AVer VB342 Pro 4K PTZ Video Bar công bố chứng nhận Zoom

Aver Vb342 Pro 4k Ptz Video Bar Công Bố Chứng Nhận Zoom

AVer Information Inc., nhà cung cấp công nghệ giáo dục và giải pháp hội nghị truyền hình, công bố VB342 Pro 4K PTZ chất lượng cao, đã được cấp chứng nhận phần cứng chính thức bởi Zoom Video Communications, Inc., công ty truyền thông video hàng đầu trong ngành các nhà cung cấp.

Zoom sử dụng phòng thí nghiệm của bên thứ ba, thử nghiệm nội bộ và thử nghiệm dựa trên các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt. Khi một sản phẩm vượt qua tất cả các thử nghiệm, sản phẩm đó sẽ nhận được huy hiệu “Chứng nhận Zoom” để cho biết sản phẩm đó có hiệu suất chất lượng cao với các dịch vụ Zoom.

Được thiết kế cho các phòng họp vừa và nhỏ, VB342 Pro có hình ảnh sống động và rõ từng chi tiết. AVer VB342 Pro được trang bị camera 4K PTZ để mang lại hình ảnh sắc nét trong bất kỳ cuộc họp nào. Với ống kính quang học 92 độ và khả năng thu phóng 15 lần, VB342 Pro mang đến chất lượng video trung thực như cuộc sống. VB342 Pro bao gồm tính năng hàng rào âm thanh của AVer và công nghệ định dạng chùm để đảm bảo âm thanh vượt trội cho các phòng họp vừa và nhỏ. Công nghệ AVer Audio Fence được thiết kế để biến bất kỳ không gian nào thành khu vực hội họp không bị gián đoạn bằng cách chặn mọi phiền nhiễu bên ngoài góc nhìn.

Carl Harvell, giám đốc tiếp thị sản phẩm của AVer Hoa Kỳ cho biết: “AVer VB342 Pro là giải pháp tất-cả-trong-một cấp doanh nghiệp hàng đầu dành cho các phòng họp vừa. “VB342 Pro cung cấp cho người dùng các công cụ để kết nối tốt hơn và tham gia trong các buổi thuyết trình công việc. Bằng cách kết hợp các tính năng tiên tiến, bao gồm AVer SmartSpeaker, Điều khiển bằng cử chỉ (Gesture control) và Hàng rào âm thanh (Audio Fence), AVer đã tạo ra một giải pháp hiệu quả tiện ích trong cộng tác cho bất kỳ cuộc họp ảo nào.”

VB342 Pro bao gồm công nghệ Auto Tracking và Auto Frame của AVer. Bằng cách sử dụng công nghệ AI, VB342 Pro sẽ tự động lấy nét và phát hiện tất cả các nhóm và người nói. Công nghệ phát hiện âm thanh phân biệt giọng nói của con người và kích hoạt chức năng AI thông minh. Ngoài ra, VB342 Pro có tính năng Theo dõi bản trình bày (Presentation Tracking), định vị và định khung khu vực xung quanh người phát biểu được chỉ định. Nếu người thuyết trình di chuyển, VB342 Pro sẽ theo dõi và thu phóng để cung cấp hình ảnh chất lượng cao, ngay cả bên ngoài vị trí định sẵn.