Họp hội nghị trực tuyến – Những thách thức và giải pháp mang tính công nghệ cao năm 2022

Sự bùng nổ của phương thức họp hội nghị trực tuyến đã mang đến những yêu cầu mới trong cách vận hành, tổ chức và quan trọng nhất là ứng dụng các giải pháp công nghệ phù hợp để mang lại sự hiệu quả tối đa.

Họp hội nghị trực tuyến trong bối cảnh dịch bệnh

Maxhub Uc S10 Cộng Tác Dễ Dàng

Từ một phương thức mang tính thời điểm, họp hội nghị trực tuyến trở thành một hoạt động thường xuyên và được Chính phủ khuyến khích trong bối cảnh phức tạp của dịch bệnh. Không thể phủ nhận việc họp hội nghị trực tuyến đã thể hiện rõ lợi thế khi giúp tiết kiệm các chi phí hậu cần như di chuyển, in ấn; đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các đại biểu tại các tỉnh thành cùng tham gia để đóng góp thảo luận, đưa ra những quyết sách nhanh chóng.

Lợi thế của công nghệ trong họp hội nghị trực tuyến

Slide 2m

Lợi thế đó có được nhờ nền tảng công nghệ, chính vì thế, việc tối ưu hóa những giải pháp công nghệ để giúp những cuộc họp hội nghị trực tuyến trở nên hiệu quả hơn luôn là vấn đề được quan tâm.
Bên cạnh việc đảm bảo đường truyền internet ổn định và tốc độ cao, những thiết bị có chức năng hiển thị như màn hình cũng là yếu tố cần lưu ý. Có những trường hợp khi thảo luận hoặc biểu quyết, nhiều đơn vị gặp khó khăn khi không thấy rõ số liệu hiển thị trên màn hình, điều này gây khó khăn cho việc đưa ra quyết định. Điều này có thể hoàn toàn được giải quyết nếu tận dụng công nghệ

Giải pháp màn hình ghép trong họp hội nghị trực tuyến

Màn hình ghép: màn hình lớn được ghép lại từ nhiều màn hình nhỏ. Giải pháp màn hình ghép linh hoạt này cho phép sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau: thông tin rõ ràng, trực quan với màn hình kích thước lớn, đồng thời vẫn có thể hiển thị nhiều nội dung riêng biệt ở mỗi màn hình con.

Đáp ứng yêu cầu của những cuộc họp, màn hình ghép Led Raptor Serries của Maxhub đã được lựa chọn bởi những đơn vị uy tín để lắp đặt trong phòng họp lớn. Với chất lượng hình ảnh sắc nét trong mọi điều kiện ánh sáng, màn hình Led Raptor Serries giúp người họp có thể vừa theo dõi hình ảnh báo cáo, vừa xem video phát biểu trên cùng một màn hình lớn.

Man Hinh Led Hien Thi Tich Hop Raptor Series 6568 10 600x349
Màn hình Led hiển thị tích hợp Raptor Series
Tất cả các màn hình nhỏ được nối với nhau và chỉ cần nhận tín hiệu qua một đầu vào HDMI, dễ dàng kết nối với mọi thiết bị thông dụng như điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay. Nếu trước đây chỉ có thể họp thông qua một màn hình nhỏ hoặc phải đầu tư một khoản ngân sách lớn hơn cho một chiếc màn hình lớn, thì giờ đây, màn hình ghép video là giải pháp mang tính linh hoạt và hiện đại hơn, giảm thiếu ngân sách đầu tư cũng như bảo hành, sửa chữa khi một màn hình nhỏ bị hỏng.

Hiển thị thông tin hình ảnh họp hội nghị trực tuyến

Slide 3m

Bên cạnh nhu cầu hiển thị thông tin và hình ảnh, các họp hội nghị trực tuyến hiện nay chú trọng nhiều hơn vào tính tương tác để nâng cao hiệu quả thảo luận. Đó là lí do các màn hình xoay và có khả năng ghi chú trực tiếp lên màn hình tương tác Maxhub V5 được xem là xu hướng của các phòng họp. Với khả năng xoay linh hoạt theo cả chiều dọc và chiều ngang, người chủ trì cuộc họp dễ dàng chia sẻ hình ảnh theo mong muốn; song song đó có thể sử dụng bút để đánh dấu, ghi chú lên màn hình và gửi đến tất cả người tham gia cuộc họp ngay lập tức.

Thay thế cách thức ghi chép truyền thống, Maxhub V5 đã rút ngắn công sức và thời gian cũng như nâng cao tính hiệu quả của các cuộc họp hội nghị trực tuyến. Thêm vào đó, màn hìn Maxhub V5 cũng có thể lắp đặt trên bục được trang bị bánh xe linh hoạt, dễ dàng biến thành chiếc bảng di chuyển qua lại giữa các vị trí khác nhau trong và ngoài phòng họp.

Ứng phó với sự thay đổi nhanh chóng của tình hình xã hội, việc họp hội nghị trực tuyến cũng được ứng dụng các giải pháp công nghệ tối tân nhất để nâng cao năng suất làm việc dù cách biệt về khoảng cách địa lí. Việc hợp tác cùng đối tác uy tín về màn hình như Maxhub V5 sẽ giảm thiểu các rủi ro về bảo mật, chất lượng cũng như bảo hành.

Vậy tìm mua thiết bị hội nghị trực tuyến ở đâu?

Tân Phát là nhà phân phối chính thức thương hiệu Maxhub tại Việt Nam. Công ty Tân Phát có rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau hỗ trợ xây dựng và hoàn thiện phòng họp hội nghị truyền hình, giúp bạn có thể trang bị những trang thiết bị phù hợp để tham gia vào việc học tập và làm việc của mình

Chúng tôi có một bộ sản phẩm và giải pháp sẽ đảm bảo sự suôn sẻ cho các cuộc họp hội nghị trực tuyến của bạn. Để lại thông tin cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn khi bạn có nhu cầu làm việc, hội nghị từ xa.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các thiết bị họp hội nghị trực tuyến từ thương hiệu Maxhub tại: Sản phẩm Maxhub 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *