Màn hình tương tác All in one, Xu hướng mới trong lĩnh vực hội nghị truyền hình

Trong hai năm qua, môi trường văn phòng đã có một sự thay đổi đáng kể, với công việc từ xa và kết hợp giờ đây là những công việc cố định. Một cuộc khảo sát của Gallup được thực hiện kể từ khi đại dịch Covid-19 bắt đầu phát hiện ra rằng các nhà lãnh đạo, quản lý và nhân viên có thể làm việc từ xa đều thích một môi trường kết hợp.

Khi các công ty nắm bắt thế giới công việc mới này, thị trường hội nghị truyền hình toàn cầu đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ. Công ty của bạn có đang trong quá trình thích nghi không? Chúng tôi chia sẻ một số mẹo hàng đầu để tổ chức hội nghị truyền hình hiệu quả hơn với màn hình tất cả trong một.

Màn Hình Tương Tác All In One, Xu Hướng Mới Trong Lĩnh Vực Hội Nghị Truyền Hình

Tăng trưởng mạnh mẽ trong thị trường hội nghị truyền hình

Thị trường hội nghị truyền hình toàn cầu đang bùng nổ : đạt 6,03 tỷ đô la vào năm 2021 và dự kiến ​​đạt 9,43 tỷ đô la vào năm 2026. Dự kiến ​​sẽ tăng trưởng hơn nữa khi các nền tảng hội nghị ảo tìm thấy sự hỗ trợ trong mạng 5G ngày càng mở rộng. Theo Ericsson , vùng phủ sóng 5G sẽ đạt 65% trên toàn cầu vào năm 2025.

Nhưng trong vài năm qua, nhiều người dùng nhận thấy hội nghị truyền hình là một thách thức. Ví dụ: vô số nhóm đã mất thời gian quý báu do sự cố kết nối, công nghệ không tương thích và hệ thống không điều chỉnh tốt với các môi trường khác nhau. Những thách thức này đã dẫn đến những cuộc họp thất vọng, năng suất thấp và tệ nhất là bỏ lỡ cơ hội.

Màn hình tương tác hội nghị All in one giải quyết tất cả những vấn đề này, thúc đẩy năng suất và tăng cường hợp tác nhóm. Ngoài ra, các sản phẩm tiên tiến mới nhất đảm bảo trải nghiệm hội nghị nghe nhìn chất lượng cao cho các thành viên trong nhóm, giúp dễ dàng nghe và nhìn rõ lẫn nhau.

Màn hình tương tác hội nghị All in one là gì?

Màn hình tương tác hội nghị All in one các thiết bị hội nghị truyền hình chuyên nghiệp khác nhau mà bạn có thể cần trước đây vào một giải pháp tổng thể. Chúng có thể hoạt động như máy chiếu, bảng trắng, bảng hiệu quảng cáo và máy tính. Ngoài ra, với các giải pháp mới nhất, bạn không còn cần dây cáp bên ngoài khó xử chạy qua không gian họp của mình vì chúng được trang bị đầy đủ với camera, micrô và loa tích hợp.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn một số lợi ích:

Tăng cường kết nối con người

Những tiến bộ trong công nghệ có nghĩa là giờ đây chúng ta có thể giao tiếp và hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và làm việc từ mọi nơi. Nhưng nó cũng khiến một số người trong chúng ta cảm thấy bị cô lập, khao khát được tương tác trực tiếp một lần nữa, khao khát kết nối giữa con người với nhau. Trong một thế giới làm việc kết hợp, email, trò chuyện và cuộc gọi thoại sẽ không cắt đứt nó khi xây dựng mối quan hệ xã hội duy trì văn hóa công ty.

Đây là nơi mà các màn hình video tất cả trong một cung cấp một giải pháp hiệu quả. Chúng giúp những người làm việc từ xa khơi lại các kết nối đã mất bằng âm thanh và hình ảnh rõ ràng như pha lê. Với công nghệ phù hợp, gần như mọi người lại chia sẻ cùng một không gian. Ngoài ra, thông tin sai lệch được giảm thiểu với các công cụ cộng tác trực tuyến mới nhất.

Mức năng suất cao hơn

Bên cạnh việc tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc đi lại của các doanh nghiệp, các nền tảng hội nghị ảo còn dẫn đến năng suất cao hơn và ra quyết định nhanh hơn. 94% người tham gia cuộc khảo sát toàn cầu nói rằng tăng hiệu quả và năng suất là lợi ích số một của việc sử dụng nền tảng hội nghị truyền hình.

Nâng Cao Hiệu Quả Làm Việc Với Tính Năng Chia Sẻ Không Dây Maxhub Share

Một số tính năng mới sáng tạo giúp điều này trở nên khả thi:

  • Chia sẻ màn hình không dây, nhanh chóng, chẳng hạn, có nghĩa là không cần phải chờ đợi thêm khi cố gắng kết nối đúng dây cáp với đúng cổng và hy vọng chúng sẽ hoạt động.
  • Kiểm soát toàn bộ máy chủ đảm bảo các cuộc họp, hội nghị và hội thảo trên web diễn ra suôn sẻ, hạn chế sự gián đoạn. Người dẫn chương trình kiểm soát những người có mặt xuất hiện trên video và được phép chia sẻ màn hình của họ.
  • Chỉ cần quét mã QR là tất cả những gì cần thiết để truy cập bảng trắng trong phiên động não, cho phép luồng ý tưởng tự do.

Đây chỉ là một vài tính năng có thể nâng năng suất và mức độ sáng tạo của nhóm bạn lên một tầm cao mới đáng kinh ngạc.

Hợp tác tốt hơn

Chia sẻ màn hình không dây có thêm lợi ích là tăng cường hợp tác nhóm. Bất kỳ ai trong cuộc họp, dù có mặt trực tiếp hay đang làm việc từ xa, đều có thể dễ dàng chia sẻ ý tưởng của họ từ thiết bị của riêng họ.

Đồng bộ hóa bảng trắng là một tính năng khác tạo nên sự cộng tác liền mạch. Tất cả những người tham gia đều có quyền truy cập vào cùng một thông tin trong thời gian thực ở chế độ chú thích, đảm bảo mọi người luôn đồng bộ trong cuộc họp.

Trước đây, các nhân viên từ xa có thể cảm thấy lạc lõng trong các cuộc họp tại văn phòng vì họ phải vật lộn để nghe mọi người trong phòng. Tuy nhiên, với công nghệ micrô mới nhất hiện nay có thể phát hiện giọng nói ở khoảng cách xa hơn nhiều, không ai có thể cảm thấy bị bỏ rơi khỏi cuộc trò chuyện.

Khả năng thích ứng cao hơn

Màn hình tương tác hội nghị All in one trong một mới nhất rất linh hoạt để bạn có thể sử dụng chúng trong các cài đặt khác nhau. Cho dù tổ chức một nhóm lớn người tham gia trong một sự kiện hay cuộc họp trực tiếp với đồng nghiệp từ xa, các giải pháp hội nghị truyền hình ngày nay có thể nhanh chóng thích ứng với nhu cầu của bạn.

V5 C Series 6575 2

Nếu bạn chọn đúng đối tác thiết bị hội nghị truyền hình chuyên nghiệp, bạn cũng không bị giới hạn về quy mô địa điểm cụ thể. Những màn hình này dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với môi trường của bạn, từ không gian rộng rãi trong văn phòng không gian mở của bạn đến các phòng họp nhóm nhỏ hơn, hoàn hảo cho các cuộc họp nhóm nhỏ.

Tận hưởng việc sử dụng đa phương tiện tương tác

Màn hình hội nghị hiện đại ngày nay cho phép bạn và các thành viên trong nhóm của bạn biến ý tưởng của mình thành hiện thực với các cuộc họp giàu phương tiện. Khả năng tương thích đa nền tảng có nghĩa là bạn có thể chia sẻ video, âm thanh, biểu đồ, GIF, đồ họa thông tin, v.v. một cách rõ ràng chi tiết.

Một cuộc họp thành công không chỉ cần sự tham gia tích cực của cả nhóm mà còn là sự sáng tạo không giới hạn. Với phương tiện tương tác, bạn sẽ có thể thu hút khán giả của mình ngay từ đầu, khuyến khích họ tương tác và tham gia vào bài thuyết trình của bạn.

Mẹo cho hội nghị truyền hình trong các tình huống khác nhau

Các nền tảng hội nghị ảo tốt nhất có thể tối đa hóa kết quả mong đợi của bạn khi chúng điều chỉnh theo các tình huống khác nhau. Ví dụ, trong một môi trường kết hợp, một giải pháp tốt có thể tăng cường sự hợp tác và gắn kết của nhóm, đồng thời tăng năng suất và hiệu quả. Chúng cũng giúp người thuyết trình chỉ huy căn phòng với màn hình kích thích thị giác trong các cuộc họp thể chất.

Hội thảo trên web là một kịch bản khác trong đó màn hình hội nghị truyền hình tỏ ra đặc biệt hữu ích, vì chúng giúp bạn dễ dàng thu hút và tương tác với khán giả của mình. Các giải pháp tất cả trong một cũng lý tưởng cho các cuộc họp khách hàng, nơi bạn cần hình ảnh và âm thanh rõ ràng hoàn hảo để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Các buổi đào tạo nội bộ, phỏng vấn và động não cũng là những ví dụ chính về nơi bạn sẽ muốn tận dụng tính linh hoạt của chúng như nền tảng đa người dùng.

Màn hình hội nghị tất cả trong một là giải pháp hoàn hảo cho thế giới làm việc kết hợp ngày nay. Chúng giúp khôi phục kết nối con người, tăng năng suất, tiết kiệm thời gian và tăng cường hợp tác, giúp đưa ra quyết định nhanh hơn và khả năng sáng tạo cao hơn.

Bạn đã sẵn sàng sử dụng công nghệ hội nghị truyền hình sáng tạo, hiệu quả nhất chưa? Tham khảo ngay sản phẩm Màn hình tương tác All in one Maxhub được phân phối chính hãng tại Tân Phát, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *