AVer được vinh danh với bốn giải thưởng Taiwan Excellence về Giáo dục, Chăm sóc sức khỏe và Hội nghị truyền hình

Aver được Vinh Danh Với Bốn Giải Thưởng Taiwan Excellence Về Giáo Dục, Chăm Sóc Sức Khỏe Và Hội Nghị Truyền Hình

AVer Information Inc., nhà cung cấp dịch vụ hội nghị truyền hình hàng đầu, đã giành được bốn danh hiệu trong Giải thưởng Taiwan Excellence năm 2023 với các sản phẩm và dịch vụ công nghệ truyền thông của mình. Trong số bốn sản phẩm AVer, Camera PTZ cấp y tế MD330U , tiếp tục được lọt vào danh sách á quân cho Giải Vàng Taiwan Excellence. Tổng số 348 người thắng cuộc từ 1.109 sản phẩm đã được chọn, trong đó có 30 sản phẩm sẽ tiếp tục tranh giải danh giá cao nhất.

Bốn sản phẩm đoạt giải bao gồm:

Camera PTZ MD330U dành cho y tế

Ứng dụng trong ngành y tế như phát sóng trực tiếp phẫu thuật và theo dõi bệnh nhân Tele-ICU, chẩn đoán từ xa Telemedicine, camera PTZ đa năng này có thể hoạt động như một bản nâng cấp tức thì cho bất kỳ xe y tế di động nào hoặc một camera lâm sàng độc lập. Cùng với cảm biến 4K và đầu camera có thể tháo rời, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe xem hình ảnh cận cảnh của bệnh nhân ở các góc độ khác nhau ở bất cứ nơi nào họ đang quan tâm. Ngoài ra, một hệ thống âm thanh tích hợp sẵn với loa và micro giảm tiếng ồn hỗ trợ thông tin liên lạc rõ ràng.

VB342 Pro 4K PTZ Video Bar

Video bar tất cả trong một mang lại chất lượng âm thanh và hình ảnh vượt trội cho các doanh nghiệp cho không gian họp quy mô vừa. Được trang bị các tính năng tiên tiến như Smart Gallery, Smart Speaker, Gesture Control, và Audio Fence, VB342 Pro mang đến trải nghiệm họp trực tuyến thông minh tự động hóa.

CAM550 camera hội nghị truyền hình ống kính kép 4K

Camera hàng đầu có tiêu chuẩn với ống kính 4K kép, đảm bảo tầm nhìn toàn bộ căn phòng với độ rõ nét ở góc rộng. Camera đầu tiên với ống kính PTZ sẽ tự động đóng khung tất cả những người tham dự, trong khi ống kính AI thứ hai cung cấp một cái nhìn toàn cảnh của căn phòng. Chức năng Picture-in-picture để xem đồng thời người nói và toàn cảnh căn phòng. Nhờ có AI tích hợp, điều khiển bằng cử chỉ giúp thao tác dễ dàng và trực quan. Các cuộc họp an toàn hơn khi tất cả các điểm tiếp xúc được loại bỏ.

DL10 camera theo dõi đào tạo từ xa

Thiết kế nhẹ, di động làm cho DL10 trở thành một sản phẩm yêu thích của các nhà giáo dục để bắt đầu một buổi giảng dạy mọi lúc, mọi nơi. Độ phân giải Full HD và camera 2 megapixel của nó mang lại chất lượng hình ảnh rõ nét ngay cả trong những ánh sáng yếu, linh hoạt để dùng trên lớp hoặc ở nhà. Không cần thêm cảm biến hoặc thiết bị bổ sung vì AI tích hợp sẵn thực hiện công việc theo dõi để giữ cho giáo viên luôn ở trên màn hình và tập trung nắm bắt bài giảng. Ngay cả những học viên ở xa cũng có thể tập trung nắm bắt bài giảng mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Giải thưởng Taiwan Excellence, từ năm 1993, đã được công nhận là một trong những giải thưởng quan trọng đưa nhiều sản phẩm đẳng cấp thế giới “sản xuất tại Đài Loan” trở nên nổi bật trên toàn cầu. Một hệ thống lựa chọn nghiêm ngặt và chặt chẽ bao gồm bốn khía cạnh R&D, Thiết kế, Chất lượng và Tiếp thị để xác định các sản phẩm xuất sắc. Chỉ những sản phẩm được sản xuất trong nước thể hiện được “Giá trị sáng tạo” ở bốn khía cạnh mới có thể đủ tiêu chuẩn trở thành người chiến thắng giải thưởng. AVer tự hào nhận được giải thưởng được đánh giá cao này cho những đổi mới hàng đầu trong ngành của mình tại Taiwan Excellence Awards 2023.