Bộ thiết bị hội nghị truyền hình gồm những gì mới nhất năm 2022?

Thiết bị hội nghị truyền hình là công cụ thiết yếu khi cuộc họp hội nghị từ xa mà trong đó nhiều người có thể tham gia để kết nối và tương tác với nhau. Giải pháp này giúp cho các doanh nghiệp tổ chức các cuộc họp trực tuyến với mọi người mà không cần phải di chuyển đến cùng một địa điểm. Vậy bộ thiết bị họp trực tuyến bao gồm những gì? bài viết dưới đây sẽ giải đáp dành cho bạn.

Bộ thiết bị hội nghị truyền hình bao gồm những gì?

Ky Nang Giao Tiep La Gi 2

Hệ thống Thiết bị hội họp bao gồm cả phần cứng và phần mềm được sử dụng công nghệ kỹ thuật số, truyền tải âm thanh và video trong thời gian thực. Các giải pháp hội nghị truyền hình được xây dựng dựa trên công nghệ IP, áp dụng cơ sở hạ tầng mạng internet có sẵn. Dễ dàng triển khai và tiết kiệm thời gian cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Bộ thiết bị hội nghị truyền hình bao gồm:

Webcam: thu tín hiệu hình ảnh

Micro:  thu tín hiệu âm thanh

Codec: Xử lý mã hóa nhận và truyền hình ảnh âm thanh tín hiệu hình ảnh thông qua đường truyền

Remote: Điều khiển từ xa

Bộ nguồn và một số dây cáp đi kèm

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường thương hiệu Maxhub đã đem lại trên thị trường rất nhiều giải pháp hội nghị truyền hình tích hợp all-in-one mà bạn có thể tham khảo dưới đây:

Các sản phẩm all-in-one đến từ thương hiệu Maxhub

Maxhub V5 Classic Series

Model: C55FA, C65FA, C75FA, C86FA

Kích thước L×H×D / Trọng lượng:

55″ : 1263.4×777.4×87mm / 28.15kg

65″ : 1489.8×903×87mm / 38.4kg

75″ : 1710×1026×86mm / 51.2kg

86″: 1957×1166×86mm / 66.55kg

Thương hiệu: Maxhub

Img Solutions Conferences

HIỆU SUẤT VƯỢT TRỘI VỚI CÁC SẢN PHẨM MAXHUB V5

Dòng Classic kế thừa khái niệm thiết kế tối giản trong khi vẫn mang lại những tương tác trực quan cũng như hiệu suất âm thanh và video vượt trội. Đối với cả các cuộc họp trực tiếp và hội thảo từ xa, người tham gia có thể hình dung ý tưởng của họ ngay lập tức. Giao tiếp, tương tác trên Dòng Classic bất chấp khoảng cách với hệ thống âm thanh và hình ảnh cập nhật liên tục, mang đến cho những người tham dự cuộc họp ở xa cảm giác như thể họ đang trực tiếp tham gia phiên họp.

 

Camera Maxhub UC S10

Camera Conference 4k All in one

Model: UC S10

Thương hiệu: Maxhub

Uc S10 6562 5

NÂNG TẦM SỨC MẠNH CỘNG TÁC VỚI MAXHUB UC S10

Hình ảnh cao cấp và âm thanh chuyên nghiệp đảm bảo bạn có thể nhìn thấy mọi người tham dự và nghe rõ các trao đổi trong phòng họp. Kết nối dễ dàng với Android tích hợp kèm với việc cài đặt và thao tác tiện lợi xóa bỏ mọi rào cản để tăng chất lượng làm việc.

Gói giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình từ công ty Tân Phát

Bên cạnh những sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt và giá cả cạnh tranh, Maxhub và Tân Phát cũng cung cấp cho các bạn tới 16 gói giải pháp đảm bảo phù hợp với hầu hết các quy mô phòng họp phù hợp với từng loại doanh nghiệp

Xem thêm Sản phẩm thiết bị hội nghị truyền hình từ Maxhub

Vậy tìm mua thiết bị hội nghị truyền hình ở đâu

Tân Phát là nhà phân phối chính thức thương hiệu Maxhub tại Việt Nam. Công ty Tân Phát có rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau hỗ trợ xây dựng và hoàn thiện phòng họp hội nghị truyền hình, giúp bạn có thể trang bị những trang thiết bị phù hợp để tham gia vào việc học tập và làm việc của mình

Chúng tôi có một bộ sản phẩm và giải pháp sẽ đảm bảo sự suôn sẻ cho các cuộc họp trực tuyến của bạn. Để lại thông tin cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn khi bạn có nhu cầu làm việc, hội nghị từ xa.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *