3 Màn hình tương tác thông minh phổ biến hiện nay

Hiện nay khoa học công nghệ ngày càng phát triển, theo cùng với đó, thiết bị tương tác cũng lần lượt ra đời, đặc biệt nhất phải kể đến màn hình tương tác thông minh. Đây là sản phẩm đa tính năng, đa lợi ích và có thể dùng cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn đọc hãy cùng điểm danh top 3 thương hiệu màn hình cảm ứng được sử dụng nhiều nhất trong doanh nghiệp.

Màn hình tương tác thông minh là gì?

Màn hình tương tác thông minh là thiết bị công nghệ hiện đại, có thiết kế tương tự chiếc tivi cỡ lớn, thay thế tính năng của máy chiếu, khắc phục được những nhược điểm của bảng tương tác. Sản phẩm không cần có những kết nối phức tạp vẫn dễ dàng sử dụng, tiết kiệm diện tích, thời gian và chi phí. Màn hình cảm ứng cho phép bạn dùng tay hoặc bút để thực hiện các thao tác chấm chạm, cảm ứng, hỗ trợ tốt nhất cho công việc của bạn.

Dưới đây là 3 thương hiệu màn hình tương tác thông minh được sử dụng nhiều nhất trong doanh nghiệp:

Màn hình tương tác Samsung Flip

Màn Hình Tương Tác Samsung Flip

Màn hình tương tác Samsung Flip có xuất xứ tại Hàn Quốc, thuộc thương hiệu Samsung nổi tiếng, được nhiều tổ chức ưu tiên lựa chọn để thuyết trình, quảng cáo, hội họp, bàn bạc chiến lược kinh doanh. Samsung Flip phù hợp nhất với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo, thiết kế,…

Sản phẩm này cung cấp đến khách hàng nhiều màu sắc, nét bút, chế độ viết, tốc độ viết khác nhau để có thể phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đối với chế độ bút vẽ, Samsung Flip có khả năng nhận diện nhiều loại loại bút với độ dày mỏng khác nhau, nhờ đó bạn có thể tạo ra được các tác phẩm nghệ thuật độc đáo, thực hiện hóa ý tưởng của bản thân.

Màn hình tương tác thông minh này được trang bị độ phân giải 4K cho phép hiển thị tất cả hình ảnh, tài liệu với chất lượng cao nhất, độ sắc nét tốt, màu sắc tự nhiên, chân thực, video sống động. Ngoài ra, chế độ cảm ứng đa điểm sẽ hỗ trợ bạn có thể làm việc nhóm hiệu quả, điều này giúp tăng sự tương tác giữa các thành viên tham gia cuộc họp hay buổi thuyết trình.

Samsung Flip cho phép bạn đồng bị hóa thiết bị cá nhân của mình đối với màn hình cảm ứng để dễ dàng chia sẻ, kiểm soát nội dung được trình chiếu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng được mọi trình duyệt, xem tài liệu dưới nhiều định dạng và truy cập vào dịch vụ điện toán đám mây để công việc trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Màn hình tương tác Viewsonic

Màn Hình Tương Tác Viewsonic

Màn hình tương tác thông minh Viewsonic cũng rất được ưa chuộng tại các trung tâm, doanh nghiệp hiện nay, có thể hỗ trợ tốt cho quá trình kinh doanh, hội họp, thuyết trình. Sản phẩm này sử dụng công nghệ cảm ứng siêu mịn, giúp những nét viết tay mượt mà, tự nhiên như đang vẽ trên giấy thông thường.

Viewsonic hỗ trợ cảm ứng đa điểm lên đến 20 điểm chạm đồng thời, cho phép nhiều người tương tác bằng tay hoặc bút, không cần dùng đến bàn phím máy tính. Bên cạnh đó, tính năng ghi chú cũng giúp người dùng ghi lại thông tin từ bất kỳ nguồn nào như HDMI, VGA, mini PC với những thao tác vô cùng đơn giản. Lúc này toàn bộ nội dung được lưu trữ vào ổ nhớ màn hình, ổ nhớ máy tính hoặc trên hệ thống điện toán đám mây.

Bên cạnh đó, màn hình tương tác thông minh Viewsonic còn có nhiều phần mềm thông minh để hỗ trợ quá trình thuyết trình, hội họp, chia sẻ dữ liệu thông minh như: Air Class, phần mềm Tamashare, phần mềm hội nghị Zoom,….

Màn hình tương tác Maxhub

Maxhub là thương hiệu của Tập đoàn CVTE và là nhà cung cấp giải pháp nổi tiếng thế giới về các sản phẩm trình điều khiển LCD. Màn hình tương tác MAXHUB tập trung vào việc phát triển các công nghệ tương tác tiên tiến và thiết kế các ứng dụng thông minh được tối ưu hóa để sử dụng trong giáo dục và họp trực tuyến.

Ngoài những tính năng cơ bản của màn hình tương tác, màn hình tương tác Maxhub nổi trội với tính năng trình chiếu không dây 4 thiết bị lên cùng một màn hình giúp người dùng tiếp kiệm thời gian và tăng tính chuyên nghiệp.

Màn Hình Hiển Thị Chuyên Dụng Maxhub – Non Touch 2

Màn hình Maxhub được chia ra làm 2 phân khúc tối ưu cho từng môi trường.

Màn hình tương tác Maxhub V5 Classic Series dành cho doanh nghiệp

Màn hình tương tác Maxhub Education L Series dành cho giáo dục

Trên đây là 3 thương hiệu màn hình tương tác thông minh được sử dụng nhiều nhất trong doanh nghiệp hiện nay. Nếu đang tìm kiếm các sản phẩm thiết bị cảm ứng thông minh cho đơn vị của mình, bạn có thể liên hệ Tân Phát để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *