Giải Pháp Video Conference Cho Skype For Business Và Office 365 Là Gì?

Giải pháp video conference cho Skype for business và office 365 là giải pháp tối ưu mà các doanh nghiệp nên cần nhắc lựa chọn để trải nghiệm sản phẩm hội nghị truyền hình từ Maxhub, hội nghị truyền hình có kết hợp với sự dễ dàng và quen thuộc của Office 365, Skype for Business mà các doanh nghiệp đang ứng dụng.

Giải Pháp Video Conference Cho Skype For Business Và Office 365 Là Gì? 2

Tìm Hiểu Về Giải Pháp Video Conference Cho Skype For Business Và Office 365

Giải pháp video conference sẽ giúp cung cấp giao diện người dùng Skype for Business qua các thiết bị Maxhub, có ​​nghĩa là người dùng dễ dàng giao tiếp, tổ chức hội họp qua video từ mọi nơi – trên bất kỳ thiết bị nào.

Bằng việc tích hợp trực tiếp cả Skype với Office 365 giải pháp thiết bị video conference Maxhub sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các địa chỉ liên lạc, sắp xếp cuộc họp và nhấp vào tham gia một cuộc gọi Skype cực kỳ dễ dàng mà không bị mất nhịp hoặc phá vỡ quy trình làm việc bình thường của họ.

Giải pháp video conference Maxhub cho phép hợp tác đầu cuối tối ưu

Hiểu được nhu cầu và những khó khăn mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt khi cần ứng dụng giải pháp video conference đã làm việc cùng với Microsoft để phát triển một danh mục các giải pháp tích hợp hàng đầu trên thị trường.

Điều này giúp doanh nghiệp vừa tận dụng triệt để hạ tầng UC sẵn có, vừa có thể ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến để thúc đẩy nền văn hóa hợp tác. Giúp giải quyết những thách thức cấp bách nhất mà doanh nghiệp của đang phải đối mặt. Bây giờ bạn có thể thúc đẩy hợp tác trong tổ chức của bạn với các giải pháp được xây dựng để tối đa hóa sức mạnh của Office 365 và Skype for Business.

Giải Pháp Video Conference Cho Skype For Business Và Office 365 Là Gì? 3

Giải pháp video conference Maxhub giúp tối đa hóa sức mạnh của Office 365 và Skype for Business

Sức mạnh của quan hệ đối tác

Microsoft đã làm việc hơn một thập kỷ để tạo ra các giải pháp hợp tác hàng đầu, đảm bảo các giải pháp của Maxhub sẽ làm việc trơn tru với môi trường Microsoft của doanh nghiệp bạn. Với các thiết bị của Maxhub, bạn có thể dễ dàng tổ chức các cuộc họp hội nghị trực tuyến một cách dễ dang

Trên đây là những tính năng làm nên thương hiệu của Skype và Office 365 trong lĩnh vực hội nghị. Tuy nhiên để phát huy được đầy đủ các tính năng, hình ảnh sắc nét, âm thanh chân thực trong quá trình sử dụng. Nhà đầu tư cần có đầy đủ các thiết bị phần cứng phù hợp với nhu cầu và không gian sử dụng của doanh nghiệp

Vậy tìm mua thiết bị hội nghị truyền hình Maxhub ở đâu?

Tân Phát là nhà phân phối chính thức thương hiệu Maxhub tại Việt Nam. Công ty Tân Phát có rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau hỗ trợ xây dựng và hoàn thiện phòng họp hội nghị truyền hình, giúp bạn có thể trang bị những trang thiết bị phù hợp để tham gia vào việc học tập và làm việc của mình

Chúng tôi có một bộ sản phẩm và giải pháp sẽ đảm bảo sự suôn sẻ cho các cuộc họp trực tuyến của bạn. Để lại thông tin cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn khi bạn có nhu cầu làm việc, hội nghị từ xa.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các thiết bị họp trực tuyến từ thương hiệu Maxhub tại: Sản phẩm Maxhub 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *