4 lý do nên sử dụng webcam hội nghị trực tuyến

Webcam hội nghị trực tuyến là một dòng sản phẩm hỗ trợ phục vụ hội nghị truyền hình. Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang hoành hành trên toàn thế giới và các doanh nghiệp và người lao động đang có xu hướng làm việc tại nhà và làm việc từ xa nhiều hơn. Với mô hình làm việc từ xa, nhiều cuộc họp đang chuyển sang các dịch vụ hội nghị truyền hình phổ biến như Zoom, Skype, Microsoft Teams GoToMeeting, WebEx …Điều này dẫn đến sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị trong lĩnh vực hội nghị trực tuyến. Trong đó webcam hay camera hội nghị trực tuyến hiện nay đang liên tục có rất nhiều sản phẩm đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Vậy hãy cùng xem xét 5 lợi ích của việc sử dụng webcam hội nghị trực tuyến.

1. Sử dụng webcam hội nghị trực tuyến có thể giúp bạn kết nối nhiều hơn với đồng nghiệp và đối tác

Tinh Nang Cua Zoom Mêtings

Phần lớn những người đang sử dụng hqội nghị truyền hình không có thói quen sử dụng camera hay webcam hội nghị trực tuyến. Họ quen với việc làm việc trong môi trường giao tiếp trực tiếp. Một số người phát triển trong công việc và sự nghiệp của họ nhờ vào các mối quan hệ qua lại giữa con người. Theo tháp nhu cầu của Maslow, con người phát triển từ nhu cầu cơ bản đến các nhu cầu cao hơn. Trong đó, quan hệ xã hội nằm trong nhóm nhu cầu cao của con người. Vì vậy sử dụng camera và webcam hội nghị trực tuyến để kết nối với đồng nghiệp của bạn là chìa khóa cho sự phát triển cả về công việc và các mối quan hệ trong xã hội. Việc không gặp các đồng nghiệp và không có các mối liên kết xã hội trong nhiều tuần hoặc nhiều tháng, có thể dẫn đến sự suy thoái năng lực và khả năng làm việc nhóm.

2. Những cử chỉ hay biểu cảm mà bạn có thể thể hiện qua webcam hội nghị trực tuyến làm tăng hiệu quả các cuộc họp trực tuyến

P4 1

Khi tham gia một cuộc họp và trình bày một chủ đề mà không có webcam hội nghị bạn không thể dựa vào biểu cảm hay cảm xúc của những người tham gia để đánh giá mức độ thành công của buổi họp? Bằng cách tìm kiếm các manh mối khi bài thuyết trình diễn ra bạn có thể thay đổi phong cách thuyết trình hay cách diễn đạt để thuyết phục người nghe. Khi họp online không có webcam hội nghị trực tuyến, bạn không thể đánh giá nét mặt hoặc thậm chí mức độ tham gia của đồng nghiệp trong cuộc họp khiến cho bạn cảm thấy thiếu tự tin và có thể ảnh hưởng đến buổi thuyết trình.

3. Bật webcam hội nghị trực tuyến trong các cuộc họp có thể tăng mức độ tương tác

P7 1

Khi tham gia các buổi họp online mà không có webcam hội nghị trực tuyến, người tham gia sẽ có xu hương bị xao nhãng khỏi cuộc họp. Điều đó dẫn đến việc tương tác trong cuộc họp bị suy giảm. Bạn có thể làm những việc khác trong thời gian diễn ra cuộc họp khiến bạn không nắm bắt được nội dung cuộc họp. Bằng việc sử webcam hội nghị trực tuyến, bạn có thể đảm bảo mọi người trong cuộc họp sẽ chú tâm hơn vào cuộc họp và việc tương tác và xây dựng cuộc họp cũng sẽ được tăng cường

4. Webcam hội nghị trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Ky Nang Giao Tiep La Gi 2
Webcam hội nghị trực tuyến giúp chúng ta dễ dàng tham gia các buổi họp dù là từ nhà hay từ một quốc gia khác. Điều này giúp cho những người phải hạn chế đi lại do những vấn đề như sức khỏe kém, phải chăm sóc trẻ em, hạn chế về mặt tài chính hoặc suy giảm khả năng vận động. Và đối với các công ty có nguồn lực lao động toàn cầu hóa, chính sách tổ chức các buổi họp online tốt sẽ tạo ra sự liên kết trong giao tiếp và tạo điều kiện phối hợp làm việc giữa các phòng ban trong công ty .

Làm việc tại nhà với Tân Phát

Tân Phát là nhà phân phối chính thức thương hiệu Maxhub tại Việt Nam. Công ty Tân Phát có rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau hỗ trợ xây dựng và hoàn thiện phòng họp hội nghị truyền hình, giúp bạn có thể trang bị những trang thiết bị phù hợp để tham gia vào việc học tập và làm việc của mình

Chúng tôi có một bộ sản phẩm và giải pháp sẽ đảm bảo sự suôn sẻ cho các cuộc họp trực tuyến của bạn. Để lại thông tin cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn khi bạn có nhu cầu làm việc, hội nghị từ xa.

Thông tin liên hệ

Tìm hiểu thêm về sản phẩm camera hội nghị trực tuyến Maxhub

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *