Ưu Và Nhược Điểm Họp Trực Tuyến Qua Zalo năm 2022

Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động và máy tính. Zalo được phát triển bởi công ty VNG và ra mắt phiên bản đầu tiên vào ngày 8/8/2012. Với những tính năng cho phép người dùng cập nhật thông tin, hình ảnh trên trang cá nhân. Vì thế có khá nhiều người dùng thắc mắc về việc zalo có họp trực tuyến được không? Và câu trả lời là có họp trực tuyến qua Zalo đã trở thành một xu hướng cập nhật hiện nay tại Việt Nam.

Họp trực tuyến qua Zalo

Họp trực tuyến qua Zalo

Tính năng của Zalo

Họp trực tuyến trên zalo bao gồm các tính năng như:

 • Truy cập từ máy tính và mobile: Dễ dàng cập nhật, trao đổi thông tin mọi lúc mọi nơi.
 • Gửi tin nhắn Video: Gửi tin nhắn video cho bạn bè trong khi nhắn tin với thời lượng 15 giây
 • Quét bạn ở gần: Tìm kiếm và kết bạn dễ dàng hơn với tính năng “Quét bạn ở gần”
 • Chia sẻ địa điểm hiện tại của mình cho bạn bè trong khi chat
 • Nhắn tin bằng giọng nói: Nói và gửi tin nhắn không cần phải gõ phím; Cho phép gửi tin nhắn bằng giọng nói lên đến 5 phút/tin; Bạn còn có thể vừa đi vừa nói ở mọi lúc mọi nơi
 • Gửi tin nhắn Real-Time: Thông báo trạng thái tin nhắn đã nhận và gửi; Gửi nhắn tin siêu tốc hoàn toàn miễn phí
 • Trò chuyện nhóm: Zalo cho phép bạn có thể tạo và tham gia các nhóm trò chuyện, chia sẻ thông tin với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình một cách thuận tiện nhất; Trò chuyện và kết bạn cùng lúc 50 thành viên khác trong nhóm
 • Tìm kiếm và kết nối bạn bè xung quanh: Giúp bạn có thể vừa trò chuyện vừa thể hiện mọi cảm xúc của mình qua bộ sưu tập biểu tượng cảm xúc khá độc đáo từ Zalo

Ưu điểm nổi bật vượt trội khi họp trực tuyến qua Zalo

Ưu điểm của Zalo

 • Đăng ký cực kỳ đơn giản: Không cần khai báo bất kỳ thông tin nào cũng không cần check mail để xác nhận, người dùng chỉ cần đăng kí bằng chính số điện thoại của mình , thậm chí cho dù có bị mất tài khoản, mật khẩu, người dùng cũng chỉ cần duy nhất số điện thoại để lấy lại.
 • Khả năng chia sẻ thông tin (file, hình ảnh với chất lượng HD) lên tới 20MB và có thể thực hiện với nhiều file cùng một lúc giúp Zalo là lựa chọn số một của dân công chức, sinh viên hay giới văn phòng.
 • Zalo Page đã và đang thu hút được nhiều doanh nghiệp cũng như thu hút nhiều hơn người dùng tới với ứng dụng này.
 • Khả năng ghi âm lời thoại tới 5 phút cùng chất lượng cuộc thoại, khi nhắn tin vô cùng ổn định dù chỉ được kết nối 3G.
 • Ngoài ra, với việc có thể sử dụng được trên hầu hết các nền tảng smartphone (iOS, Android, Windows phone) hay hệ điều hành của máy tính (Windows, Mac OS X, Linus) cũng góp phần không nhỏ biến Zalo thành lựa chọn số một trong số những OTT cùng loại.

Nhược điểm của Zalo

 • Chưa có phiên bản dành cho Java.
 • Chưa thể kết nối trực tiếp với các trang mạng xã hội Facebook, Twitter…

Bên cạnh đó, hiện nay VNG cũng đã chính thức cho ra mắt phầm mềm họp trực tuyến với tên gọi Zavi meeting. Công nghệ đang không ngừng phát triển nên cơ sở vật chất cũng phải không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu họp trực tuyến đang là xu hướng hiện nay.

Vậy tìm mua thiết bị hội nghị truyền hình ở đâu?

Tân Phát là nhà phân phối chính thức thương hiệu Maxhub tại Việt Nam. Công ty Tân Phát có rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau hỗ trợ xây dựng và hoàn thiện phòng họp hội nghị truyền hình, giúp bạn có thể trang bị những trang thiết bị phù hợp để tham gia vào việc học tập và làm việc của mình

Chúng tôi có một bộ sản phẩm và giải pháp sẽ đảm bảo sự suôn sẻ cho các cuộc họp trực tuyến của bạn. Để lại thông tin cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn khi bạn có nhu cầu làm việc, hội nghị từ xa.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các thiết bị họp trực tuyến từ thương hiệu Maxhub tại: Sản phẩm Maxhub 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *