AVer ra mắt Dòng Camera Pro AV PTC tự động theo dõi mới có tích hợp tính năng NDI®

Aver Ra Mắt Dòng Camera Pro Av Ptc Tự động Theo Dõi Mới Có Tích Hợp Tính Năng Ndi

Ngày 12 tháng 1 năm 2021, Nhà cung cấp giải pháp công nghệ giáo dục đoạt giải thưởng – AVer Information Inc. đã công bố các giải pháp Pro AV tiên tiến nhất cho đến nay – Dòng PTC300N* có camera PTZ Auto Tracking mới được phát hành kết hợp các chức năng Theo dõi Tự động AI mới nhất của AVer với tích hợp tiêu chuẩn video NDI® (Giao diện Thiết bị Mạng) hàng đầu thế giới của NewTek.

Dòng PTC300N – bao gồm PTC310N, PTC310UN và PTC310HN – sẵn sàng hoạt động với hệ thống NDI HX2 có các luồng video và âm thanh chất lượng cao, độ trễ thấp và chính xác về khung hình trong thời gian thực. Tích hợp NDI® cung cấp cho người dùng tận hưởng khả năng tương thích với các hệ thống điều khiển khác nhau thay vì truyền tín hiệu thông qua cáp cồng kềnh trên một khoảng cách xa. Giao thức này có thể mang lại lợi ích cho bất kỳ thiết bị video nào được kết nối mạng, bao gồm bộ trộn video, hệ thống đồ họa, thẻ ghi hình và nhiều thiết bị sản xuất Pro AV khác.

Những tiến bộ công nghệ máy ảnh mới nhất của AVer đóng vai trò là sự bổ sung lý tưởng cho chức năng NDI® trong các thiết bị PTC300N Series:

  • Theo dõi tự động AI – AI phát hiện con người của AVer khóa chính xác và theo dõi hình dạng con người, cho phép theo dõi Người trình bày và Chế độ khu vực cũng như chuyển đổi mục tiêu Nhấp & Theo dõi.
  • Hình ảnh lên đến 4K – Dòng máy ảnh PTC300N cung cấp nội dung với chất lượng lên tới 4K, đảm bảo người dùng có thể ghi lại và phát trực tiếp các sản phẩm đáng nhớ, chuyên nghiệp và hấp dẫn.
  • Thu phóng Quang học 12X + Cảm biến 2X – Cả ba máy ảnh trong dòng đều cung cấp tổng thu phóng ấn tượng 24X để tập trung vào các chi tiết tách biệt nội dung chuyên nghiệp khỏi nội dung nghiệp dư.
  • Chuyển động PTZ tinh tế – Người dùng có thể tin tưởng vào cơ chế chính xác và liền mạch khi xoay, nghiêng và thu phóng máy ảnh, theo dõi tất cả các hành động mà không gây ra sự phân tâm dù là nhỏ nhất.

Ngoài tích hợp NDI HX2 và công nghệ AVer AI, PTC300N Series được hỗ trợ bởi các giải pháp quản lý phần mềm miễn phí trong PTZ Control Panel (dành cho iPad) và PTZ Management (dành cho Windows). Ngoài ra, CaptureShare, có sẵn cho Mac và Windows, cho phép người dùng kết hợp máy ảnh PTZ với camera thu hình vật thể AVer để thiết lập học từ xa đơn giản nhưng hiệu quả. Khả năng được sử dụng tại nhà hoặc trong bối cảnh chuyên nghiệp làm cho các thiết bị dòng PTC300N trở thành giải pháp cực kỳ linh hoạt và hiệu quả để phát trực tuyến và ghi âm trong bất kỳ ngành nào, đặc biệt là trong các lĩnh vực như giáo dục, chính phủ, doanh nghiệp, thể thao và thể thao điện tử, giải trí, chăm sóc sức khỏe và tôn giáo.

Nhu cầu phát trực tiếp và phát sóng nội dung đang gia tăng trên toàn cầu, nhờ những thay đổi rộng rãi gần đây đối với các chuẩn mực tương tác xã hội. Các thiết bị PTC300N Series có tích hợp NDI® chỉ qua một sợi cáp đã sẵn sàng giúp giữ cho thế giới an toàn hơn, kết nối tốt hơn và giải trí tốt hơn.