Camera Panoramic định nghĩa và tác dụng trong phòng họp trực tuyến?

Camera Panoramic là dòng camera có khả năng quay quét và có tầm nhìn rộng trong phòng họp trực tuyến. Có thể nói, panorama đã trở thành một gia vị không thể thiếu trong lĩnh vực hình ảnh, là niềm yêu thích đồng thời là thách thức cho bất kì cá nhân hay tổ chức. Đứng trước một hình ảnh panorama, người xem có cảm giác được đắm chìm hoàn toành.Nếu bạn đang phân vân tự hỏi camera panoramic là gì thì đây chính là bài viết dành cho bạn

Panorama là gì?

Panorama (trong nhiếp ảnh ) là cách chụp hình một không gian dưới 1 góc rộng bất kì. Thuật ngữ Panorama còn được dùng nhiều trong sơn, vẽ, nhiếp ảnh, phim / video, hay mô hình ba chiều.
Khái niệm Panorama ban đầu được một họa sĩ người Ailen là Robert Barker sử dụng để mô tả bức tranh toàn cảnh của ông về Edinburgh. Năm 1792 có 1 cuộc triển lãm được khai mạc ở London lấy tên là “The Panorama”.

Anhpanorama3

Camera Panoramic là gì?

Camera Panoramic là camera chụp những bức tranh toàn cảnh bằng cách xoay ống kính để phim được phơi sáng qua một khe hẹp dọc hoặc bằng cách xoay máy ảnh để các vùng lân cận của phim được phơi sáng liên tiếp.
Trong lĩnh vực phòng họp trực tuyến, Camera Panoramic cho phép bắt hình ảnh lên đến 180°. Với trường nhìn rộng, Camera Panoramic vẫn đảm bảo bắt trọn khung hình và cho chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Tác dụng của Camera Panoramic trong phòng họp trực tuyến là gì?

Webcam Uc W21 6565

 

  • Chất lượng video HD: Camera Panoramic sử dụng cho hội nghị trực tuyến cần có khả năng ghi hình độ nét cao. Độ phân giải 720p là cơ bản cho cấp độ doanh nghiệp, trong khi video HD 1080p trở lên sẽ tốt hơn vì chúng có thể mang lại hình ảnh sắc nét hơn. Độ phân giải cao cũng giúp Camera Panoramic có thể phóng to và lấy nét rõ vật thể mà không lo bị giảm chất lượng quá nhiều. Hiện nay nhiều Camera Panoramic đã có độ phân giải lên đến 4k đảm bảo mang lại những hình ảnh chân thực nhất.
  • Ống kính góc rộng: Đối với hội nghị trực tuyến quy mô vừa và lớn, điều quan trọng là phải đảm bảo mọi người trong phòng họp có thể được nhìn thấy và nghe thấy rõ nét. Do đó, camera hội nghị cần phải thu được trường nhìn rộng và cho phép nhiều thành viên xuất hiện trong 1 khung hình. Điều mà Camera Panoramic đã làm rất tốt
  • Lấy nét tự động: Để hiển thị một sản phẩm cụ thể hoặc làm nổi bật cách diễn đạt của người nói, Camera hội nghị trực tuyến cần có khả năng lấy nét tự động tốt. Một số sản phẩm mới nhất sử dụng công nghệ nhận dạng AI để làm nổi bật không chỉ người nói mà còn bảng trắng hoặc màn hình trong phòng họp để chia sẻ nội dung. Các dòng Camera Panoramic hiện nay đều đã có tính AI tracking để bắt kịp với mọi diễn biến xảy ra trong cuộc họp

Tìm mua Camera Panoramic ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Camera Panoramic  nhưng phù hợp với phòng họp trực tuyến thì trên thị trường lại chưa thực sự phổ biến. Tân Phát là nhà phân phối chính thức của thương hiệu Maxhub giới thiệu dòng Camera Panoramic  UCM30 với những tính năng vượt trội như

Công nghệ toàn cảnh 180 °

Trường nhìn đến 180 °

Ngay cả những vị trí không có nhiều không gian, M30 vẫn đảm bảo bắt trọn khung hình và cho chất lượng hình ảnh tốt nhất.

 

110° FoV

180° FoV

Độ rõ nét 4k UHD đáng kinh ngạc

Hãy sẵn sàng cho một bước tiến vượt bậc về chất lượng hình ảnh. Nhờ công nghệ quang học tiên tiến và đột phá, UC M30 đem lại hình ảnh hội nghị truyền hình sống động vượt trội.

Thay đổi bố cục video chỉ với một chạm

Thao tác một chạm. Không cần đào tạo đặc biệt hoặc các hoạt động phần mềm phức tạp. Chỉ cần chạm vào đầu camera để chuyển đổi bố cục video.

Chuyển đổi bố cục video bằng 1 cú nhấp chuột

Sáu bố cục video, tất cả trong tầm tay của bạn

UC M30 cung cấp các tùy chọn bố cục để phù hợp với mọi tình huống giao tiếp từ thuyết trình một chiều đến các cuộc họp brainstorming nhiều bên.

Compose Mode

 

Manual Mode

 

Body-Fit Mode

 

Grid mode

Presentation mode

Speaker mode

Tự động tracking, theo dõi cuộc trò chuyện, công nghệ theo dõi tự động

Hợp tác một cách tự nhiên. UC M30 không chỉ nhận dạng và phóng to những người tham gia cuộc họp, nó có thể theo dõi người nói khi họ di chuyển trong phòng.

Tự động tracking khi có sự thay đổi số người tham dự

Tự động tracking theo vị trí thay đổi

Hãy đứng dậy và di chuyển

Kết nối với loa bluetooth mà không cần bộ chia usb ngoài

Cài đặt và vận hành theo cơ chế plug-and-pla, tích hợp với hệ thống điều khiển trung tâm hiện tại của bạn

 

Tích hợp type-c để kết nối tức thì

Kết nối USB đã sẵn sàng cho loa ngoài Bluetooth

Tối ưu hóa âm thanh và video với Loa ngoài BM20

Họp trực tuyến nhưng với công nghệ mặt đối mặt nhờ vào sự tăng cường khả năng cộng tác với Loa đa hướng 360°.

Giải pháp đi kèm với BM21

Phù hợp với mọi nền tảng từ A đến Zoom

Hoạt động với bât cứ phần mềm hội nghị nào. Bắt đầu từ những gì bạn đang sử dụng.

M30 hoạt động tuyệt vời với các nền tảng UC phổ biến nhất trên thế giới.

Nếu bạn còn đang trăn trở về các giải pháp phòng học trực tuyến, hãy để lại thông tin để được chuyên gia tư vấn

Vậy tìm mua thiết bị Maxhub ở đâu

Tân Phát là nhà phân phối chính thức thương hiệu Maxhub tại Việt Nam. Công ty Tân Phát có rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau hỗ trợ xây dựng và hoàn thiện phòng họp hội nghị truyền hình, giúp bạn có thể trang bị những trang thiết bị phù hợp để tham gia vào việc học tập và làm việc của mình

Chúng tôi có một bộ sản phẩm và giải pháp sẽ đảm bảo sự suôn sẻ cho các cuộc họp trực tuyến của bạn. Để lại thông tin cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn khi bạn có nhu cầu làm việc, hội nghị từ xa.

Thông tin liên hệ

Tìm hiểu thêm về sản phẩm camera hội nghị trực tuyến Maxhub

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *