Top 4 Loa hội nghị trực tuyến hỗ trợ họp trực tuyến tốt

Loa hội nghị trực tuyến hay Speaker phone là một trong những thiết bị không thể thiếu trong họp trực tuyến. Đây là thiết bị thông minh có thể kết nối không dây với điện thoại hay máy tính một cách dễ dàng hỗ trợ công việc hiệu quả hơn.

Trong bài viết này, Tanphatvn.com sẽ giúp bạn lựa chọn chiếc loa hội nghị không dây chất lượng. Đáp ứng tiêu chí phòng họp online khi sử dụng qua các phần mềm họp trực tuyến như Zoom, MS team, Skype v.v…, chất lượng âm thanh, thương hiệu uy tín.

Loa hội nghị trực tuyến Maxhub BM20

Loa Hội Nghị Trực Tuyến Maxhub Bm20

Maxhub BM20 là giải pháp hội nghị hoàn hảo cho các phòng hội thảo nhỏ đòi hỏi âm thanh rõ nét. BM20 tích hợp loa hiệu suất cao, với thuật toán khử tiếng ồn và tiếng vọng thông minh, và thiết kế cấu trúc PZM mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh chất lượng cao. Loa ngoài MAXHUB hỗ trợ thu âm thanh đa hướng 360 độ để nhận giọng nói từ mọi chỗ ngồi trong phòng họp. Chỉ với 1 lần sạc, có thể sử dụng suốt 8 giờ với âm lượng tối đa

Thông số kỹ thuật

 • 6 Micro đa hướng (360 độ ) với khoảng cách bắt 4m và 1 Loa 5W
 • Chức năng khử vang và giảm ồn, Pin sạc dùng trên 8 giờ
 • Kết nối USB Type C/ Audio Cable/ Bluetooth (USB Dongle Option)
 • Sản phẩm dùng cho Room họp trực tuyến, dạy học trực tuyến.
 • Đường kính x Chiếu cao : 120 x 35mm , Trọng lượng : 380g
 • Màu : Dark Gray
 • Dùng mở rộng âm thanh và micro cho : Maxhub IFP , Smartphone, Laptop, Maxhub Video Conference System… (No wireless charge, USB dongle(optional) , 4 meter voice pickup, no daisy chain connection)

Loa bluetooth Calisto 7200

Calisto 7200

Calisto 7200 giảm tiếng ồn nền chủ động với tính năng khử tiếng vang cho phép bạn mang Calisto 7200 vào bất kỳ phòng nào. Plantronic Calisto 7200 là Loa Bluetooth với (4) micrô định hướng cho phạm vi bao phủ 360 độ. Cung cấp chất lượng hội nghị tuyệt vời cho các phòng nhỏ. Calisto 7200 có kết nối USB và Bluetooth.

Đặc tính và thông số kỹ thuật của Plantronic Calisto 7200

 • Điều khiển cảm ứng để trả lời / kết thúc, tắt tiếng và điều chỉnh
 • Âm lượng trên PC hoặc điện thoại thông minh
 • PC xử lý tín hiệu số và âm thanh băng rộng (DSP)
 • Dịch vụ phần mềm Plantronic Manager Pro, được bán riêng, cho phép IT hiểu rõ hơn về việc sử dụng thiết bị, theo dõi hàng tồn kho và cập nhật chương trình cơ sở khi chúng có sẵn

Loa họp trực tuyến Jabra Speak 710

Jabra Speak 710

Siêu phẩm jabra speak 710 được sản xuất để cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội trong các cuộc gọi hội nghị.Loa Bluetooth tốt nhất cho các cuộc gọi hội nghị. Tương thích với tất cả các nền tảng UC hàng đầu và cung cấp liên kết với điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay trong vài giây qua USB hoặc Bluetooth.

Điều này đã thực sự được nhiều người dùng kiếm chứng chất lượng và trải nghiệm phòng họp hiệu quả hơn bao giờ hết. Loa hội nghị Jabra Speak 710 sẽ giúp bạn tăng năng suất của bạn và cung cấp cho bạn với cuộc trò chuyện âm thanh chất lượng cao mọi lúc mọi nơi. Loa có thiết kế dạng tròn, dẹp và có chân chống phía sau. Điểm quan trọng là loa có nhiều cổng và dạng kết nối với nhiều nguồn khác nhau. Bạn có thể kết nối với điện thoại, máy tính bảng hoặc với laptop và thậm chí là với máy tính bàn do loa có sẵn chân kết nối cổng USB-A.

Jabra Speak 710 được chứng nhận cho hỗ trợ Skype cho doanh nghiệp và microsoft Lync. Thời gian đàm thoại: tối đa 15 giờ, thời gian chờ: tối đa 480 ngày. Tương thích với tất cả các ứng dụng Softphone. Điều khiển một cách trực quan, dễ dàng chỉ cần cắm vào và sử dụng.

Loa Logitech P710E

P710e

Logitech P710e được thiết kế để cho phép người dùng thiết lập một phòng hội nghị ngay lập tức cho các cuộc hội nhóm ở bất cứ nơi nào bạn muốn. Theo Logitech, pin sạc đi kèm P710e có thể sử dụng liên tục lên đến 15 giờ sử dụng.

Ngoài tính di động, chất lượng âm thanh, Loa Logitech P710e còn tích hợp bảng điều khiển cảm ứng, khe cố định thiết bị, loa ngoài, jack cắm tai nghe… để đáp ứng đa nhu cầu trong quá trình sử dụng. Người dùng kết nối loa với các thiết bị thông qua USB, Bluetooth hoặc NFC.

– Loa giúp tăng chất lượng âm thanh đàm thoại cho tablet/smartphone
– Kết nối thiết bị thông qua USB, Bluetooth hoặc NFC
– Có khe cố định tablet / smartphone đứng yên
– Bảng điều khiển cảm ứng
– Thời lượng pin đàm thoại liên tục 15 giờ/lần sạc
– Tích hợp jack cắm tai nghe
– Dễ kết nối, dễ sử dụng
– Đèn Led báo hiệu trực quan khi có cuộc gọi
– Sản phẩm chính hãng Logitech
– Thiết kế nhỏ nhẹ, mang tính di động cao
– Tương thích các ứng dụng Microsoft Lync, Skype, Google Hangouts Pro, Cisco
– Yêu cầu hệ thống: Windows Vista, Windows 7 hoặc Windows 8 (32-bit hoặc 64-bit), Mac OS X 10.6 trở lên, Linux, Thiết bị di động có kết nối Bluetooth / NFC / cổng USB.

Trên đây là chia sẻ top 4 loa hội nghị trực tuyến. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè nhé!

Bạn đang tìm kiếm các thiết bị phục vụ cho công việc họp trực tuyến, tham khảo ngay các sản phẩm của Maxhub.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *