Tạp chí PC Pro đề xuất MAXHUB UC S10 như một giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tạp chí PC Pro là một ấn phẩm hàng đầu ở Vương quốc Anh, đánh giá tất cả các công nghệ mới nhất hiện có trên thị trường và tiếp cận độc giả cốt lõi là các Chuyên gia CNTT.

Gần đây, họ đã xem xét MAXHUB UC S10 trong Hướng dẫn dành cho người mua hệ thống hội nghị truyền hình mới nhất của họ. Thật là một vinh dự lớn cho UC S10 khi đạt được 5/5 sao và giành được Giải thưởng PC PRO RECOMMENDED Award. Đây là những gì họ nói:

“UC S10 là một trong những camera họp trực tuyến linh hoạt nhất. Nó có thể được kết nối với máy tính chủ qua USB hoặc hoạt động như một hệ thống hội nghị dựa trên Android hoàn toàn độc lập. Nó cũng cung cấp dịch vụ chia sẻ màn hình không dây cho tối đa bốn người dùng đồng thời và thậm chí có thể hoạt động như một điểm phát sóng không dây trong phòng họp ”.

Tạp Chí Pc Pro đề Xuất Maxhub Uc S10 Như Một Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Các Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

PC Pro đã rất ấn tượng với sự đơn giản của giải pháp UC S10 và giao diện người dùng, nói rằng nó cung cấp:

“Các biểu tượng rõ ràng đẹp mắt để tải trình duyệt Chrome, duyệt qua bộ nhớ cục bộ, sửa đổi cài đặt hệ thống, nâng cấp chương trình cơ sở và tất nhiên, khởi chạy các ứng dụng hội nghị khác nhau.”

Bài đánh giá cũng ca ngợi thanh video cho phép nhiều nền tảng chạy trên thiết bị. Tuy nhiên, khi bạn xem xét rằng chúng bao gồm Cisco WebEx meet, Microsoft Teams, RingCentral MVP, Skype và Skype for Business, hầu hết các nền tảng truyền thông doanh nghiệp đều được bảo hiểm.

Khi kiểm tra khả năng tương thích của MAXHUB UC S10 với các ứng dụng này, bài đánh giá nêu bật việc kết nối thiết bị MAXHUB dễ dàng như thế nào.

“Trong sử dụng hàng ngày, UC S10 đơn giản như bạn có thể yêu cầu, bạn chỉ cần chọn ứng dụng của mình, nhập chi tiết tài khoản và bắt đầu cuộc họp.”

Maxhub Uc S10 Vận Hành đơn Giản

Khi nói đến các cuộc họp hỗn hợp, PC Pro đánh giá đã rất ấn tượng, nhận thấy rằng những người tham dự cuộc họp từ xa đã khen ngợi “chất lượng hình ảnh sắc nét và âm thanh rõ ràng từ dàn micrô”.

Maxhub Uc S10 Âm Thanh Chất Lượng Phòng Thu

Một trong những tính năng chính của MAXHUB UC S10 là chức năng tự động theo dõi, vì PC Pro đã phát hiện ra rằng chỉ mất hai giây để UC S10 phóng to loa và sau đó dễ dàng theo dõi khi họ đi bộ. xung quanh phòng.

Maxhub Uc S10 Nhận Diện Khuôn Mặt Thông Minh

Tính năng chia sẻ màn hình cũng được đón nhận nồng nhiệt, với nhóm bình luận:

“Chúng tôi không gặp vấn đề gì khi để màn hình Windows và iPad xuất hiện cạnh nhau trên màn hình của phòng chúng tôi và sử dụng dịch vụ chia sẻ màn hình của ứng dụng họp trực tuyến địa phương để trình bày cho tất cả những người tham gia cuộc họp.”

Tóm lại, PC Pro đề xuất MAXHUB UC S10 cho các phòng họp nhỏ và không gian tụ tập, lý tưởng cho môi trường SMB.

Pc Pro đề Xuất Maxhub Uc S10 Cho Các Phòng Họp Nhỏ Và Không Gian Tụ Tập, Lý Tưởng Cho Môi Trường Smb.

Những lời cuối cùng đến từ chính nhóm đánh giá:

MAXHUB UC S10” hoạt động như một giải pháp được kết nối hoặc một giải pháp độc lập, với chất lượng video và âm thanh tuyệt vời, theo dõi loa hoàn hảo và hỗ trợ một loạt các ứng dụng hội nghị truyền hình đám mây phổ biến. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *