So sánh Zoom Room và Zoom Meeting

Ngày nay, Zoom đã trở nên phổ biến với hầu hết mọi người, tuy nhiên hầu hết mọi người chỉ biết đến Zoom Meeting là một gói sản phẩm của Zoom dành cho việc tổ chức các cuộc họp nhóm hoặc hội họp trực tuyến. Ngoài Zoom Meeting, Zoom cũng còn có khá nhiều những sản phẩm khác trong đó có Zoom Room là giải pháp hội họp cho không gian phòng họp chuyên nghiệp. Đều sử dụng để tổ chức cuộc họp vậy giữa Zoom Meeting và Zoom Room khác nhau như thế nào hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

So Sánh Zoom Room Và Zoom Meeting

Zoom meeting là gì?

Zoom Meeting là sản phẩm chính của Zoom cho phép các doanh nghiệp tổ chức cuộc họp được lưu trữ trên video trực tuyến một cách dễ dàng. Tất cả những gì người tham gia cần làm là cài đặt ứng dụng khách cuộc họp thu phóng trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của mình và tham gia cuộc họp. Bất kể người tham gia ở đâu, anh ta có thể ngay lập tức tham gia cuộc họp và trình bày ý tưởng và đề xuất của mình và thậm chí chia sẻ video, tài liệu hoặc bất kỳ tệp nào khác với những người tham gia khác.

Mặc dù hầu hết các cuộc họp văn phòng thường được tiến hành trong giới hạn của các phòng họp kín, nhưng giờ đây với việc các văn phòng có chi nhánh trên toàn thế giới và các nhóm trải rộng, rất khó để tập hợp họ lại một nơi để thảo luận mọi thứ và đó là lý do trực tuyến đáp ứng các giải pháp là một hit lớn giữa các doanh nghiệp. Zoom Meeting là một nền tảng họp mang tính cách mạng tích hợp hỗ trợ âm thanh và video chất lượng cao cho tất cả các cuộc họp của bạn.Cuộc họp thu phóng , bạn có thể thêm hơn mười nghìn người tham gia vào cuộc họp trực tuyến.

Zoom room là gì?

Mặc dù Zoom Meeting là phần mềm cho phép dễ dàng tiến hành các cuộc họp trực tuyến, nhưng về cơ bản, Zoom Room là một phần mềm phòng họp vật lý có thể biến ngay phòng họp, phòng đào tạo hoặc bất kỳ phòng nào khác của bạn thành một phòng hội nghị truyền hình đầy đủ chức năng được tích hợp với khả năng âm thanh / video chất lượng cao cùng với nền tảng đám mây Zoom. Zoom Room cho phép bạn gặp gỡ với bất kỳ ai, kể cả những người tham gia từ xa trên thiết bị di động, máy tính để bàn hoặc thậm chí các hệ thống hội nghị bên ngoài khác.

Zoom meeting hoạt động như thế nào?

Để thiết lập Zoom Meeting , bạn cần đăng ký thu phóng bằng tài khoản miễn phí hoặc đăng ký trả phí và đăng nhập vào tài khoản thu phóng. Bạn có thể tải xuống ứng dụng thu phóng trong máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của mình và bắt đầu thiết lập cuộc họp ngay lập tức. Với Cuộc họp thu phóng, bạn có thể tổ chức các cuộc họp và cuộc gọi hội nghị được lưu trữ video trực tuyến. Người chủ trì cuộc họp có toàn quyền kiểm soát cuộc họp vì anh ta có thể thiết lập cuộc họp bằng cách bật hoặc tắt video.

Zoom Room hoạt động như thế nào?

Khi bạn nghĩ về phòng họp, điều đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn là những sợi dây và dây cáp lủng lẳng chạy khắp phòng. Với Zoom Room, mọi thứ đều không dây và bạn có thể dễ dàng tích hợp Phòng thu phóng với lịch của mình để lên lịch họp hiệu quả. Quên tất cả những thao tác quay số đó vào cuộc gọi hội nghị VOIP, với Zoom Room, việc tham gia cuộc gọi chỉ bằng một cú chạm. Và hơn thế nữa, bạn đang đưa các tính năng hội nghị qua web, âm thanh và video chất lượng cao vào cuộc họp trực tuyến của mình. Phòng Zoom rất đơn giản và dễ thiết lập vì bạn có thể xây dựng phòng theo yêu cầu của mình cùng với phần cứng bạn cần trên nền tảng đám mây của Zoom từng đoạt giải thưởng.

Làm thế nào để thiết lập một cuộc họp trên Zoom Meeting?

Lên lịch cuộc họp với Zoom khá đơn giản vì tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản thu phóng trực tuyến hoặc mở ứng dụng thu phóng của bạn và cung cấp thông tin chi tiết về cuộc họp của bạn bao gồm tên cuộc họp, thời gian, thời lượng, cài đặt âm thanh và video, v.v. .

Làm thế nào để thiết lập một phòng họp Zoom Room?

Việc thiết lập một phòng họp Zoom Room không đơn giản như Zoom Meeting vì bạn đang ở đây biến một căn phòng hoàn toàn mới thành một phòng Zoom đầy đủ chức năng. Để thiết lập một phòng Zoom Room về cơ bản, bạn cần những thứ sau:

  • Camera phòng họp
  • Diễn giả phòng hội thảo
  • Micro
  • Máy tính để chạy cuộc họp (và bàn phím để thiết lập ban đầu)
  • Màn hình lớn (và TV hỗ trợ HDMI hoạt động tốt)
  • Bộ điều khiển cảm ứng (iPad)

Bạn đang tìm kiếm các thiết bị phục vụ cho công việc họp trực tuyến, tham khảo ngay các sản phẩm của Maxhub.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *