Maxhub là gì? Một số thông tin cơ bản về Maxhub

Về Maxhub

MAXHUB là thương hiệu của Công ty Guangzhou Shizhen Information Technology Co., Ltd, là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập Đoàn CVTE (Mã chứng khoán: 002841), nhà cung cấp giải pháp nổi tiếng thế giới về các sản phẩm board mạch điều khiển LCD.

MAXHUB chuyên cung cấp các hội nghị truyền hình trực tuyến online / offline cho phép bạn kết nối với mọi người ở mọi nơi và mọi lúc. Được tích hợp với hội nghị video 4K, hội nghị âm thanh, chia sẻ màn hình, chia sẻ nội dung, điều khiển từ xa và các tính năng mạnh mẽ khác, nó có thể được áp dụng rộng rãi cho tất cả các ngành công nghiệp (doanh nghiệp, chính phủ, giáo dục, đào tạo, y tế, luật, tài chính, quân sự, cộng đồng, v.v. .) cho cuộc họp trực tuyến/ giảng dạy/ đào tạo/ hội thảo trên web/ video.

Về CVTE

CVTE là một trong 100 doanh nghiệp tư nhân hàng đầu ở tỉnh Quảng Đông. Được tạp chí Fortune bình chọn là một trong 500 công ty hàng đầu ở Trung Quốc vào năm 2019. Công ty đứng thứ 17 trong Danh sách Ứng dụng Bằng sáng chế Quốc tế PCT vào năm 2018. Xếp hạng TOP100 về số lượng bằng sáng chế được cấp phép trong nửa đầu năm 2019. Hoạt động kinh doanh chính của CVTE là thiết kế, R&D và bán bảng điều khiển chính LCD và bảng tương tác thông minh. Bảng điều khiển hội nghị MAXHUB cũng là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của công ty. MAXHUB hoạt động tốt ở văn phòng từ xa trong thời kỳ dịch bệnh.

Các sản phẩm và giải pháp của Maxhub

  • Màn hình tương tác thông minh chuyên dụng cho Phòng Họp online và offline (IFP)
  • Thiết bị chia sẻ không dây (Wireless Screenshare Box)
  • Loa + Micro hội nghị không dây (Bluetooth Speakerphone)
  • Thiết bị họp trực tuyến kết hợp chia sẻ không dây
  • Giá treo màn hình di động
  • Bục giảng / bục phát biểu thông minh
  • Camera PTZ 4K , thiết bị hội nghị truyền hình chuyên dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *