AVer công bố chứng nhận Zoom cho DL10 và PTC310UV2

Aver Công Bố Chứng Nhận Zoom Cho Dl10 Và Ptc310uv2

AVer Information Inc., nhà cung cấp giải pháp công nghệ giáo dục và giải pháp hội nghị truyền hình, hôm nay thông báo rằng camera DL10 và PTC310UV2 sáng tạo đã được Zoom Video Communications, Inc.

     

    DL10 là Camera theo dõi Học tập từ xa mới nhất của AVer có tổng thu phóng 6 lần, AI theo dõi và chức năng USB plug-n-play, cho phép giáo viên thoải mái giảng dạy mà không phải lo lắng về việc điều chỉnh khung bằng remote điều khiển. Với trọng lượng chỉ 745 gram, DL10 là sự lựa chọn lý tưởng cho các phòng học giảng dạy kết hợp, cân bằng hoàn hảo giữa nhu cầu của giáo viên và ngân sách của nhà trường. Mặt khác, PTC310UV2 là một camera PTZ theo dõi tự động mới nhất của AVer, có chipset hoàn toàn mới và sức mạnh thu phóng đáng kinh ngạc 144X (quang học 12X và zoom kỹ thuật số 12X). Với độ phân giải 4K và các chức năng AI chính xác cao của AVer, bao gồm các khả năng theo dõi tự động khác nhau và xử lý phát hiện con người, PTC310UV2 mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho việc phát sóng, phát trực tuyến.

    Logo Zoom Certified là chứng nhận do Zoom cấp, đại diện cho các thiết bị phần cứng đã được kiểm tra về khả năng tương thích và hiệu suất với phần mềm Zoom. Vì AVer cung cấp các giải pháp camera bao phủ nhiều kích thước phòng, từ phòng học tiểu học đến khán phòng lớn, người dùng có thể tìm thấy một camera phù hợp được Chứng nhận Zoom và phù hợp với nhu cầu và tận hưởng hiệu suất video hiệu quả cao khi được ghép nối với nền tảng Zoom.

    “Tại Zoom, chúng tôi luôn cung cấp công nghệ truyền thông video chất lượng cao, dễ sử dụng và quản lý. Chúng tôi vui mừng chứng nhận camera DL10 dành cho đào tạo từ xa và camera tracking PTC310UV2 Pro AV PTZ của AVer để sử dụng với các Phòng Zoom trong lớp học và bất kỳ cài đặt nào cần trải nghiệm video chuyên nghiệp, ”Eric Yu, Trưởng bộ phận Đối tác Phần cứng, Zoom cho biết.

    Andy Hsi, Giám đốc điều hành của AVer Information Inc. cho biết: “AVer cam kết cung cấp cho người dùng các giải pháp công nghệ tiên tiến mang lại hiệu suất cộng tác video liền mạch.”