Zoom Pro với Zoom Business: Nên sử dụng gói nào?

Zoom đã trở nên rất phổ biến trong thời gian gần đây vì nó dễ sử dụng và cũng giúp ích cho tất cả mọi người, từ các nhóm nhỏ đến các nhóm doanh nghiệp lớn, các tổ chức giáo dục, trường học, quan chức chính phủ và cả người dùng cá nhân. Hiện nay có 2 gói Zoom phổ biến là Zoom Pro với Zoom Business. Vậy giữa 2 gói Zoom này bạn nên mua gói nào?

Zoom Pro là gì?

Zoom Pro là gói Zoom bản quyền của Zoom Meeting và là gói nâng cấp của gói Zoom Basic. Zoom Pro là phần mềm họp trực tuyến chủ yếu dành cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc các trường học để sử dụng cho việc dạy học trực tuyến tại nhà. Zoom Pro cho phép bạn chỉ định bất kỳ người dùng nào làm quản trị viên. Quản trị viên được phép quản lý những người dùng khác bằng cách gán cho họ vai trò hoặc chỉ định của họ. Bạn có thể quản lý người dùng và có thể tạo báo cáo về thời gian và số lượng cuộc họp mà bạn đang tổ chức. Zoom Pro có 1 GB ghi âm đám mây M4A và MP4, có thể sử dụng để ghi lại cuộc họp và chia sẻ các phiên họp với những người không thể đến đúng giờ. Mặc dù nó tổ chức tối đa 100 người tham gia, bạn có thể tăng con số này lên đến 1.000 với gói Add-on.

Zoom Business là gì?

Zoom Business là gói zoom bản quyền của Zoom Meeting và là gói zoom cao cấp hơn so với gói Zoom Pro. Zoom Business được sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn hoặc các trường học cần gói zoom lớn để sử dụng cho số lượng người tham gia lớn trên. Zoom Business bao gồm tất cả các tính năng của zoom pro, ngoài ra còn có thêm rất nhiều những tính năng bổ sung. Zoom Business bao gồm các bản chuyển lời nói thành văn bản tự động để ghi âm trên đám mây, tính năng này giúp loại bỏ yêu cầu ghi chú. Mặc dù nó tổ chức cho tối đa 300 người tham gia, bạn có thể tăng con số này lên đến 1.000 người với tiện ích bổ sung cho các cuộc họp lớn.

So sánh Zoom Pro với Zoom Business

So Sánh Zoom Pro Với Zoom Business

Zoom Pro với Zoom Business: Bạn nên mua gói nào?

Sau khi tiến hành so sánh chi tiết về sự khác nhau giữa Zoom Pro với Zoom Business. Thì chúng ta có thể thấy Zoom là một dịch vụ hội nghị truyền hình tuyệt vời nhất. Để trả lời cho câu Bạn nên mua gói nào? Thì Ngọc Thiên có lời khuyên như sau:

  • Nếu bạn mua gói Zoom để sử dụng cho các công ty, doanh nghiệp nhỏ; hoặc các trường học có qui mô lớp học nhỏ thì bạn nên lựa chọn Zoom Pro.
  • Nếu bạn là các công ty, doanh nghiệp, tổ chức lớn; hoặc các trường đại học với qui mô lớn thì bạn nên lựa chọn Zoom Pro sẽ tích hợp được nhiều tính năng hơn.

Zoom Pro với Zoom Business có giá chênh lệch nhau nên điều quan trọng tiếp theo là bạn phải biết tùy chọn nào sẽ mang lại lợi nhuận cho bạn nhất.

Bạn đang tìm kiếm thiết bị họp trực tuyến phục vụ cho quy mô người của 2 gói Zoom trên, tham khảo ngay các sản phẩm của Maxhub nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *