AVer công bố nâng cấp license NDI®| HX cho camera ProAV PTZ theo dõi tự động

Aver Công Bố Nâng Cấp License Ndi

AVer Information Inc., nhà cung cấp giải pháp công nghệ giáo dục và giải pháp hội nghị truyền hình, hôm nay thông báo rằng bản nâng cấp license NDI® | HX hiện có thể được mua trực tiếp trên trang web chính thức của NewTek, một công ty công nghệ video IP hàng đầu thế giới cung cấp công nghệ NDI® (Giao diện thiết bị mạng), dành cho Camera ProAV PTZ Theo dõi Tự động của AVer: PTC300V2 và PTZ300.

Bằng cách mua license NDI® | HX từ cửa hàng chính thức, và các camera Pro AV của AVer để tận hưởng các tính năng mạnh mẽ và hữu ích của NDI® , bao gồm khả năng tạo và nhận các luồng video có chất lượng cao, độ trễ thấp và khung hình chính xác trong thời gian thực cũng như khả năng tương thích với các hệ thống điều khiển khác nhau. Kết hợp với công nghệ camera mới nhất của AVer, bao gồm chức năng Theo dõi tự động AI và hoạt động PTZ nhanh chóng nhưng chính xác, nâng cấp bổ sung của NDI® | HX sẽ nâng cao hơn nữa trải nghiệm phát trực tuyến lên một tầm cao mới với quy trình video IP được kích hoạt.

AVer là một trong những thương hiệu hàng đầu được liệt kê trên trang web NewTek. Để nâng cấp Camera Pro AV PTZ của bạn, vui lòng mua license NDI® | HX bằng các liên hệ đến Tân Phát