Hệ thống hội nghị – trình chiếu không dây là gì?

Hệ thống hội nghị – trình chiếu không dây là gì?

Hệ thống trình chiếu không dây là một thiết bị cho phép bạn phản chiếu nội dung của máy tính hoặc thiết bị di động của mình trên máy chiếu dùng chug, màn hình phẳng hoặc TV mà không cần cắm cáp. Người thuyết trình có thể được chuyển đổi bằng một cú nhấp chuột đơn giản giúp tiết kiệm thời gian.

Các tính năng phổ biến nhất trong hệ thống trình chiếu không dây

Độ phân giải cao

Đối với báo cáo ngân sách, lịch và lịch biểu, khả năng đọc văn bản nhỏ trên màn hình được chia sẻ là rất quan trọng đối với quá trình cộng tác. Hầu hết các hệ thống trình chiếu không dây cấp thương mại sẽ cung cấp độ phân giải 1080p, trong khi các phiên bản đắt tiền hơn có thể cung cấp 4K.

Video mượt mà

Các công ty dựa vào video để truyền tải thông điệp của họ đến khách hàng một cách hiệu quả. Các mô hình khác nhau của hệ thống trình chiếu không dây xử lý video khác nhau và tùy thuộc vào loại và cấu hình của hệ thống trình chiếu không dây, có thể dễ dàng phát video qua hệ thống với tốc độ khung hình lên đến 60 khung hình / giây mà không bị giật hình hoặc khung hình bị đóng băng

Chạm vào quay lại

Khi được kết nối với màn hình phẳng hoặc màn hình tương tác, tính năng cảm ứng quay lại có thể cho phép người thuyết trình chú thích và điều khiển bản trình bày trực tiếp từ màn hình – trong khi lưu không dây các thay đổi và ghi chú trên sổ ghi chép Windows.

Nhiều tùy chọn màn hình

Nhiều hệ thống tầm trung và cao cấp cho phép bạn hiển thị nhiều hơn một hình ảnh trên màn hình. Các mô hình phổ biến nhất có thể cung cấp màn hình chia đôi với hai người trình bày hoặc hỗ trợ màn hình bốn với bốn người trình bày. Khi kết hợp với độ phân giải 4K, điều này cho phép mỗi người thuyết trình có hình ảnh 1080p độ phân giải cao giúp dễ đọc chi tiết của bảng tính.

Những thiết bị nào có thể kết nối được với hệ thống trình chiếu không dây

Tất cả các hệ thống trình chiếu không dây phổ biến đều có thể hỗ trợ Windows và MacBook bằng kết nối nút hoặc sử dụng mạng WiFi của công ty. Đối với các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng, bạn có thể cắm một nút hoặc sử dụng một ứng dụng chạy trên thiết bị.

Một số hệ thống cũng có thể kết nối với Chromebook và các loại thiết bị khác, chẳng hạn như đầu phát Blu-ray và máy ảnh kỹ thuật số, nơi các nút có thể lấy nội dung HDMI trực tiếp từ thiết bị và cho phép trình chiếu không dây mà không cần bất kỳ phần mềm bổ sung nào.

Các sản phẩm tích hợp tính năng trình chiếu không dây của Maxhub

Maxhub WB01 – Bộ trình chiếu không dây thông minh

Thiet Bi Ho Tro Chia Se Khong Day Maxhub Wb01

Xem chi tiết: Maxhub WB01

Maxhub UC S10 – Camera Soundbar Wireless All in one

Maxhub Uc S10 Mặt Nghiêng

Xem chi tiết: Maxhub UC S10

Màn hình tương tác thông minh

Maxhub V5 Classic Series – Màn hình tương tác thông minh

Xem chi tiết: Maxhub V5 Classic Series

Maxhub Education L Series – Màn hình tương tác thông minh dành cho giáo dục

Xem chi tiết: Maxhub Education L Series

Màn hình hiển thị chuyên dụng Maxhub – Non Touch

Màn Hình Hiển Thị Chuyên Dụng Maxhub – Non Touch

Xem chi tiết: Màn hình hiển thị chuyên dụng Maxhub

Bạn muốn nâng cấp phòng họp của doanh nghiệp và đang có mong muốn trải nghiệm tính năng này. Hãy liên hệ ngay đến Tân Phát để được tư vấn và demo miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *