AVer nhận Giải thưởng Lãnh đạo Tăng trưởng Khai sáng năm 2022 của Viện Frost & Sullivan

Aver Nhận Giải Thưởng Lãnh đạo Tăng Trưởng Khai Sáng Năm 2022 Của Viện Frost & Sullivan

AVer Information Inc., nhà cung cấp công nghệ giáo dục và giải pháp hội nghị truyền hình, hôm nay thông báo rằng họ đã được trao Giải thưởng Lãnh đạo Tăng trưởng Khai sáng năm 2022 từ Viện Frost & Sullivan. Viện là tổ chức phi lợi nhuận của Frost & Sullivan tận dụng các hoạt động kinh doanh để giải quyết các ưu tiên toàn cầu. Giải thưởng này công nhận các phương pháp hay nhất đã được chứng minh của công ty trong hành trình phát triển của mình, phù hợp và tăng cường ‘đổi mới từ 0’ trong một hoặc nhiều ưu tiên toàn cầu do Viện Frost & Sullivan xác định.

Giải thưởng Lãnh đạo Tăng trưởng Khai sáng công nhận các tổ chức cam kết biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn và đó là một phần của giải pháp cho những thách thức mà thế giới của chúng ta phải đối mặt ngày nay. Khi thế giới chuyển sang một chuẩn mực mới, bị gián đoạn bởi đại dịch COVID-19, điều ngày càng trở nên quan trọng đối với các công ty là rũ bỏ lối suy nghĩ cũ, xây dựng chuỗi giá trị không bỏ sót bên liên quan nào và tạo nền tảng cho tăng trưởng ổn định.

“Tập trung vào môi trường, tính bền vững và tính toàn diện đã trở thành điều không thể thiếu đối với các công ty để tồn tại và phát triển trong thế giới ngày nay. Chúng tôi tại Viện tin rằng giải thưởng sẽ không chỉ tôn vinh những công ty tốt nhất mà còn thúc đẩy những công ty khác trở thành một phần của chương trình cho một số thách thức mà hành tinh phải đối mặt ngày nay,” Aroop Zutshi, Giám đốc, Viện Frost & Sullivan cho biết.

“AVer rất vinh dự nhận được Giải thưởng Lãnh đạo Tăng trưởng Sáng suốt năm 2022 danh giá này từ Frost & Sullivan,” Michael Kuo, Chủ tịch, AVer Information Inc. cho biết. “Giải thưởng này gần gũi với chúng tôi khi chúng tôi cố gắng đổi mới trong khi vẫn duy trì các nguyên tắc sản xuất bền vững đã không gây hại cho hành tinh của chúng ta.”

Viện Frost & Sullivan dành sự công nhận này cho các công ty tận dụng công nghệ một cách độc đáo và thúc đẩy hệ sinh thái đối tác trong ngành của họ để phục vụ nhu cầu khách hàng không ngừng phát triển theo cách hỗ trợ sự thịnh vượng của hành tinh. Hơn nữa, bằng cách kết hợp ý thức kinh doanh với mệnh lệnh đạo đức, các công ty này thể hiện những lý tưởng đầy khát vọng vượt ra ngoài mục tiêu đơn giản là tạo ra lợi nhuận. Trong bối cảnh này, sự công nhận này thậm chí còn có ý nghĩa lớn hơn trong việc khẳng định lại cam kết của một tổ chức đối với nhân viên, nhà đầu tư và khách hàng của mình.

Để xem lễ trao giải trực tuyến, hãy truy cập:

Giới thiệu về Học viện Frost & Sullivan

Viện Frost & Sullivan (FSI) là một tổ chức phi lợi nhuận tận dụng các hoạt động kinh doanh để giải quyết các ưu tiên toàn cầu. Nguồn gốc của viện bắt nguồn từ tầm nhìn tạo ra hoặc trở thành một phần của giải pháp giải quyết các mối đe dọa đối với nhân loại. Viện đã xác định các mệnh lệnh chiến lược để chuyển đổi và tin rằng chúng ta thực sự có thể đẩy nhanh quá trình đổi mới về con số không.