AVer và Cypress kết hợp cung cấp Giải pháp Ghi âm & Phát trực tuyến cho Giáo dục Từ Xa

Aver Và Cypress Kết Hợp Cung Cấp Giải Pháp Ghi âm & Phát Trực Tuyến Cho Giáo Dục Từ Xa

Ngày 19 tháng 10 năm 2021 – AVer Information Inc., nhà cung cấp giải pháp công nghệ giáo dục và giải pháp hội nghị truyền hình, đã công bố một hệ thống ghi video và phát trực tuyến từ xa mới được phát triển với Công nghệ Cypress (CYP). Hệ thống kết hợp những cải tiến mới nhất trong các sản phẩm camera Pro AV của AVer với công nghệ ghi và truyền video của CYP để các nhà giáo dục có thể cung cấp các khóa học chất lượng cao trong thời gian COVID-19 và hơn thế nữa.

Hệ thống mới đã được đưa vào sử dụng tại Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Hà Nội (NEU). Giải pháp tất cả trong một cho phép người dùng:

  • Giáo viên thoải mái trong giảng dạy kết hợp: Giáo viên có thể tự do di chuyển xung quanh lớp học trong khi được theo dõi liên tục bởi Camera theo dõi tự động PTC115 của AVer. Người dùng cũng có thể lựa chọn Camera PTZ Chuyên nghiệp PTZ330, đóng vai trò của một camera hội nghị truyền hình.
  • Làm cho sinh viên học từ xa cảm thấy như họ đang ngồi ở hàng ghế đầu: Các nhà giáo dục có thể dạy học viên từ xa như thể họ đang ở trong một lớp học bằng cách hiển thị tài liệu giảng dạy và thực hiện các quy trình từng bước với Camera thu hình vật thể AVer M15-13M Mechanical Arm Visualizer 4K 60fps. Tính năng thu phóng kỹ thuật số 23X của camera hiển thị cho phép giáo viên thu hút cả sinh viên trong lớp và sinh viên từ xa bằng cách làm sáng tỏ những chi tiết nhỏ nhất.
  • Sáng tạo nội dung bài giảng chất lượng cao: CSC-VPR-3421 60fps của CYP, hệ thống ghi và phát video H.264 phát sóng hoàn hảo và lưu nội dung được thu bởi camera của AVer. Hệ thống nhiều cửa sổ cho phép người dùng dễ dàng xử lý video và âm thanh để cung cấp các sản phẩm trực tiếp chất lượng cao và theo yêu cầu.

Các kỹ thuật viên lành nghề của AVer Việt Nam đã hợp tác chặt chẽ với CYP để phát triển và triển khai hệ thống mới này tại ĐHQGHN. Đội ngũ AVer Việt Nam đã cung cấp các khóa đào tạo và chuyên môn về sản phẩm, và sự làm việc chăm chỉ của cả hai công ty đã tạo ra một giải pháp hiệu quả, kịp thời có thể được nhân rộng cho các tổ chức trong bất kỳ ngành nào.