AVer nhận giải thưởng Frost & Sullivan 2022 Best Practices Award

Aver Nhận Giải Thưởng Frost & Sullivan 2022 Best Practices Award

AVer Information Inc., nhà cung cấp giải pháp công nghệ giáo dục và giải pháp hội nghị truyền hình, thông báo rằng AVer đã được trao Giải thưởng Sản phẩm Mới Sáng Tạo năm 2022 từ Frost & Sullivan, một công ty tư vấn nghiên cứu toàn cầu với nhiều kinh nghiệm trong các cơ hội tăng trưởng. Giải thưởng công nhận sản phẩm mới sáng tạo của công ty trong ngành camera PTZ đẳng cấp y tế với camera y tế MD330U. Giải thưởng Sản phẩm Mới Sáng Tạo của Frost & Sullivan công nhận AVer cung cấp sản phẩm và giải pháp mới duy nhất giải quyết những thách thức của khách hàng.

Camera PTZ cấp y tế dòng MD330U là một giải pháp rất linh hoạt để theo dõi bệnh nhân và y tế từ xa (Telemedicine). Camera này có đầu camera cầm tay 8MP có thể tháo rời đầu tiên trên thế giới và hệ thống âm thanh mic và loa được tích hợp sẵn. Góc rộng, độ nghiêng xoay, zoom quang học 30X và độ phân giải đầu ra 4K cho phép nhân viên y tế chụp hình ảnh bệnh nhân ở các góc độ khác nhau một cách chính xác. Dòng MD330U bao gồm tính năng Tự động giảm tiếng ồn để giảm âm thanh nền để liên lạc rõ ràng. Có hai tùy chọn SKU: phiên bản hồng ngoại hỗ trợ xem ban đêm để theo dõi bệnh nhân và phiên bản LED cho nhu cầu chiếu sáng. Tất cả các camera Dòng MD330U đều đạt tiêu chuẩn y tế EN60601-1 và Tuân thủ TAA / NDAA.

Theo Frost & Sullivan, một công ty phải hiểu đúng nhu cầu thị trường liên quan và cung cấp giải pháp chất lượng cao để tạo ra một thiết bị chăm sóc ảo. Frost & Sullivan nhận thấy rằng AVer là hiện thân độc đáo của khái niệm này. AVer sử dụng phản hồi của khách hàng, nghiên cứu thị trường và các mối quan hệ của các bên liên quan để định hướng lộ trình sản phẩm và liên tục phát triển các giải pháp của mình. Đội ngũ chuyên gia của AVer còn đơn giản hóa việc thiết lặp và sử dụng giúp giải quyết tất cả các vấn đề trong suốt quá trình.

Albornoz, Manuel, Nhà phân tích Nghiên cứu, Frost & Sullivan cho biết: “Với Dòng MD330U, AVer giải quyết một nhu cầu thị trường chưa được đáp ứng không dễ bị các đối thủ cạnh tranh sao chép thông qua các tính năng giá trị gia tăng phức tạp và kỹ thuật cao. Các thuộc tính của nó đảm bảo độ chính xác đáng kể trong chẩn đoán từ xa và khám trực tiếp. Cuối cùng, thiết bị này minh họa khả năng của công ty trong việc giải quyết các hạn chế của thị trường bằng cách phát triển các giải pháp đột phá ”.

Arthur Pait, Chủ tịch AVer Information Inc., Mỹ cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được giải thưởng danh giá này từ Frost & Sullivan, một trong những công ty nghiên cứu hàng đầu trong ngành chăm sóc sức khỏe. Camera MD330 là một ví dụ tuyệt vời về cam kết của công ty trong việc thúc đẩy ranh giới công nghệ để đổi mới sản phẩm.”

Mỗi năm, Frost & Sullivan trao giải thưởng này cho công ty phát triển một sản phẩm với các tính năng và chức năng sáng tạo đang được thị trường chấp nhận nhanh chóng. Giải thưởng công nhận chất lượng của giải pháp và giá trị khách hàng mà nó mang lại.

Giải thưởng Frost & Sullivan 2022 Best Practices Award công nhận các công ty trong các thị trường khu vực và toàn cầu đã thể hiện thành tích xuất sắc và hiệu suất vượt trội trong lãnh đạo, đổi mới công nghệ, dịch vụ khách hàng và phát triển sản phẩm chiến lược. Các nhà phân tích trong ngành so sánh những người tham gia thị trường và đo lường hiệu suất thông qua các cuộc phỏng vấn sâu, phân tích và nghiên cứu thứ cấp mở rộng để xác định các phương pháp hay nhất trong ngành.