các thiết bị phù hợp cho phòng học hiện nay

Học kết hợp bao gồm giữa việc học trên lớp và học ở nhà đang là xu hướng học mới hiện nay. Đây là giải pháp tối ưu giúp các buổi học diễn ra liền mạch, không bị ngắt quãng do ảnh hưởng của đại dịch. Các buổi học này sẽ không thể diễn ra mà không có sự hiện diện của các sản phẩm số. Ngoài các phần mềm video call, việc kết hợp với các thiết bị công nghệ sẽ giúp nâng cao trải nghiệm cũng như tạo thêm sự thu hút, tăng tương tác cho các buổi học.

Có thể kể đến các thiết bị hỗ trợ như: màn hình chuyên dụng, tai nghe, loa không dây và thiết bị hội nghị truyền hình… Vậy các thiết bị này có những tính năng gì, hỗ trợ ra sao, hãy cùng tìm hiểu:

Màn hình tương tác – thỏa mãn sáng tạo

Màn Hình Tương Tác Viewsonic

Đây là sản phẩm có khả năng thay thế cho chiếc bảng trắng đơn điệu. Người sử dụng có thể thoải mái viết, vẽ, thể hiện khả năng sáng tạo của mình chỉ với việc sử dụng chiếc bút chuyên dụng. Độ trễ thấp giúp mang lại trải nghiệm như khi bạn viết, vẽ trên giấy thông thường. Việc tẩy xóa cũng rất đơn giản chỉ với những cú quẹt tay. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa những bức ảnh hoặc nội dung được hiển thị trên màn hình. Hơn nữa, tùy từng loại màn hình, nó có thể cho phép từ 4 đến 20 người sử dụng đồng thời. Màn hình tương tác sẽ giúp các buổi học trở nên mới mẻ, hiện đại và tạo nhiều hứng thú hơn.

Tai nghe và loa không dây – linh hoạt khi sử dụng

Đây là những thiết bị chuyên dụng thường được sử dụng trong môi trường văn phòng, tổng đài. Tuy nhiên, với những tính năng phù hợp, chúng cũng hoàn toàn có thể được sử dụng trong các buổi học kết hợp. Ngoài khả năng kết nối không dây mang lại sự linh hoạt khi sử dụng thì chúng còn đem đến chất lượng âm thanh tuyệt vời. Cùng với đó là khả năng khử tiếng ồn, kết nối dễ dàng với những thiết bị khác xung quanh.

Speakerphone Kem Mic Khong Day Bm11 6551 2

Thiết bị hội nghị truyền hình – lấp đầy khoảng cách

Các thiết bị hội nghị truyền hình mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho việc học kết hợp. Sự kết hợp giữa việc truyền tải hình ảnh và âm thanh chất lượng cao cùng việc thu phóng camera giúp tập trung vào từng người trong buổi học. Người học từ xa có thể cảm thấy như đang ngồi học cùng với những người học trực tiếp.

Tích hợp những thiết bị trên, chúng ta sẽ có những giải pháp hoàn hảo cho các phòng học kết hợp. Tùy vào kích cỡ của từng phòng học, sẽ có những thiết bị phù hợp.

Bạn đang cần triển khai thiết bị hỗ trợ cho phòng học, liên hệ ngay Tân Phát để được tư vấn miễn phí