AVer nâng cấp Camera Theo dõi Tự động Pro AV với kết nối USB

Aver Nâng Cấp Camera Theo Dõi Tự động Pro Av Với Kết Nối Usb

Ngày 30 tháng 3 năm 2021 – Nhà cung cấp giải pháp công nghệ giáo dục hàng đầu thế giới AVer Information Inc. đã phát hành hai Camera theo dõi tự động chuyên nghiệp mới giúp loại bỏ các cấu hình Pro AV phức tạp điển hình với khả năng kết nối đơn giản. Các Camera Auto Tracking PTC115+ và PTC500+ nâng cấp với kết nối USB cho phép giáo viên để nhanh chóng kết nối với phần mềm hội nghị truyền hình để thiết lập lớp học trực tuyến hoặc các doanh nghiệp/ tổ chức sản xuất video để phát sóng trực tiếp cho một live show.

Ngoài kết nối USB mới, PTC115+ có một loạt các tính năng hữu ích. Ống kính kép 120° ghi hình mọi chi tiết với zoom quang học 15X và chuyển động PTZ siêu mượt mà. Thiết kế ống kính kép cũng cho phép các chức năng Theo dõi Tự động AI sáng tạo của AVer mang lại sự tự do cho người thuyết trình. PTC115+ tự động theo dõi người thuyết trình trong và ngoài sân khấu với tính năng Theo dõi diện rộng, không có bất kỳ cảm biến nào để đeo thêm làm phiền người nói. Tính năng Phát hiện nhiều người có mặt của camera đảm bảo duy trì độ chính xác của việc theo dõi ngay cả khi nhiều người có mặt cùng một lúc.

PTC500+ cung cấp mọi thứ mà PTC115 + làm được, với một số bổ sung đáng giá. Ống kính zoom quang học 30X chụp được nhiều chi tiết hơn và PTC500 + cung cấp hai chế độ theo dõi độc đáo cùng với theo dõi diện rộng. Theo dõi giai đoạn theo dõi người thuyết trình bất cứ nơi nào họ di chuyển trên bục hoặc ở phía trước của phòng. Theo dõi phân đoạn di chuyển với người thuyết trình qua các khu vực đặt trước. Điều này đảm bảo rằng các ghi chú trên bảng trắng hoặc các mô hình 3D khác nhau là trọng tâm chính, thay vì giảng viên.

Phần mềm bổ trợ miễn phí đưa PTC500+ và PTC115+ đạt cấp độ hiệu quả và tính linh hoạt mới. Phần mềm PTZ Manager của AVer (dành cho Windows), Bảng điều khiển PTZ (dành cho iPad) và giao diện người dùng web thân thiện với người dùng giúp quản lý thuận tiện. CaptureShare cho phép người dùng tích hợp camera thu hình vật thể của AVer với thiết bị Pro AV để phát trực tiếp và ghi lại nội dung hấp dẫn. Hơn nữa, CaptureShare cung cấp nhiều lựa chọn về bố cục hiển thị. Người dùng có thể chọn giữa chỉ hiển thị màn hình, xem video từ một hoặc hai camera và thậm chí cả chế độ ảnh trong ảnh. Những tính năng này làm cho video phát trực tuyến trở nên sống động hơn bao giờ hết.

PTC115+ và PTC500+ mới của AVer giúp người dùng trong bất kỳ ngành nào có thể tiếp cận việc tạo video nội dung Pro AV như chính phủ, giáo dục, thể thao và giải trí, nhà thờ, doanh nghiệp và chăm sóc sức khỏe ở mọi quy mô.