Giới thiệu phần mềm hội nghị VNPT meeting

VNPT Meeting là sản phẩm của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) hợp tác cùng Polycom. Đây là giải pháp họp video trên điện toán đám mây sử dụng giải pháp ảo hóa toàn bộ các thành phần bao gồm:

 • Kết nối đa điểm;
 • Quản lý kết nối cuộc gọi;
 • Quản lý truy cập từ Internet và VPN;
 • Cổng giao tiếp dịch vụ (Portal);

Với hạ tầng viễn thông mạnh mẽ, chỉ cần tốc độ mạng Internet khoảng 521 KBps là doanh nghiệp được sử dụng VNPT Meeting chất lượng chuẩn HD.

VNPT Meeting giúp các tổ chức dễ dàng triển khai họp trực tuyến tại bất cứ đâu và trên mọi thiết bị như: VCS/PC/Desktop, laptop hay các thiết bị di động smartphone, tablet có kết nối internet. Dịch vụ cho phép nhiều người tham dự họp trực tuyến tại các địa điểm cùng một lúc.

Tính năng của VNPT Meeting

Phần mềm hội nghị truyền hình trực tuyến VNPT Meeting có nhiều tính năng nổi bật mang đến sự tiện ích và thuận lợi cho các tổ chức, doanh nghiệp.

 • Quản lý người sử dụng hệ thống hoặc điểm cầu truy cập: Người tham gia cuộc họp được mời và cấp mật khẩu riêng. Chỉ có người tạo cuộc họp mới biết những ai tham gia và mã ID phòng họp.
 • Quản lý cơ sở dữ liệu người dùng, danh sách thành viên: Chỉ có người được mời tham gia cuộc họp mới nắm được nội dung cũng như thông tin trong cuộc họp.
 • Quản lý, giám sát, điều khiển cuộc họp: Người tham dự có thể trao đổi trực tiếp bằng âm thanh, hình ảnh qua màn hình và loa. Cho phép kết nối với máy tính để trình chiếu văn bản lên màn hình LCD/ máy chiếu. Người họp có thể kết hợp với bảng cảm ứng để viết vẽ, minh họa nội dung. Camera chuyên dụng với khả năng tự động bám theo diễn giả dựa vào công nghệ nhận diện âm thanh.
 • Cho phép cấu hình và giám sát toàn bộ hệ thống meeting: Người quản trị hệ thống có thể giám sát cuộc họp từ xa, thêm thành viên mới hoặc ngắt kết nối với thành viên đã rời hội nghị.

Ứng dụng họp hội nghị trực tuyến trong khám bệnh

VNPT Meeting cũng được ứng dụng cho việc khám bệnh từ xa

Ưu điểm của VNPT Meeting

VNPT Meeting được nhận định là một trong những phần mềm hội nghị truyền hình trực tuyến ưu việt nhất hiện nay. Ứng dụng này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

 • Dễ dàng kết nối với nhiều loại thiết bị: Có thể dùng trên VCS/Desktop, PC based, laptop; các thiết bị di động như smartphone (Iphone, Samsung…), tablet. Kết nối với bảng cảm ứng để viết vẽ chuyên nghiệp.
 • Tiết kiệm băng thông, thích hợp triển khai ở cả vùng sâu, vùng xa, hải đảo.
 • Hình ảnh, âm thanh truyền đi rõ ràng, trong trẻo, ít tiếng ồn: VNPT Meeting được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây, độ phân giải cao cho chất lượng sắc nét.
 • Họp dễ dàng mọi lúc mọi nơi: Có thể sử dụng mạng 3G, 4G để kết nối, họp trực tuyến với tốc độ trễ thấp, hình ảnh, âm thanh chất lượng.

Ứng dụng họp hội nghị trực tuyến với VNPT Meeting

VNPT Meeting với hình ảnh, âm thanh truyền đi rõ ràng, trong trẻo, ít tiếng ồn

Nhược điểm của VNPT Meeting

Nhược điểm của VNPT Meeting là những hạn chế của hầu hết các phần mềm hội nghị trực tuyến: Cần có một đường truyền kết nối ổn định để đảm bảo cuộc họp diễn ra hiệu quả và tính an toàn và bảo mật thường cũng kém hơn khi tham gia họp truyền thống. Nhưng với tính tiện dụng khi họp trực tuyến, 2 vấn đề này hoàn toàn có thể giải quyết đc

Để có thể tham gia vào những cuộc họp với hình ảnh sắc nét và chân thực doanh nghiệp cần có một bộ sản phẩm hội nghị truyền hình

Vậy tìm mua thiết bị hội nghị truyền hình ở đâu?

Tân Phát là nhà phân phối chính thức thương hiệu Maxhub tại Việt Nam. Công ty Tân Phát có rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau hỗ trợ xây dựng và hoàn thiện phòng họp hội nghị truyền hình, giúp bạn có thể trang bị những trang thiết bị phù hợp để tham gia vào việc học tập và làm việc của mình

Chúng tôi có một bộ sản phẩm và giải pháp sẽ đảm bảo sự suôn sẻ cho các cuộc họp trực tuyến của bạn. Để lại thông tin cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn khi bạn có nhu cầu làm việc, hội nghị từ xa.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các thiết bị họp trực tuyến từ thương hiệu Maxhub tại: Sản phẩm Maxhub 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *