Màn hình Maxhub Education Series phiên bản mới có gì?

Mới đây, Maxhub đã cho ra mắt thiết bị màn hình tương tác cho giáo dục Maxhub Education phiên bản E Series thay cho dòng L Series. Vậy phiên bản E series này có gì mới. Cùng Tân Phát tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Màn Hình Hiển Thị Chuyên Dụng Maxhub – Non Touch 1

Độ cứng cường lực

Độ cứng cường lực giảm độ dày từ 4mm dòng L xuống 3mm ở dòng E nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn, vượt qua các bài kiểm tra về độ bền. Việc giảm độ dày này giúp màn hình trở lên nhẹ hơn và mỏng hơn đáng kể.

Độ sáng màn hình

Maxhub Education phiên bản E Series đạt 440cd/m² thay vì 350 cd/m² của dòng L, giúp hiển thị hình ảnh tốt hơn trong điều kiện ánh sáng không đảm bảo.

 

Cổng kết nối

Số lượng ổ cắm USB 3.0 được tăng lên 4 cổng. Hơn một cổng so với dòng L.

Loa

Đây là một trong những nâng cấp cực kỳ lớn của Maxhub Education E Series. Thiết bị được tích hợp 2 loa 16W / 8 ꭥ (Hardware) và 2 loa 12w (Typ output) giúp âm thanh to gấp đôi so với dòng cũ. Đáp ứng tốt những phòng học có diện tích lớn.

Hệ điều hành và Ứng dụng

Maxhub Education E Series được tích hợp Androi 11 thay cho bản Androi 8 đã lỗi thời trên thiết bị cũ.

Ngoài những ứng dụng đã có sẵn như Whiteboard, Bytello Class, Bytello DMS, Account Manager, Maxhub Education E Series được trang bị thêm các ứng dụng Browser, Cloud Drive, System Keeper, Note, Palette, Visualizer, Annotate, Timer, Crop, Stopwatch,Airclass,Spotlight,Screen Record,Freeze, Split Screen, Screen Lock hỗ trợ rất nhiều cho người dùng.

Độ phân giải trên hệ điều hành Androi được nâng cấp từ UHD lên 4K UHD

CPU và GPU

Maxhub Education E Series trang bị chip 2.0GHz Quad Core ARM A55 cùng với đó là GPU: Mali-G52 MP2 giúp cải thiện khả năng xử lý âm thanh và hình ảnh.

Trên đây là một số nâng cấp của dòng màn hình tương tác thông minh dành cho giáo dục Maxhub Education E Series. Nếu như bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ đến Tân Phát để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *