AVer gia nhập thị trường chăm sóc sức khỏe với camera dành cho y tế có thể tháo rời mang tính cách mạng

Aver Gia Nhập Thị Trường Chăm Sóc Sức Khỏe Với Camera Dành Cho Y Tế Có Thể Tháo Rời Mang Tính Cách Mạng

AVer Information Inc., nhà cung cấp giải pháp công nghệ giáo dục và giải pháp hội nghị truyền hình, vui mừng giới thiệu Giải pháp Y tế Kết nối, được tạo ra từ sự cống hiến của AVer trong việc hiểu và đóng góp vào nhu cầu của ngành chăm sóc sức khỏe. Nhằm mục đích khám phá những nhu cầu chưa được đáp ứng và giảm chi phí tổng thể cho các hệ thống chăm sóc sức khỏe, AVer ra mắt camera PTZ Cấp Y tế mới nhất của mình, MD330U và MD330UI , khi xu hướng Y tế từ xa, theo dõi bệnh nhân và Phát sóng Phẫu thuật Trực tiếp tiếp tục phát triển.

    Với ý định tạo ra giao diện người dùng trực quan và thiết kế lấy bệnh nhân làm trung tâm, camera Dòng MD330U của AVer có đầu camera cầm tay 4K 8MP có thể tháo rời đầu tiên trên thế giới để các bác sĩ thực hiện đánh giá bệnh nhân một cách chính xác trong bối cảnh của Telemedicine và AI Acoustics được nhúng trên micrô và loa tích hợp để liên lạc hai chiều liền mạch giữa bệnh nhân, bác sĩ và thậm chí các thành viên gia đình từ bên ngoài bệnh viện. Trong thời gian đại dịch, camera PTZ của AVer đã được sử dụng tại các đơn vị chăm sóc đặc biệt của một bệnh viện ở thành phố Tân Đài Bắc, Đài Loan, trong đó các nhân viên y tế có thể theo dõi các triệu chứng sinh lý của bệnh nhân thông qua camera từ xa, giảm bớt sự xâm nhập không cần thiết vào phòng khám của bệnh nhân và giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng nói chung. Với việc phát hành camera Dòng MD330U,

    Thể hiện rõ hơn là giải pháp linh hoạt cao cho việc theo dõi bệnh nhân và từ xa, các camera PTZ cấp Y tế MD330U và MD330UI của AVer đã được đón nhận nồng nhiệt và giành được một số giải thưởng, bao gồm Giải thưởng Sản phẩm của Năm 2022 NAB và Giải thưởng Công nghệ AV Tốt nhất của InfoComm 2022. Các giải thưởng chính thức này công nhận các sản phẩm và công nghệ mới có ý nghĩa và triển vọng nhất được trưng bày tại chương trình tương ứng.

    MD330U và MD330UI * mới nhất của AVer xuất hiện khi nhu cầu về các giải pháp Telemedicine đáng tin cậy đang lớn hơn bao giờ hết và là một phần của Giải pháp Y tế Kết nối được thành lập của AVer. * MD330UI có sẵn để xem hồng ngoại ban đêm, cung cấp dịch vụ chăm sóc 24/7.