm được đề cử phải đến từ các công ty trưng bày tại 2022 NAB Show và được phát trong năm 2022 dương lịch.

“Giải thưởng Sản phẩm của năm tại Triển lãm NAB năm 2022 tôn vinh những đột phá sáng tạo sẽ thay đổi cách ngành truyền thông và giải trí tạo ra, kết nối và tận dụng nội dung”, Chris Brown, Phó Chủ tịch Điều hành của NAB về Kết nối và Sự kiện Toàn cầu cho biết. “Chúng tôi chúc mừng AVer về giải thưởng này để công nhận Camera PTZ đẳng cấp y tế MD330 và tiềm năng của nó để giúp các chuyên gia trong ngành đáp ứng những thách thức của ngày hôm nay và ngày mai.”

“Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được giải thưởng này từ NAB Show,” Andy Teoh, Giám đốc Sản phẩm, Chuyên gia AV và Kinh doanh OEM, AVer Information Inc., Châu Mỹ cho biết. “AVer tiếp tục đổi mới với dòng sản phẩm Pro AV của chúng tôi và camera MD330 mới cung cấp một công cụ thực sự linh hoạt cho ngành chăm sóc sức khỏe.”

Giải thưởng Sản phẩm của Năm tại Chương trình NAB năm 2022: https://nabshow.com/2022/resources-for/excturesors/product-of-the-year-awards

Để tìm hiểu thêm về dòng camera theo dõi tự động và camera PTZ của AVer, hãy truy cập: https://tanphatvn.com/camera-aver