AVer cung cấp giải pháp lớp học thông minh tạo nên bước ngoặt cho ngành Giáo dục

Là một trong những hãng công nghệ hàng đầu trên toàn cầu, AVer cung cấp cho trường học và tổ chức giáo dục giải pháp đào tạo trực tiếp và trực tuyến hiện đại nhất hiện nay. Nhà trường có thể tùy chọn kết hợp các thiết bị để phù hợp nhu cầu và quy mô phòng học.

Công nghệ hội nghị truyền hình đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hỗ trợ cho công tác dạy và học trong ngành Giáo dục và Đào tạo tại Việt Nam, từng bước tạo ra môi trường giáo dục thông minh cho học sinh, nâng cao chất lượng dạy và học. Tiếp nối điều đó, AVer mang đến các giải pháp lớp học đa dạng và linh hoạt giúp giáo viên và học sinh dễ dàng kết nối để trao đổi cũng như tiếp thu nhanh chóng thông qua các sản phẩm sau:

Camera thu hình vật thể

Camera thu hình vật thể cho phép giáo viên và học sinh có thể truyền bất cứ hình ảnh sống động nào của vật thể dù còn sống hoặc vô tri, tĩnh hoặc di chuyển với độ rõ nét 4K hoặc HD. Camera kết hợp được với mọi ứng dụng, phần mềm giảng dạy trực tuyến, màn hình tương tác, máy chiếu và kính lúp, tạo thành một giải pháp hữu ích để dạy học trực tuyến.

Camera Thu Hình Vật Thể

Tủ sạc máy tính xách tay và máy tính bảng

Dòng sản phẩm tủ sạc được dùng để sạc và cất giữ máy tính bảng, laptop, đảm bảo mỗi thiết bị được quản lý gọn gàng, an toàn và tình trạng pin luôn sẵn sàng cho các hoạt động học tập trong ngày. Tủ sạc AVer được trang bị chế độ sạc nhanh thông minh giúp loại bỏ nỗi lo sạc thiếu và sạc quá mức cho các thiết bị. Hơn hết, dòng tủ sạc an toàn cho trẻ em và được vinh dự đoạt giải thưởng và chứng nhận chất lượng tại Mỹ cũng như có tác dụng bảo vệ an toàn cho học sinh và các thiết bị.

Tủ Sạc Máy Tính Xách Tay Và Máy Tính Bảng

Camera theo dõi để học từ xa

Camera tracking được ứng dụng công nghệ AI thông minh và được thiết kế đặc biệt dùng cho dạy học từ xa và lớp học kết hợp trực tuyến/ngoại tuyến, phù hợp với mọi quy mô phòng học từ tiểu học, trung học đến cao đẳng, đại học. Tính năng này đáp ứng được mọi nhu cầu học tập trực tuyến cho giáo viên và học sinh sinh viên bởi khả năng tự động lấy nét nhanh, ống kính nhạy, góc quay lớn, sự di chuyển camera nhanh nhạy, đem lại sự trải nghiệm video như thật và không góc chết.

Camera Theo Dõi để Học Từ Xa

à thương hiệu công nghệ toàn cầu hàng đầu, đạt giải thưởng từ Taiwan Excellence với công nghệ AI, AVer mang đến giải pháp giúp trường học dễ dàng kết nối để giao tiếp và tương tác với nhau trong mọi tình huống.

Để được trải nghiệm miễn phí, nhận tư vấn chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline 0913966085.