AVer thông báo Camera theo dõi tự động AI nhận được chứng nhận Zoom

Aver Thông Báo Camera Theo Dõi Tự động Ai Nhận được Chứng Nhận Zoom

AVer Information Inc., nhà cung cấp giải pháp công nghệ giáo dục và giải pháp hội nghị truyền hình, hôm nay thông báo công ty đã nhận được Chứng nhận Phần cứng Phòng họp Zoom cho Camera Theo dõi Tự động AI của AVer PTC330UV2.

    PTC330UV2 có tính năng zoom quang học 30X và độ phân giải 4K để lấy nét và hình ảnh sắc nét. Tính năng theo dõi tự động của Trí tuệ nhân tạo (AI) (toàn bộ hoặc bán thân) cho phép người thuyết trình tự do di chuyển và trình bày các bài thuyết trình hấp dẫn mà không cần đến người điều khiển camera chuyên nghiệp. Với đầu ra 3G-SDI / HDMI / IP / USB, PoE +, điều khiển Visca và bây giờ là Phần cứng được chứng nhận Zoom Rooms, bạn có tất cả những gì bạn cần để kết nối dễ dàng trong mọi môi trường.

    Nhóm Zoom Video Communications, Inc. làm việc cùng với các phòng thí nghiệm bên thứ ba và quan hệ đối tác phần cứng đã được thiết lập để thử nghiệm rộng rãi phần cứng được Zoom Certified. Huy hiệu Được chứng nhận Zoom cho phép khách hàng biết rằng họ có thể mong đợi các phiên họp trực tuyến video đáng tin cậy với các thiết bị được đặt tên này.

    Eric Yu, Trưởng bộ phận Đối tác Phần cứng tại Zoom cho biết: “Zoom rất vui được chứng nhận camera Pro AV PTZ này để sử dụng cho các Phòng họp Zoom trong lớp học, phòng đào tạo và bất cứ nơi nào cần trải nghiệm họp trực tuyến video chuyên nghiệp. “Phần cứng được chứng nhận của Zoom Rooms cho khách hàng biết rằng những sản phẩm này đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi để mang lại trải nghiệm giao tiếp chất lượng cao, đáng tin cậy”.

    “Chúng tôi rất vui mừng khi một trong những camera theo dõi tự động mới nhất của chúng tôi nhận được chứng nhận Zoom,” Andy Teoh, Giám đốc Quản lý Sản phẩm, Pro AV, AVer Information Inc., Châu Mỹ cho biết.“ Zoom và camera Pro AV của chúng tôi giúp khách hàng của chúng tôi cộng tác tốt hơn mỗi ngày với giao tiếp video chất lượng cao.”

    * Zoom là nhãn hiệu đã đăng ký của Zoom Video Communications, Inc.