AVer khai trương trung tâm trải nghiệm công nghệ tại Hà Nội

Aver Khai Trương Trung Tâm Trải Nghiệm Công Nghệ Tại Hà Nội

AVer Information Inc., nhà cung cấp giải pháp công nghệ giáo dục và giải pháp hội nghị truyền hình háo hức thông báo vào ngày 27/07/2022, AVer đã chính thức ra mắt trung tâm trải nghiệm tại CMC Tower, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Sự kiện tập hợp các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ đến từ AVer, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo, các giải pháp ấn tượng, chỉ có tại AVer.

Trung tâm trải nghiệm AVer là nơi mô phỏng không gian làm việc ứng dụng các giải pháp của AVer, giúp khách hàng trải nghiệm thực tế toàn diện các tiện ích sản phẩm mà AVer mang lại trong phòng họp trực tuyến, gặp gỡ và trao đổi với chuyên gia để tìm ra giải pháp phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp đang cần.

Các giải pháp công nghệ AVer cung cấp luôn ưu tiên trải nghiệm người dùng, tích hợp nhiều tiện ích độc đáo nhất, nổi bật có công nghệ camera tracking tự động lấy nét, cho phép theo dõi nội dung trình chiếu, các thao tác của người trình bày, diễn biến cuộc họp, điều khiển bằng các cử chỉ đơn giản. Bên cạnh đó, công nghệ mic và loa khử ồn, khử nhiễu, cho âm thanh sống động. Nhờ đó, các sản phẩm của AVer giúp việc tương tác giữa diễn giả và người tham dự trực tiếp và trực tuyến trở nên trực quan hơn bao giờ hết.

Chị Tăng Duyễn Duy, Giám đốc điều hành của AVer Information Inc. Việt Nam cho biết: “AVer cam kết cung cấp cho người dùng các giải pháp công nghệ tiên tiến mang lại hiệu suất cộng tác video liền mạch.”