AVer đạt Giải thưởng Công nghệ AV Tốt nhất của InfoComm 2022

Aver đạt Giải Thưởng Công Nghệ Av Tốt Nhất Của Infocomm 2022

AVer Information Inc., nhà cung cấp giải pháp công nghệ giáo dục và cộng tác video hôm nay đã thông báo rằng MD330 Series Medical Grade PTZ của họ đã giành được Giải thưởng Công nghệ AV Tốt nhất của InfoComm 2022. Chương trình trao giải chính thức này công nhận các sản phẩm và công nghệ mới có ý nghĩa và triển vọng nhất được giới thiệu bởi các đối tác công ty của InfoComm Show.

Dòng Camera PTZ đẳng cấp y tế MD330U là một giải pháp rất linh hoạt để theo dõi bệnh nhân và y tế từ xa. Camera này có đầu camera cầm tay 8MP có thể tháo rời đầu tiên trên thế giới và hệ thống âm thanh nhúng với loa ngoài. Góc nghiêng góc rộng, zoom quang học 30X và độ phân giải đầu ra 4K cho phép nhân viên y tế chụp đúng hình ảnh bệnh nhân ở các góc độ khác nhau. Dòng MD330U bao gồm tính năng Giảm tiếng ồn để tự động giảm âm thanh nền để liên lạc rõ ràng. Có hai tùy chọn khả dụng, một phiên bản hồng ngoại hỗ trợ quan sát ban đêm để theo dõi bệnh nhân và một phiên bản LED cho nhu cầu chiếu sáng. Tất cả các máy ảnh Dòng MD330U đều đạt tiêu chuẩn y tế EN60601-1 * và Tuân thủ TAA / NDAA.

Mỗi ấn phẩm của Future Inc. có sự tham gia của các chuyên gia AV / CNTT, là những chuyên gia công nghệ có chuyên ngành cụ thể trong các danh mục được chỉ định để đánh giá. Giám khảo là các nhà quản lý, tích hợp và tư vấn công nghệ được chứng nhận bởi CTS. Ngoại trừ một số ít các mục được thực hiện hầu như trong năm nay, mỗi sản phẩm đều được đánh giá trong hai ngày đầu tiên của triển lãm. Future yêu cầu ban giám khảo phải trao đổi với người quản lý sản phẩm hoặc đại diện của các nhà sản xuất khác để đánh giá tốt nhất các sản phẩm và giải pháp về sự đổi mới, bộ tính năng, dễ cài đặt / sử dụng và giá trị tổng thể tiềm năng cho việc lắp đặt / tổ chức. Chín giám khảo không được biết đến các công ty có sản phẩm mà họ đang đánh giá. Future trả phí cho các thẩm phán về thời gian đánh giá và chuyên môn của họ.

Andy Teoh, Giám đốc Sản phẩm, Pro AV và OEM, AVer Information Inc., Châu Mỹ cho biết: “Chúng tôi rất vui khi nhận được giải thưởng InfoComm Best of Show. “Camera MD330 của chúng tôi đang tạo ra nhiều bước ngoặt trong ngành như một công cụ video đa năng và có giá trị cho việc chăm sóc sức khỏe ngày nay.”

Để tìm hiểu thêm về dòng camera theo dõi tự động và camera PTZ của AVer, hãy truy cập: https://tanphatvn.com/camera-aver