Màn hình LED Maxhub Raptor Series giành được giải thưởng AV News tại ISE 2022

Màn Hình Led Maxhub Raptor Series Giành được Giải Thưởng Av News Tại Ise 2022

MAXHUB LED Raptor Series đại diện cho thế hệ tiếp theo của công nghệ LED Wall sáng tạo, thiết kế sáng tạo làm cho Raptor trở thành một giải pháp cực kỳ linh hoạt và rất tiết kiệm chi phí cho các không gian hội họp, khán phòng và tiếp khách hiện đại.

  1. MAXHUB cung cấp nhiều loại kích thước cho mọi không gian, từ 120” đến 220”, mỗi tấm đều có các bảng LED có độ phân giải pixel hẹp để mang lại trải nghiệm trực quan tuyệt đẹp.
  2. Thiết kế 3 trong 1 bao gồm bộ điều khiển, bộ nhận và bộ cấp nguồn mà không cần thêm các thành phần bổ sung, làm cho nó trở thành một lựa chọn hiệu quả về chi phí cho những khách hàng đang cân nhắc sử dụng đèn LED âm tường. Ngoài ra, các bảng điều khiển được truy cập từ mặt trước của màn hình, làm cho Raptor cực kỳ dễ bảo trì.
  3. MAXHUB Raptor có viền siêu mỏng và trọng lượng siêu nhẹ, giúp việc lắp đặt vô cùng dễ dàng, trực tiếp trên tường hoặc trên xe đẩy di động. Thời gian cài đặt tiêu chuẩn dao động từ 3-6 giờ, giảm đáng kể chi phí lắp đặt. 4. Tích hợp sẵn tính năng tất cả trong một
  4. Hệ điều hành Android 9.0, chia sẻ màn hình LAN cho tối đa 4 cửa sổ và soundbar tích hợp với loa 2x30W có công nghệ giảm rung tích hợp.
  5. Ứng dụng MAXConfig s / w độc quyền trên MAXHUB mang lại khả năng kiểm soát đặc biệt và quyền truy cập trực quan vào tất cả các tính năng tương tác của đèn LED, bao gồm nguồn tín hiệu, nguồn, độ sáng và thậm chí quản lý nội dung cửa sổ thông qua các thiết bị đầu cuối có thể được mở rộng cho hệ thống điều khiển của bên thứ ba.

Nguồn: https://avnewsonline.com/presentation-innovation-of-the-year-2/

Màn hình Led hiển thị tích hợp Maxhub Raptor Series đang được phân phối chính hãng bởi công ty Tân Phát. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline 0913996085

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *